กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Exchange4free เปิดตัวแอป “Money Messenger” ให้คุณส่งเงินไปทั่วโลกง่ายเหมือนส่งข้อความผ่านมือถือ

วันที่ 30 ส.ค. 2559 )
IQML
 
ลอนดอน--30 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณสามารถส่งเงินให้คนที่คุณรักในต่างประเทศได้ง่ายดายราวกับส่งข้อความหากัน

          

          Exchange4free ผู้ให้บริการโอนเงิน แลกเงิน และชำระเงินระดับแนวหน้าของโลก ประกาศเปิดตัวแอปพลิเคชัน "Money Messenger" - Chat. Send. Save. หนึ่งเดียวในวงการที่ให้คุณทำธุรกรรมทางการเงินผ่านระบบส่งข้อความทางโทรศัพท์มือถือ

          แอปนี้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถส่งเงินไปยังกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ผ่านทางระบบส่งข้อความทันที (Instant Messaging) โดยคิดค่าบริการขั้นต่ำเพียงแค่ 0.4% และไม่มีค่าธรรมเนียมการโอนหรือค่าคอมมิชชั่น

          มาร์ค ลอว์สัน กรรมการบริษัท Exchange4free แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ว่า "ระบบส่งข้อความทันทีเป็นช่องทางติดต่อสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือที่แพร่หลายที่สุด เราเชื่อว่าบริการใหม่ที่เรามอบให้กับลูกค้านี้มีความพิเศษเฉพาะตัว และเป็นครั้งแรกสำหรับบริการโอนเงินและแลกเงินข้ามประเทศ"

          Exchange4free เป็นผู้นำการปฏิวัติเทคโนโลยีทางการเงินในอุตสาหกรรมการส่งเงิน โดยได้ยกระดับบริการส่งเงินไปต่างประเทศขึ้นอีกขั้น ด้วยการนำเสนอวิธีที่สะดวกที่สุดในการส่งเงินไปทั่วโลกโดยอาศัยเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์

          "เราตั้งใจเปิดตัวแอป Money Messenger เพื่อมอบความรวดเร็ว สะดวกสบาย และเรียบง่ายอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในอุตสาหกรรมการส่งเงินและชำระเงินระหว่างประเทศ โดยลูกค้าสามารถทำธุรกรรมทุกขั้นตอน ตั้งแต่ลงทะเบียน ลงชื่อเข้าใช้งาน ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ คำนวณค่าใช้จ่าย ไปจนถึงส่งเงิน ผ่านทางระบบส่งข้อความทันทีที่ใช้งานง่ายและรู้จักกันดีทั่วโลก"

          Exchange4free บุกเบิกนวัตกรรมระดับโลกในอุตสาหกรรมการส่งเงิน ด้วยการมอบประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่น ไม่หยุดนิ่ง และมีการโต้ตอบกับลูกค้าผ่านทางระบบส่งข้อความทันที ช่วยให้ลูกค้าสามารถส่งเงินไปยังกว่า 100 ประเทศทั่วโลกด้วยหลากหลายวิธี ทั้งการตัดยอดจากบัญชีธนาคาร การชำระเงินสดที่จุดให้บริการกว่า 200,000 แห่ง และการใช้เครดิตในโมบายวอลเล็ต

          "ฟีเจอร์และฟังก์ชั่นใหม่ๆที่น่าสนใจในแอปนี้ จะเปิดให้ใช้งานภายใน 6 เดือนข้างหน้า ซึ่งถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญของ Exchange4free ในการมอบบริการส่งเงินและแลกเงินที่ทันสมัยและครอบคลุมมากที่สุด ด้วยราคาที่ดีที่สุดในตลาด"

          ระบบส่งข้อความทันที เป็นเทรนด์เทคโนโลยีที่มาแรงที่สุดในหมู่ผู้บริโภค ในขณะที่การส่งเงินข้ามประเทศยังคงขาดประสิทธิภาพ คลุมเครือ อีกทั้งยังมีค่าใช้จ่ายสูง ดังนั้น การเปิดตัวแอป Money Messenger โดย Exchange4free จึงถือเป็นการนำเสนอวิธีที่ง่ายดายและสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าในการโอนเงินไปทั่วโลก

          ส่งข้อความ ส่งเงิน และประหยัดค่าใช้จ่ายไปกับ Exchange4free

          เกี่ยวกับ Exchange4free

          Exchange4free คือผู้ให้บริการโอนเงินและชำระเงินระดับแนวหน้าของโลก โดยได้รับการรับรองจาก Financial Conduct Authority ปัจจุบัน บริษัทให้บริการโอนเงินโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายไปยังกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

          ติดต่อ:
          มาร์ค ลอว์สัน
          โทร. +44-207-858-1039

          ที่มา: Exchange4freeเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode