กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดประสบการณ์ใหม่สุดตื่นตา จัดแสดงแสงสีเสียงในลิฟต์ต้อนรับผู้มาเยือนหอชมวิว

วันที่ 5 ส.ค. 2559 )
IQML
 
  นิวยอร์ก--5 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) เปิดประสบการณ์ใหม่ในลิฟต์สำหรับผู้มาเยือนตึกเอ็มไพร์สเตท ด้วยการแสดงแสงสีเสียงขนาดย่อมที่ออกแบบโดยสตูดิโอ Imaginary Forces บนเพดานของลิฟต์ทั้งขาขึ้นไปและขาลงจากหอชมวิวบนชั้น 86 โชว์ดังกล่าวเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเวลา 18.00 น. ตามเวลา EDT ของวันที่ 4 สิงหาคม 2559 ในลิฟต์ 3 ตัว โดยการขึ้นลงของลิฟต์ทั้งหมดจะถูกปรับให้สมดุลกันตลอดเวลา

          แดน เกรกอรัส และ เจเรมี คอกซ์ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ Imaginary Forces พร้อมด้วยทีมศิลปินวิชวลเอฟเฟกต์และนักแต่งเพลง ได้เริ่มเตรียมงานกันตั้งแต่ปีที่แล้วเพื่อเนรมิตประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้มาเยือนตึกเอ็มไพร์สเตท โดยสำหรับขาขึ้นนั้น นับตั้งแต่วินาทีที่ประตูลิฟต์ปิดลง โชว์ในลิฟต์จะพาผู้ชมย้อนกลับไปยังช่วงที่มีการก่อสร้างตึกเอ็มไพร์สเตท โดยภาพคนงานก่อสร้าง เครื่องจักร และวัสดุต่างๆ จะถูกถ่ายทอดออกมาอย่างน่าอัศจรรย์

          สำหรับขาลง โชว์ในลิฟต์จะพาผู้ชมลัดเลาะไปตามถนนหนทางในมหานครนิวยอร์ก ผ่านภาพผลงานศิลปะชิ้นเอกที่ประดับอยู่บริเวณล็อบบี้ พร้อมด้วยเรื่องราวที่ลอยออกมาจากภาพวาดบนฝาผนังบริเวณทางเข้าตึกฝั่งฟิฟท์อเวนิว

          "ตึกเอ็มไพร์สเตทใจกลางมหานครนิวยอร์ก พร้อมมอบประสบการณ์อันสดใหม่ สนุกสนาน และมีสาระให้กับผู้มาเยือนทุกท่าน" ฌอง-อีฟ กาซี ผู้อำนวยการหอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท กล่าว "โชว์ในลิฟต์ไม่ได้ให้แค่ความบันเทิงเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำกับโลกของเราอย่างเต็มที่ด้วย"

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมหรือซื้อบัตรขึ้นหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.esbnyc.com 

          เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
          ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg , www.instagram.com/empirestatebldg , http://weibo.com/empirestatebuilding ,  www.youtube.com/esbnyc หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg/     

          เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
          เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและห้างค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2559 บริษัทมีสำนักงานและอาคารค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 724,000 ตารางฟุต

          เกี่ยวกับ Imaginary Forces
          Imaginary Forces (IF) คือสตูดิโอออกแบบคอนเซปต์และบริษัทผลิตสื่อแบบครบวงจรที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2539 ในลอสแองเจลิส เราสร้างสรรค์เรื่องราวที่สวยงามและอัตลักษณ์อันโดดเด่น นอกจากนี้ เรายังเชี่ยวชาญในการพัฒนาแบรนด์ การโฆษณาเชิงพาณิชย์ การออกแบบสื่อดิจิตอลและอินเตอร์แอคทีฟ การออกแบบเพลงไตเติล การตลาดความบันเทิง รวมถึงการออกแบบประสบการณ์

          ข้อความคาดการณ์อนาคต
          ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วย "ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต" ซึ่งอาจจำแนกได้ด้วยการใช้คำว่า "เชื่อ" "คาด" "อาจ" "จะ" "ควร" "แสวงหา" "ประมาณ" "ตั้งใจ" "วางแผน" "เสนอ" "คาดคะเน" "พิจารณา" "มุ่งหมาย" "เดินหน้า" "น่าจะ" หรือ "คาดหวัง" หรือคำและวลีอื่นๆที่มีความหมายในทำนองเดียวกัน ปัจจัยต่อไปนี้ และอื่นๆ อาจจะทำให้ผลลัพธ์จริงและเหตุการณ์ในอนาคตมีความแตกต่างไปจากที่ได้ระบุไว้ในข้อความคาดการณ์ ปัจจัยเหล่านี้รวมอยู่ใน (i) รายงานประจำปีของบริษัทบนแบบฟอร์ม Form 10-K สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2558 รวมถึงปัจจัยที่อยู่ภายใต้หัวข้อ "Risk Factors" "Management's Discussion and Analysis of Financial Condition and Results of Operations" "Business" และ "Properties" และ (ii) ในรายงานต่างๆในอนาคต ซึ่งบริษัทต้องยื่นตามกฎหมาย Securities and Exchange Act of 1934 ที่มีการปรับปรุงแก้ไข แม้ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตจะสะท้อนถึงความเชื่ออย่างบริสุทธิ์ใจของบริษัท แต่ข้อความดังกล่าวไม่สามารถรับประกันผลการดำเนินงานในอนาคตได้ บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการเผยแพร่ข้อความคาดการณ์ที่ได้รับการปรับปรุงหรือแก้ไขเพื่อสะท้อนการเปลี่ยนแปลงของสมมติฐานหรือปัจจัยพื้นฐาน, ข้อมูล สถิติ หรือระเบียบวิธีใหม่ๆ, เหตุการณ์ในอนาคตหรือการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ หลังจากวันที่จัดทำข่าวประชาสัมพันธ์นี้ เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมาย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยเหล่านี้และอื่นๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือการทำธุรกรรมของบริษัทในอนาคต ได้ที่หัวข้อ "Risk Factors" ในรายงานประจำปีของบริษัทบน Form 10-K สำหรับปีงบการเงินสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2558 รวมทั้งความเสี่ยงอื่นๆที่อธิบายอยู่ในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ผู้ลงทุนที่มีความสนใจไม่ควรยึดถือข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคตมากเกินควร เนื่องจากเป็นการคาดการณ์โดยอ้างอิงข้อมูลที่ทางบริษัทมีอยู่ ณ ปัจจุบันเท่านั้น (หรืออ้างอิงข้อมูลที่บุคคลที่สามซึ่งเป็นผู้จัดทำข้อความคาดการณ์มีอยู่)เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode