กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
แบรนด์ยางรถยนต์ระดับโลก "Giti" รุกตลาดประเทศไทย พร้อมเปิดประสบการณ์ดริฟต์สุดมันกับนักกีฬามอเตอร์สปอร์ตชื่อดัง

วันที่ 1 ส.ค. 2559 )
i
 
บุรีรัมย์ ประเทศไทย--1 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Giti แบรนด์ยางรถยนต์ระดับโลก ได้จัดงานเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการขึ้นที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา เพื่อให้แฟนๆได้สัมผัสกับประสบการณ์ดริฟต์สุดมันไปกับ Leona Chin และ Sam Young สองนักกีฬามอเตอร์สปอร์ตชื่อดังของเอเชีย

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20160729/0861607562 
          แบรนด์ยางรถยนต์ระดับโลก "Giti" รุกตลาดประเทศไทย พร้อมเปิดประสบการณ์ดริฟต์สุดมันกับนักกีฬามอเตอร์สปอร์ตชื่อดัง

          กิจกรรม Ride & Drift Experience คือส่วนหนึ่งของการเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการในประเทศไทย และจัดขึ้นพร้อมกับการแข่งขัน Formula Masters China Series (FMCS) ซึ่งยางรถรุ่น Giti Compete GTR1 เป็นยางรถอย่างเป็นทางการของการแข่งขันนี้มาตั้งแต่ปี 2013

          ในโอกาสนี้ Giti ได้เปิดตัวยางรถมอเตอร์สปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุดในชื่อ "Giti Sport GTR3 RR1" โดยอวดโฉมอยู่บนล้อรถ Veilside Bentley-Supra และ Nissan Cefiro ซึ่งเป็นรถที่ใช้สำหรับกิจกรรม Ride & Drift Experience นอกจากนี้ แฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ต ผู้แทนจำหน่าย และดีลเลอร์ชาวไทย ยังได้คว้าโอกาสสุดพิเศษในการนั่งเบาะหน้าคู่กับ Leona และ Sam ขณะลงสนามด้วยรถยนต์สมรรถนะสูงเหล่านี้ด้วย

          Leona มีชื่อเสียงในมาเลเซียและเอเชียในฐานะนักกีฬามอเตอร์สปอร์ตมืออาชีพ ก่อนจะโด่งดังไปทั่วโลกจากการอัดคลิปวิดีโอแกล้งคน โดยเธอแกล้งทำเป็นสาวน้อยไร้เดียงสา ก่อนจะทำให้ครูสอนขับรถแทบช็อคด้วยทักษะการดริฟต์อันเหลือเชื่อ ส่วน Sam คือนักแข่งมากประสบการณ์ผู้มีผลงานโดดเด่นในการแข่งขันประเภท gymkhana ทั้งในระดับประเทศและระดับโลกเคียงคู่กับ Leona

          Elson Lee ผู้จัดการฝ่ายการพัฒนาธุรกิจในอาเซียน กล่าวว่า "เราตระหนักดีถึงสถานการณ์ความยากลำบากทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน ดังนั้น เราจึงต้องใช้กลยุทธ์การตลาดและการขายที่มีความสร้างสรรค์มากเป็นพิเศษ ด้วยแรงสนับสนุนและความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของเครือข่ายดีลเลอร์ของเรา เรามั่นใจว่ายางรถ PCR ของ Giti จะประสบความสำเร็จอย่างงดงามในระยะยาว" ขณะเดียวกัน Shiroo Chia รองผู้จัดการฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศ กล่าวเสริมว่า "ในปีนี้ เราตั้งใจจะขยายธุรกิจในตลาดใหม่ๆ โดยเฉพาะในอาเซียน พร้อมกันนี้ เราได้ปรับรูปแบบกิจกรรมการตลาดให้เหมาะสมกับการโปรโมทแบรนด์ในประเทศไทยด้วย"

          หมายเหตุ: การสาธิตการดริฟต์อยู่ภายใต้การรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด และมีเป้าหมายเพื่อแสดงสมรรถนะของยางรถยนต์เท่านั้น การดริฟต์เป็นกิจกรรมเสี่ยงอันตรายและควรทำโดยมืออาชีพที่ผ่านการฝึกฝนมาแล้วเท่านั้น

          เกี่ยวกับ Giti Tire

          Giti Tire เป็นแบรนด์ยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลกที่วางจำหน่ายผ่านเครือข่ายการตลาดในกว่า 130 ประเทศ โดยตลอด 60 ปีที่ผ่านมา กิจการของ Giti Tire เติบโตอย่างไม่หยุดยั้งด้วยศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนาอันเหนือชั้น ขณะเดียวกันโรงงานอันทันสมัยก็ผลิตสินค้าคุณภาพเยี่ยมป้อนตลาดอย่างต่อเนื่อง

          Giti ยึดมั่นในการควบคุมคุณภาพขั้นสูงสุด ส่งผลให้โรงงานผลิตทั้ง 7 แห่งได้รับการรับรอง ISO/TS16949:2002 อันเป็นมาตรฐานรับรองคุณภาพการผลิตในระดับสากล

          การยึดมั่นในคุณภาพยังส่งผลให้ Giti ได้รับรางวัลซัพพลายเออร์ยอดเยี่ยมจากบริษัทชั้นนำมากมาย เช่น General Motors รวมถึงได้รับการยอมรับจากลูกค้าหลายล้านรายทั่วโลก ทั้งนี้ Giti Tire มีศูนย์วิจัยและพัฒนาในเยอรมนี สหรัฐอเมริกา จีน สหราชอาณาจักร และอินโดนีเซีย ซึ่งคอยปรับปรุงและประเมินสมรรถนะของผลิตภัณฑ์ เพื่อสนับสนุนเครือข่ายการตลาดและการพัฒนาทั่วโลก

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160729/0861607562เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode