กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
XCMG ส่งออกแท่นขุดเจาะโรตารี 6 ตัวมาไทย ตอกย้ำความสำเร็จอีกขั้นในการตีตลาดอาเซียน ด้วยสินค้าและบริการคุณภาพชั้นยอด

วันที่ 23 ก.ค. 2559 )
iqml
 
 ซูโจว, จีน--21 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          XCMG ผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างและอุปกรณ์ทำเหมืองชั้นนำของโลก ได้ส่งออกแท่นขุดเจาะโรตารี 6 ตัวมายังประเทศไทย ซึ่งจะถูกนำไปใช้ในการก่อสร้างสะพานทางด่วน โดยแท่นขุดเจาะ 6 ตัวดังกล่าวประกอบด้วย รุ่น XR180D จำนวน 2 ตัว รุ่น XR180DII จำนวน 2 ตัว รุ่น XR220DII จำนวน 1 ตัว และรุ่น XR280DII อีก 1 ตัว ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับโครงการนี้ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงสุด 

           http://photos.prnasia.com/prnvar/20160721/0861607325  

          XCMG ครองส่วนแบ่งตลาดส่วนใหญ่ในผลิตภัณฑ์ทั้งสองประเภท คือ แท่นขุดเจาะแบบหมุน หรือโรตารี (rotary drilling rig) และแท่นขุดเจาะแนวราบ (horizontal directional drilling rig) ซึ่งบริษัทพัฒนาและผลิตขึ้นเอง ปัจจุบันแท่นขุดเจาะเหล่านี้ถูกนำไปใช้งานในกว่า 20 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยแท่นขุดเจาะโรตารีแบบมัลติฟังก์ชั่นรุ่น XR180DV จะถูกส่งไปยังสหรัฐอเมริกาในฤดูใบไม้ผลินี้ ซึ่งรุ่นดังกล่าวได้มาตรฐานระดับไฮเอนด์ พร้อมมีการปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า 

          ภายในระยะเวลา 5 ปี XCMG ได้รับสิทธิบัตร 200 ฉบับสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ และได้เปิดตัวแท่นขุดเจาะโรตารีรุ่นต่าง ๆ ได้แก่ XR220DII, XR180DII, XR280DII, XR320D และแท่นขุดเจาะโรตารีแบบมัลติฟังก์ชั่นรุ่น "E Series" ซึ่งสามารถตอบโจทย์การก่อสร้างฐานรากได้อย่างครอบคลุม ตามความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า 

          จากความสำเร็จในการเจาะตลาดอเมริกาใต้ เอเชียกลาง แอฟริกา และรัสเซีย ล่าสุดกลยุทธ์บุกตลาดทั่วโลกของ XCMG กำลังพุ่งเป้าไปที่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อขยายตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องตอกเสาเข็มและเครื่องวางท่อแบบไม่ขุดร่อง 

          นอกเหนือจากแท่นขุดเจาะโรตารี 6 ตัวที่กำลังใช้งานอยู่ในไทยแล้ว ทางบริษัทยังได้จัดส่งแท่นขุดเจาะโรตารี 3 ตัวไปยังกรุงพนมเปญเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาด้วย เพื่อใช้ในการลงเสาเข็มอาคาร รวมทั้งยังได้มีการจัดแสดงแท่นขุดเจาะแนวราบรุ่น XZ320E และเครื่องดันท่อด้วยของเหลวรุ่น XDN500 ที่งาน International Exhibition and Conference on Trenchless Technology ครั้งที่ 9 เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งได้รับคำสั่งซื้อตั้งแต่วันแรก

          ในระหว่างเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม บริษัทได้เดินสายโปรโมทบริการประจำปี 2559 ตามโครงการก่อสร้างกว่า 20 แห่งในมาเลเซีย พร้อมทั้งช่วยจัดหาชิ้นส่วนและมอบการสนับสนุนในเรื่องของอุปกรณ์ก่อสร้างอย่างครอบคลุมทุกความต้องการ

          อาห์หมัด ยาซิด ลูกค้าของ XCMG ในมาเลเซีย กล่าวว่า "เครื่องมือของ XCMG มีสมรรถนะและการทำงานยอดเยี่ยมไม่แพ้ใครในโลก เราเลือกที่จะใช้งานแท่นขุดเจาะโรตารีของ XCMG เนื่องด้วยความเป็นเลิศของประสิทธิภาพ ความแม่นยำ และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่นเดียวกับบริการสนับสนุนอย่างรอบด้านจากทีมงานระดับเวิลด์คลาส"

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ www.xcmg.com หรือติดตาม XCMG Group ทาง Facebook , Twitter , YouTube ,  LinkedIn  และ Instagram 

          เกี่ยวกับ XCMG:

          XCMG เป็นบริษัทผลิตเครื่องจักรหนักข้ามชาติที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 73 ปี ปัจจุบันติดอันดับ 9 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 170 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160721/0861607325เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode