กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Union Bank of the Philippines เลือกใช้โซลูชั่นบริหารเงินสดของ D+H

วันที่ 21 ก.ค. 2559 )
IQML
 

นิวยอร์ก--20 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ธนาคารของฟิลิปปินส์เลือกใช้โซลูชั่นบริหารเงินสดครบวงจรจาก D+H ซึ่งครอบคลุมถึงการจัดการห่วงโซ่อุปทานด้านการเงิน

           DH Corporation หรือ D+H (TSX: DH) ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นเทคโนโลยีให้แก่สถาบันการเงินทั่วโลก ประกาศว่า Union Bank of the Philippines หรือ UnionBank ซึ่งเป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการธนาคารและบริการต่างๆแก่ลูกค้าองค์กรกว่า 7,000 ราย ได้มอบหมายให้ D+H เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นบริหารเงินสดแบบครบวงจรให้แก่ทางธนาคาร

          เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น รวมถึงเพิ่มพูนผลตอบแทนจากการลงทุน ตลอดจนสร้างความมั่นคงทางธุรกิจในอนาคต UnionBank จึงตัดสินใจยกเครื่องธุรกิจการให้บริการบริหารเงินสด และได้เฟ้นหาพันธมิตรด้านเทคโนโลยีที่สามารถจัดหาโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าองค์กร พร้อมทั้งนำเสนอระบบไอทีที่ใช้งานง่ายกว่าเดิมและนำไปใช้งานได้เร็วขึ้น โดย UnionBank ได้เลือกใช้บริการจาก D+H อันเนื่องมาจากความเชี่ยวชาญด้านโดเมนและศักยภาพในการจัดหาโซลูชั่นการบริหารจัดการแบบครบวงจร ตั้งแต่การชำระเงิน การเก็บเงิน การรายงานดุลการทำธุรกรรม การบริหารสภาพคล่อง การคาดการณ์กระแสเงินสด ไปจนถึงการจัดการห่วงโซอุปทานด้านการเงิน

          "มีลูกค้ามากมายที่ใช้บริการบริหารเงินสดของ UnionBank ดังนั้น การนำเสนอบริการที่ทันสมัยที่สุดและตอบสนองความต้องการได้มากที่สุดจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง" John Ong หัวหน้าฝ่ายธุรกรรมทางการเงินของ Union Bank of the Philippines กล่าว "เราภาคภูมิใจที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านการทำธุรกรรมทางการเงินของลูกค้า ด้วยโซลูชั่นต่างๆที่มีความคล่องตัว ยืดหยุ่น และมีประสิทธิภาพ โดยไม่สูญเสียจรรยาบรรณและความปลอดภัย"

          "UnionBank เป็นผู้นำด้านการบริหารเงินสดในฟิลิปปินส์ และเป็นผู้บุกเบิกการจัดการห่วงโซ่อุปทานด้านการเงินของประเทศด้วย" Eli Shoshani หัวหน้าฝ่าย Payments Sales ประจำภูมิภาคเอเชียของ D+H กล่าว "D+H รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ธนาคารสามารถนำเสนอบริการจัดการห่วงโซ่อุปทานด้านการเงินแบบครบวงจรให้แก่ลูกค้า"

          เกี่ยวกับ D+H
          D+H (TSX: DH) คือผู้จัดหาเทคโนโลยีทางการเงินชั้นนำซึ่งช่วยให้สถาบันการเงินทั่วโลกเติบโตและประสบความสำเร็จ โซลูชั่นธุรกรรมทางการเงิน การปล่อยสินเชื่อ การชำระเงิน รวมถึงโซลูชั่นพื้นฐานอื่นๆของบริษัท ได้รับความไว้วางใจจากธนาคาร สถาบันปล่อยสินเชื่อ ธนาคารชุมชน สหกรณ์ออมทรัพย์ หน่วยงานรัฐ และบริษัทต่างๆ เกือบ 8,000 แห่ง D+H มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองโทรอนโต ประเทศแคนาดา และมีพนักงานมากกว่า 5,500 คนทั่วโลก ซึ่งพร้อมร่วมมือกับลูกค้าเพื่อสร้างสรรค์โซลูชั่นที่ก้าวล้ำและตรงกับความต้องการ บริษัทมีรายได้ต่อปีสูงกว่า 1.5 พันล้านดอลลาร์ นอกจากนั้นยังติดอันดับบริษัทเทคโนโลยีทางการเงินชั้นนำของโลกจากการจัดอันดับ FinTech Rankings โดย IDC Financial Insights และการจัดอันดับ FinTech Forward Rankings โดย American Banker รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ dh.com 

          ติดต่อ: Patrick Kilhaney, ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และนักวิเคราะห์สัมพันธ์, D+H, +1 917 286 1053, patrick.kilhaney@dh.com ; Cognito, +1 646 395 6304, dh@cognitomedia.com 

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode