กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
China (Guzhen) International Lighting Fair ครั้งที่ 18 เปิดลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าแล้ว

วันที่ 15 ก.ค. 2559 )
 
กู่เจิ้น, จีน--15 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - บัตร 1 ใบ เข้างานได้ 3 งาน ซึ่งรวมถึงงาน Guzhen Lighting Manufacturing & Supply Expo ประจำปี 2559 และงาน Guzhen Lighting Business Services Expo ประจำปี 2559

          ในวันที่ 22-26 ตุลาคม 2559 นี้ จะมีการจัดงาน China (Guzhen) International Lighting Fair ครั้งที่ 18 ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้า Guzhen Convention and Exhibition Centre ที่เมืองจงซาน ประเทศจีน

           http://photos.prnasia.com/prnvar/20160714/0861607009-c 

          ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 ตุลาคม 2559 ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมเว็บไซต์ทางการของงานครั้งนี้ ( http://www.gzlightingfair.com/en ) และลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือ โดยผู้เข้าชมงานจะสามารถรับบัตรผ่านเข้างานฟรีเพียงแค่ลงทะเบียนออนไลน์ ขณะที่ผู้จัดซื้อจากต่างประเทศจะได้รับการบริการระดับ VIP เมื่อลงทะเบียนล่วงหน้า เช่น การบริการจับคู่ธุรกิจ และตัวเลือกในการเดินทางมากมาย ซึ่งล้วนออกแบบมาเพื่อให้บริการแก่ผู้ซื้อจากต่างประเทศโดยเฉพาะ

          บัตรผ่าน 1 ใบ เข้างานได้ 3 งาน ซึ่งรวมถึงงานแสดงย่อยที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกอีก 2 งาน

          เปิดตัวงานแสดงใหม่ที่จะจัดขึ้นพร้อมกัน 3 งาน

          เพื่อเป็นการตอบรับแนวโน้มและความต้องการของตลาด ภายในงาน China (Guzhen) International Lighting Fair ครั้งที่ 18 นี้ จึงประกอบไปด้วยงานแสดงย่อยอีก 2 งาน ได้แก่ Guzhen Lighting Manufacturing & Supply Expo ประจำปี 2559 และงาน Guzhen Lighting Business Services Expo ประจำปี 2559 ซึ่งจะจัดขึ้นพร้อมกันโดยรัฐบาลท้องถิ่น และสมาคมอุตสาหกรรม China Association of Lighting Industry (CALI) ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อยกระดับห่วงโซ่อุปทานของอุตสาหกรรมแสงไฟทั้งต้นน้ำละปลายน้ำ ตลอดจนเพื่อเป็นเวทีรองรับภาคการผลิตอุปกรณ์ไฟส่องสว่างและภาคบริการยุคใหม่อีกด้วย งานแสดงใหม่ทั้ง 2 งานนี้จะจัดขึ้นที่ Hall D และ E ซึ่งสร้างขึ้นใหม่ โดยจะเน้นการนำเสนอในส่วนของการผลิตอุปกรณ์ไฟส่องสว่าง ควบคู่ไปกับการให้บริการส่งออกสินค้า

          จัดผังใหม่เพื่อรวบรวมและแยกประเภทสินค้าจัดแสดงให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

          งานจัดแสดงในปีนี้จะมีการวางพื้นที่และโซนต่าง ๆ ใหม่ทั้งหมด โดย Hall A, Hall B และ Hall C จะเป็นส่วนจัดแสดงสินค้าสำเร็จรูป อาทิ ไฟตกแต่ง ไฟภายในบ้าน ไฟสำหรับใช้ในร้านค้า หลอดไฟและเทคโนโลยี LED ไฟกลางแจ้ง อุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรกนิกส์ ขณะที่ผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องจักรและเครื่องมือ ส่วนประกอบและอุปกรณ์เสริม วัตถุดิบ และเครื่องพิมพ์ 3 มิติ จะจัดแสดงอยู่ใน Hall C อันเป็นแหล่งรวมสินค้าขั้นต้นน้ำของห่วงโซ่อุปทาน นอกจากนี้ การให้บริการเพื่อการส่งออก เช่น การออกแบบ วงจร การเงิน จะจัดแสดงอยู่ใน Hall C เช่นกัน

          งาน China (Guzhen) International Lighting Fair ครั้งที่ 18 จะมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมแสงไฟโดยรวมมากขึ้น โดยถือเป็นงานที่ครบวงจรสำหรับการจัดซื้ออุปกรณ์ไฟส่องสว่าง ทั้งราคาที่คุ้มค่าและมีผลิตภัณฑ์มาให้เลือกอย่างครบครัน ครอบคลุมทั้งห่วงโซ่อุตสาหกรรม

          เว็บไซต์ - http://www.gzlightingfair.com/en 

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160714/0861607009-c 

          คำบรรยายภาพ: แผนผังของส่วนจัดแสดงใหม่เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode