กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวแพลตฟอร์ม "YouJiHua" ยกระดับประสบการณ์การใช้จ่ายข้ามพรมแดน พร้อมมอบส่วนลดทันที

วันที่ 7 ก.ค. 2559 )
 
          ในวันที่ 6 กรกฎาคม ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล (UnionPay International) ได้จับมือกับบรรดาพันธมิตรรุ่นบุกเบิกเพื่อเปิดตัว "YouJiHua" แพลตฟอร์มการตลาดข้ามพรมแดนแบบเปิดเป็นครั้งแรกของโลก โดยมีเหล่านักธุรกิจชั้นนำร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีเปิด อาทิ คุณเก่อ หัวหย่ง ประธานบริษัทไชน่า ยูเนี่ยนเพย์ คุณไฉ เจี้ยนโป ซีอีโอของยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล รวมถึงบรรดาผู้บริหารของ Bank of China, China Merchants Bank, CYTS, Ctrip, Spring Airlines, SaSa Hong Kong, Prince Jewellery & Watch, LUKFOOK JEWELLERY และ ISA

          "YouJiHua" เป็นแพลตฟอร์มใหม่ที่พัฒนาโดยยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล โดยร่วมมือกับผู้ให้บริการข้ามพรมแดนหลายราย ทั้งในด้านบริการทางการเงิน การท่องเที่ยว และการค้าปลีก "YouJiHua" ช่วยให้ทำการตลาดได้อย่างถูกต้องแม่นยำ และนับเป็นครั้งแรกที่มีการมอบส่วนลดทันทีเมื่อใช้จ่ายข้ามพรมแดน

          ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์สามารถเพลิดเพลินไปกับการใช้บริการ "YouJiHua" ได้ 2 วิธี โดยวิธีแรกคือ สแกน QR Code คูปองส่วนลด เพียงมองหาสัญลักษณ์ "YouJiHua" หรือ "Gift" ในแอปมือถือของยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล, BOC และ China Merchants Bank ส่วนวิธีที่สองคือ รับคูปองส่วนลดจากแอปของตัวแทนท่องเที่ยวที่เป็นพันธมิตรกับบริษัท เมื่อทำการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมผ่านแอปนั้นๆ โดยผู้ถือบัตรจะได้รับส่วนลดสูงสุดหากแสดง QR Code พร้อมกับชำระเงินผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์

          "YouJiHua" มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับทุกฝ่ายด้วยเหตุผลหลัก 3 ประการ ประการแรกคือ "YouJiHua" เป็นโมเดลการตลาดที่มีความแม่นยำกว่าเดิม โดยอิง 3 โปรแกรมการตลาดระดับโลกของยูเนี่ยนเพย์ ประการต่อมา "YouJiHua" ได้สร้างโมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่ด้วยการรวมผู้ออกบัตร ผู้รับบัตร บริษัททัวร์ และร้านค้ามาไว้ในห่วงโซ่อุตสาหกรรมเดียวกัน และประการสุดท้าย "YouJiHua" ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้บัตรของผู้ถือบัตรให้ดีขึ้นอย่างรอบด้าน

          คุณเก่อ หัวหย่ง กล่าวว่า การเปิดตัว "YouJiHua" คือผลสำเร็จของยูเนี่ยนเพย์และหุ้นส่วนทุกราย ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าหลักที่ยูเนี่ยนเพย์ยึดถือมาโดยตลอด นั่นคือ "ความร่วมมือที่ได้รับประโยชน์ทุกฝ่าย และการเติบโตไปด้วยกัน" นอกจากนี้ ยังสามารถตอบสนองลูกค้าที่ต้องการทางเลือกใหม่ๆในการชำระเงิน เราจะเดินหน้าพัฒนาบริการชำระเงินข้ามพรมแดนต่อไปเพื่อประโยชน์ของหุ้นส่วนทุกราย

          ในวันเดียวกัน ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้เปิดตัว 2 แคมเปญการตลาดทั่วโลก ได้แก่ แคมเปญร้านค้าปลอดภาษีในสนามบิน 100 แห่ง และแคมเปญจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว 50 แห่ง โดยผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์จะได้รับส่วนลดสูงสุด 10% ในร้านค้าปลอดภาษีกว่า 100 แห่งในสนามบินราว 90 แห่งทั่วโลก และตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 15 ตุลาคม ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์จะได้รับส่วนลดสูงสุด 15% ในร้านค้า 300 แห่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว 50 แห่งทั่วโลก

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.unionpayintl.com/ 

          ที่มา: ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล

          AsiaNet 65036เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode