กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
โครงการสวนน้ำรามายณะปลื้มลูกค้าแห่เที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ

วันที่ 8 มิ.ย. 2559 )
 


          สวนน้ำรามายณะ เผยลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติให้ความสนใจเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมากในช่วงสัปดาห์แรกที่เปิดให้บริการ ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติต่างพอใจกับค่าเข้าใช้บริการในอัตรา 990 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และ 790 บาท สำหรับเด็กต่อ 1 วันซึ่งค่าบริการดังกล่าวนี้เทียบได้กับการลดราคาถึง40% เมื่อเทียบกับสวนน้ำอื่นๆที่มีเครื่องเล่นคล้ายๆกัน ในขณะที่เด็กเล็กที่สูงไม่ถึง 90 เซนติเมตรนั้น เข้าใช้บริการได้ฟรี
          Johannes Pattermann,ผู้อำนวยการบริหารงานขายและการตลาด สวนน้ำรามายณะ กล่าวว่า ทางสวนน้ำของเราสร้างด้วยระบบและเครื่องมือที่มีมาตรฐานสูงสุดที่นานาชาติยอมรับ ทุกจุดที่ลูกค้าเข้าใช้บริการถูกออกแบบมาเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นความตั้งใจของเราที่ต้องการให้เป็นที่รับรู้ว่าสวนน้ำรามายณะเป็นสวนน้ำอันดับต้นๆ และใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกอีกด้วย ซึ่งนั่นหมายถึงมีบางสิ่งให้กับทุกคน สวนน้ำรามายณะ นำเสนอความตื่นเต้นและหวาดเสียว แต่ก็ควบคู่ไปกับความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ ความสงบ ความสุข เป็นสิ่งที่เรามีให้กับลูกค้าทุกคน
          นอกจากนี้ การเข้าแถวเพื่อใช้บริการในสวนน้ำนั้นใช้เวลาไม่นาน เข้าแถว ประมาณ 6-10นาทีเท่านั้น ทำให้บางครอบครัวสามารถเล่นเครื่องเล่นที่สวนน้ำซึ่งมีเครื่องเล่นต่างๆถึง 21 เครื่องได้ภายในระยะเวลาเพียง 3 ชั่วโมง
          ทั้งนี้ ผู้ปกครองชื่นชอบโซนสำหรับเด็กๆ เนื่องจากเด็กๆสามารถสนุกสนานไปกับการเล่นสไลเดอร์ ปีนป่าย เครื่องฉีดพ่นน้ำ และเครื่องเล่นอื่นๆ โดยมีโซนสำหรับเด็กเล็ก และโซน Aquaplay สำหรับเด็กที่โตขึ้นมาหน่อย รวมถึงมีไลฟ์การ์ดมากกว่า 100 คน คอยดูแล ทำให้ผู้ปกครองวางใจได้ว่าเด็กๆไม่เพียงแต่จะได้รับความสนุกสนานเท่านั้น แต่ยังได้รับการดูแลด้านความปลอดภัยเป็นอย่างดี
          ลูกค้าที่ชื่นชอบยืนยันว่าจะกลับไปอีกแน่นอน นับเป็นโอกาสที่ดีสำหรับในช่วงการเปิดเดือนแรกที่จะได้เที่ยวชมที่สวนน้ำที่สร้างด้วยความก้าวหน้าทางเทคนิค ได้รับความสนุกสนาน ตื่นเต้น ก่อนที่คิวจะยาวเนื่องจากฤดูท่องเที่ยวกำลังจะมาถึง
          เครื่องเล่นบางประเภทเป็นเครื่องเล่นที่ไม่เหมือนใคร เครื่องเล่นสองประเภท อควาโคสเตอร์ เป็นเครื่องเล่นที่มีความยาว ติดอันดับหนึ่งในสามของโลก มีฟรีฟอล และอควาลูป สไลด์ ยิงออกจากแคปซูลสิ่งที่ผู้เล่นสนุกสนานอีกอย่างคือ สระน้ำวนซึ่งยาวถึง 750 เมตร และมีละลอกคลื่น น้ำตก สระน้ำวน ซึ่งผู้เล่นสามารถชื่นชมบรรยากาศโดยรอบเนินเขา
          ธีมเมืองโบราณของสวนน้ำ มีถ้ำ รูปปั้น และสิ่งต่างๆ ที่จะทำให้นึกถึงเมืองโบราณที่ถูกลืม สมาชิกในครอบครัวสามารถหยุดพัก และผ่อนคลายในโซนคลื่นเทียม ซึ่งมีถึงสองส่วน มีร้านอาหารนานาชาติ และอาหารไทย หลายหลายเมนูให้เลือก มีบาร์เครื่องดื่ม และกิจกรรมอื่นๆ มากมาย ซึ่งจะทำให้ทั้งครอบครัวใช้เวลาด้วยกันทั้งวันอย่างมีความสุข เป็นความทรงจำที่มิรู้ลืม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Johannes Pattermann, Sales & Marketing Director
อีเมล johannes@rwpark.com หรือ
Kansini Vanapermul, Sales & Marketing Manager
อีเมล kansini@rwpark.com โทร: 03300 5929เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode