กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
FLC Samson Beach & Golf Resort สวรรค์ของคนรักกอล์ฟในเวียดนามกลางตอนเหนือ วางใจเลือกใช้โซลูชั่น Wi-Fi ของ 4ipnet

วันที่ 18 พ.ค. 2559 )
 
          ไทเป, ไต้หวัน--18 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          FLC Samson Beach & Golf Resort คือรีสอร์ทครบวงจรที่มีบริการโรงแรมและสนามกอล์ฟใหญ่ที่สุดในเวียดนามกลางตอนเหนือ โดยนอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับกอล์ฟแล้ว รีสอร์ทแห่งนี้ยังนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายบนพื้นที่ 450 เฮกตาร์ อาทิ ศูนย์การประชุมนานาชาติขนาด 1,300 ที่นั่ง และสวนสนุก และในยุคที่แขกผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับบริการ Wi-Fi ที่มีความเสถียรและความเร็วแบบไฮสปีดในโรงแรมหรู FLC Samson Beach & Golf Resort จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในการตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า และในฐานะที่เป็นรีสอร์ทอเนกประสงค์ที่พึ่งสร้างขึ้นใหม่ FLC Samson Beach & Golf Resort จึงใส่ใจในเรื่องบริการ Wi-Fi ที่เสถียรและมีสัญญาณครอบคลุมเป็นลำดับแรก พร้อมศักยภาพในการจัดการจุดเชื่อมต่อทั้งหมดจากศูนย์กลาง มีการกำหนดนโยบายการใช้ Wi-Fi สำหรับผู้ใช้งานอย่างเป็นระบบ

          "การทำตามความคาดหวังของลูกค้าถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากผลตอบรับของลูกค้าส่งผลอย่างมากต่อความสำเร็จระยะยาวของเรา" Nguyen Van Kien หัวหน้าแผนกไอทีของรีสอร์ทกล่าว

          Mr. Kien และทีมงานได้ศึกษาโซลูชั่นของผู้จำหน่าย Wi-Fi หลายราย และในที่สุดก็ตัดสินใจเลือก เกตเวย์-คอนโทรลเลอร์ WHG จาก 4ipnet ซึ่งโดดเด่นกว่าโซลูชั่นอื่นๆที่มีอยู่ ด้วยการรวมโซนบริการ การควบคุมการใช้งานของ user และการจัดการ WLAN จากศูนย์กลางโดยใช้คอนโทรลเลอร์ WHG เพียงตัวเดียว สามารถสร้างเครือข่ายเสมือนหลายๆเครือข่าย บนแต่ละพื้นที่บริการได้ โดยในแต่ละเครือข่ายสามารถกำหนดสิทธิ์ให้ user , นโยบายการเข้าใช้งานตามเวลาที่กำหนด และการปรับแต่งหน้า Login ได้ ด้วยโครงสร้าง Wi-Fi นี้ รีสอร์ทจึงสามารถแสดงโฆษณาโดยอิงตามพื้นที่ในส่วนต่างๆของ resort เช่น โซน Clubhouse, Conference Center และ A La Carte and Fusion ภายในโรงแรม เป็นต้น

          ในส่วนของตัวปล่อยสัญญาณ หรือ Access Point นั้น 4ipnet ได้นำอุปกรณ์มาใช้ที่รีสอร์ทแห่งนี้หลายรุ่นด้วยกัน ได้แก่ EAP727, EAP760, EAP767 และ OWL530 ซึ่งได้รับการติดตั้งเพื่อรองรับการใช้งาน Wi-Fi ในห้องพักกว่า 500 ห้อง บ้านพักตากอากาศ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกกลางแจ้ง ฟีเจอร์คุณภาพระดับองค์กร และการตั้งค่าการของตัวปล่อยสัญญาณ(Access Point) ของ 4ipnet สามารถรองรับผู้ใช้งานจำนวนมากได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นมอบการใช้งานที่ไว้วางใจได้แก่ผู้ใช้บริการของรีสอร์ท

          FLC Samson Beach & Golf Resort พอใจมากกับโซลูชั่น Wi-Fi ของ 4ipnet ทันทีที่เริ่มติดตั้งและใช้งาน Wi-Fi แบบใหม่นี้ ดังจะเห็นได้จากการที่ Mr. Kien แสดงความคิดเห็นอย่างพึงพอใจว่า "4ipnet ทำให้เรามั่นใจว่าจากนี้ไปบริการ Wi-Fi ทั่วทั้งรีสอร์ทจะรวดเร็วและราบรืนไม่สะดุด ซึ่งโซลูชั่น Wi-Fi ของ 4ipnet มอบฟังก์ชั่นการทำงานและความน่าเชื่อถือสูงสุดในราคาที่ดีที่สุด"

          4ipnet หนึ่งในสุดยอด Wi-Fi ที่ครบวงจร และง่ายต่อการใช้งานมากที่สุด จากนี้ไปแขกผู้เข้าพักและนักท่องเที่ยวผู้มาเยี่ยมเยือน FLC Samson Beach & Golf Resort จะสามารถใช้บริการ Wi-Fi ที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความเสถียรระหว่างการพักค้างแรม, เล่นกอล์ฟและพักผ่อนหย่อนใจซึ่งเป็นที่ใฝ่ฝันของใครหลายคน

          เกี่ยวกับ 4ipnet

          4ipnet ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 ในฐานะที่เป็นผู้ออกแบบ พร้อมนำเสนอโซลูชั่นและบริการที่ช่วยขับเคลื่อนเครือข่ายไร้สายแห่งอนาคต บริษัทให้ความสำคัญกับการจัดหาแนวทางที่เป็นส่วนตัวและไม่เคยมีมาก่อนเพื่อเข้าถึงการใช้งาน Wi-Fi ที่หลากหลาย ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจว่าผู้ใช้จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานโซลูชั่นไร้สายที่มีประสิทธิภาพสูง ยืดหยุ่น และคุ้มค่า

          แพลตฟอร์มของ 4ipnet มีนโยบายผู้ใช้ที่ครบวงจร ข้อมูลเชิงลึกจากโซเชียลมีเดีย และบริการ Hotspot Billing ซึ่งเปิดโอกาสให้ธุรกิจต่างๆสามารถคิดค้นช่องทางเพิ่มมูลค่าบริการและทำรายได้จาก Wi-Fi

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.4ipnet.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode