กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Megaport แต่งตั้ง “แดเนียล ไรอัน” เป็นรองประธานฝ่ายขาย ประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือ

วันที่ 12 พ.ค. 2559 )
IQML
 
บริสเบน, ออสเตรเลีย--11 พ.ค.--พีอาร์นิวสไวร์/อินโฟเควสท์

          Megaport ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงเครือข่ายแบบอีลาสติคบนพื้นฐาน SDN ที่ควบคุมด้วยซอฟต์แวร์ ประกาศว่า แดเนียล ไรอัน ได้เข้าร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งรองประธานฝ่ายขาย ประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือ
          การแต่งตั้งผู้บริหารตำแหน่งใหม่นี้มีขึ้นหลังจากที่ Megaport ประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจหลักในอเมริกาเหนือด้วยการเปิดตัวบริการต่างๆใน 8 ตลาด ครอบคลุม 29 ทำเลที่ตั้ง และในอีก 6 ตลาด ครอบคลุมทำเลที่ตั้ง 66 แห่งทั่วโลก โดยในบทบาทนี้ ไรอันจะรับผิดชอบการขยายธุรกิจของ Megaport ทั่วภูมิภาคอเมริกาเหนืออย่างต่อเนื่อง รวมถึงสนับสนุนกลยุทธ์การบุกตลาดทั่วโลก ทั้งนี้ ไรอันจะรายงานตรงต่อ เดนเวอร์ แมดดักซ์ ซีอีโอของ Megaport

          เดนเวอร์ แมดดักซ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Megaport Limited กล่าวว่า "แดนได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นผู้นำด้านการขายที่มีประสิทธิภาพและสร้างแรงบันดาลใจแก่อุตสาหกรรมของเรา เขามีความเข้าใจเป็นอย่างดีเกี่ยวกับวิธีที่บริษัทต่างๆ มีปฏิสัมพันธ์ในห่วงโซ่มูลค่าเพื่อสร้างระบบนิเวศของการให้บริการข้อมูล คุณสมบัติดังกล่าวผนวกกับความรู้ในเชิงลึกจากประสบการณ์ด้านการขายทำให้เขาอยู่ในตำแหน่งที่สามารถขับเคลื่อนโมเดลของ Megaport ไปสู่ตลาดและแนวทางใหม่ ๆ ได้ ทั้งหมดนี้หล่อหลอมแดนให้เป็นผู้คอยสนับสนุนลูกค้าอย่างเต็มที่ ในขณะที่ Megaport ก็ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ลูกค้าไปพร้อม ๆ กัน"

          ไรอันมีประสบการณ์กว่า 10 ปีในตลาดศูนย์ข้อมูลระหว่างประเทศ โดยตำแหน่งล่าสุดก่อนย้ายมาร่วมงานกับ Megaport คือ ผู้อำนวยการฝ่ายตลาดใหม่ในสหราชอาณาจักรของบริษัท IO ซึ่งเป็นผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลชั้นนำระดับโลก ทั้งนี้ ไรอันเริ่มต้นอาชีพด้านการขายผ่านช่องทางและลูกค้าวิสาหกิจกับ IO Data Centers ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งระดับอาวุโสในการสนุบสนุนและดำเนินงานตามกลยุทธ์การรุกตลาดระดับโลก รวมถึงขยายธุรกิจของบริษัทไปทั่วโลก ไรอันเป็นผู้สนับสนุนตัวยงสำหรับเทคโนโลยีและบริษัทต่าง ๆ ที่สร้างสรรค์และพลิกโฉมตลาดดั้งเดิม

          "ด้วยวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนในการสร้างชุมชนที่เชื่อมต่อถึงกัน โดยผ่านทางการจับมือเป็นพันธมิตรกับทั้งผู้ให้บริการคลาวด์และผู้ประกอบการศูนย์ข้อมูล ผมจึงมองไปที่การเดินหน้าขยายอิทธิพลของ Megaport ในฐานะผู้นำด้านการเชื่อมโยงเครือข่ายแบบอีลาสติค" ไรอันกล่าว "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนผ่านแห่งอุตสาหกรรมที่ Megaport กำลังผลักดัน และตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับทีมงานมากความสามารถ"

          เกี่ยวกับ Megaport

          Megaport เป็นผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาบริการในการเชื่อมโยงเครือข่ายแบบอีลาสติค แพลตฟอร์มระดับโลกของบริษัทช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายของตนเองเข้ากับบริการอื่น ๆ ตลอดทั้งโครงข่ายของ Megaport ได้ โดยใช้ SDN ที่ควบคุมด้วยซอฟต์แวร์ โดยลูกค้าสามารถควบคุมบริการต่าง ๆ ได้โดยตรงผ่านทางอุปกรณ์พกพา คอมพิวเตอร์ หรือช่องทางการเชื่อมต่อระหว่างเว็บไซต์ หรือระหว่างแอพพลิเคชั่นของบริษัท ธุรกิจที่ขยายตัวอย่างกว้างขวางของบริษัทในออสเตรเลีย เอเชียแปซิฟิก และอเมริกาเหนือ ได้ส่งมอบแพลตฟอร์มที่เป็นกลางซึ่งครอบคลุมผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลที่สำคัญในตลาดที่หลากหลาย

          Megaport ดำเนินงานในศูนย์ข้อมูล 66 แห่ง ครอบคลุม 13 ตลาดในประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ฮ่องกง แคนาดา และสหรัฐ และกำลังขยายธุรกิจศูนย์ข้อมูลเพิ่มเติมในอเมริกาเหนือ รวมถึงตลาดหลัก ๆ ในยุโรป ได้แก่ ลอนดอน ดับลิน อัมสเตอร์ดัม และสตอกโฮล์ม

          กรุณาเข้าไปที่ https://megaport.com เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเชื่อมโยงเครือข่ายแบบอีลาสติคบนพื้นฐาน SDN ที่ควบคุมด้วยซอฟต์แวร์ของ Megaport 

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          อีเมล: media@megaport.com
                    
          Wendy Hill
          Sapphire Communications 
          โทร: +614-2717-3203
          อีเมล: wendy@sapphirecommunications.com.au

          ชื่อบริษัทหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ทั้งหมดที่กล่าวถึงในที่นี้เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของผู้เป็นเจ้าของ ข้อมูลในข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีความถูกต้อง ณ เวลาที่เผยแพร่ และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

          โลโก้ -  http://photos.prnasia.com/prnh/20150203/8521500675LOGO
          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160510/8521602989
          
          บรรยายภาพ - เดนเวอร์ แมดดักซ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Megaport Limited

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode