กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Polyeco International จับมือ Lamor จัดตั้ง Polyeco Group บริษัทให้บริการด้านสิ่งแวดล้อมแบบผสมผสานเต็มรูปแบบ

วันที่ 29 เม.ย. 2559 )
 
 ปอร์โว, ฟินแลนด์--29 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Polyeco International และ Lamor Corporation จะควบรวมธุรกิจระดับโลกของทั้งสองบริษัทเพื่อจัดตั้ง Polyeco Group บริษัทผู้ให้บริการด้านสิ่งแวดล้อมทั่วโลกที่ใหญ่ที่สุด Polyeco Group จะส่งมอบบริการต่างๆอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งครอบคลุมถึง การตอบสนองเหตุฉุกเฉิน การฝึกอบรม การฟื้นฟู การแก้ไขและบริการจัดการขยะ ด้วยโรงงาน/สำนักงาน 20 แห่ง ใน 5 ทวีปทั่วโลก
 
          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160428/361244 )

          Lamor เครือข่ายระดับโลกที่จัดตั้งขึ้นมายาวนานกว่า 30 ปี จะส่งมอบรากฐานเพื่อจัดตั้งเครือข่ายการตอบสนองในระดับภูมิภาคที่จะใช้ประโยชน์จากทรัพยากรในประเทศให้สอดคล้องไปกับประสิทธิภาพการสนับสนุนระหว่างประเทศ ขณะที่ Polyeco ได้นำประสบการณ์กว่า 40 ปีจากการดำเนินงานทั่วโลกมาใช้กับพื้นที่ที่ยากลำบากที่สุด ด้วยการผสานความสามารถของ Lamor และ Polyeco นั้น Polyeco Group จะสามารถส่งมอบบริการจัดการขยะปฏิกูลและการตอบสนองเหตุฉุกเฉินด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่เหนือกว่า 

          David Nazha ซีอีโอ Polyeco Group กล่าวว่า "การจัดตั้ง Polyeco Group ช่วยตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของภูมิประเทศที่มีต่ออุตสาหกรรม และยังถือกำเนิดขึ้นจากการตระหนักที่ว่า ผู้ให้บริการจำเป็นต้องลงทุนในบริการที่ได้รับการยกระดับ เพื่อส่งมอบโซลูชั่นที่คุ้มค่าและทันสมัยให้แก่ลูกค้าทั่วโลก บริการ HNS และ hazmat  ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างบริการจัดการขยะอย่างครอบคลุมและการรับมือกับการรั่วไหลของน้ำมัน จะสามารถดำเนินการได้ผ่านทางหน่วยงาน ทรัพย์สินและบุคลากรทั่วตะวันออกกลาง ตะวันออกไกล อเมริกาเหนือและใต้ และยุโรป รวมทั้งการให้บริการโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าจะทำให้ Polyeco Group ก้าวเป็นผู้ให้บริการการตอบสนองเหตุฉุกเฉินและบริการกำจัดขยะที่ครอบคลุมและยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก 
Fred Larsen ซีอีโอและประธาน Lamor Corporation กล่าวว่า "บุคลากรหลักของ Lamor จะร่วมมือกับ Polyeco Group เพื่อส่งมอบความเชี่ยวชาญและการสนับสนุนให้แก่ธุรกิจการบริการระดับโลก Lamor จะเดินหน้าพัฒนาเครื่องมือจัดการการรั่วไหลของน้ำมันที่ล้ำสมัยและโซลูชั่นการตอบสนองที่สอดคล้องกับกลยุทธ์การเติบโตในระยะยาวของเรา 

          Athanasios Polychronopoulos ประธานบริหาร Polyeco Group กล่าวว่า "Polyeco ทำงานอย่างไม่หยุดยั้งมาโดยตลอด นับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัทขึ้นเมื่อกว่า 40 ปีที่แล้ว เพื่อลงทุนและปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่อง การควบรวมบริษัทครั้งนี้เป็นอีกก้าวหนึ่งในประวัติศาสตร์อันยาวนานของเราและชี้ให้เห็นถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและความมุ่งมั่นที่จะมอบบริการการจัดการขยะและโซลูชั่นสิ่งแวดล้อมที่ปรับให้เหมาะสมกับลูกค้าทั่วโลก สำหรับหลักการดำเนินงานของเรานั้น เรายังเป็นบริษัทที่บริหารงานโดยสมาชิกในครอบครัวเหมือน Lamor ทั้งนี้ หลักการและมาตรฐานที่สนับสนุนธุรกิจของบริษัทตั้งอยู่บนคุณภาพงานและประสบการณ์หลายทศวรรษด้านการดูแลการเข้าถึงโซลูชั่นอันยืดหยุ่นที่ขับเคลื่อนโดยลูกค้า Lamor จึงสร้างเครือข่ายบริการคุณภาพที่น่าเชื่อถือและกว้างขวางและผสานเข้ากับการบริหารงานแบบครอบครัวของ Polyeco Group อันจะนำไปสู่องค์กรร่วมแห่งใหม่ในอุตสาหกรรม    
 
          ข้อมูลบริษัท:

          http://www.lamor.com/wp-content/uploads/2016/04/pr_polyeco_company_profiles.pdf

          http://www.polyecogroup.com

          http://www.lamor.com

          http://www.polyeco.gr
 
          หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
          Polyeco Group
          Loraini Alimantiri, โทร. +30-6948500531, l.alimantiri@polyecogroup.com
    
          Lamor Corporation
          Tristan Owens, โทร. +358-40-759-9040, tristan.owens@lamor.com 

          แหล่งข่าว: Lamor Corporationเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode