กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Marriott Rewards เปิดตัวศูนย์รวมประสบการณ์รูปแบบใหม่พร้อมสิทธิประโยชน์เหนือชั้นแก่สมาชิก

วันที่ 27 เม.ย. 2559 )
 


          ฮ่องกง--27 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - Marriott Rewards มอบสุดยอดประสบการณ์การท่องเที่ยวให้กับสมาชิก

          Marriott Rewards รอยัลตี้โปรแกรมระดับรางวัลของ Marriott International มอบ 3 สิทธิประโยชน์ล่าสุดให้สมาชิกได้ค้นหาสิ่งที่ชื่นชอบพร้อมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวอย่างเต็มที่

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20160205/8521600770LOGO-a

          - สมาชิก Elite ทั้งระดับ Gold และ Premium ของ Marriott Rewards รวมถึง The Ritz-Carlton Rewards จะได้รับบริการประกันการเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรมด้วยเวลาที่ยืดหยุ่นกว่าลูกค้าปกติเพื่อตัดปัญหาความเร่งรีบในวันพักผ่อน  
          - ศูนย์รวมประสบการณ์รูปแบบใหม่จาก Marriott Rewards จะเปิดโอกาสให้สมาชิกทุกท่าน รวมถึงสมาชิกของ The Ritz-Carlton Rewards ได้สัมผัสความพิเศษหนึ่งเดียว และประสบการณ์อันไม่รู้ลืม
          - สำหรับสมาชิกดั้งเดิมของ Elite Marriott Rewards จะได้รับบริการการต้อนรับชั้นเลิศรูปแบบใหม่ที่จะมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวอันไร้ขอบเขตและเหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคล

          "เพื่อตอบแทนความภักดีของสมาชิก Marriott Rewards จึงมอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าโรงแรมทั่วไป" Anka Twum-Baah รองประธานฝ่าย Customer Loyalty & Content ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ของ Marriott International กล่าว "เป้าหมายของเรามิใช่เพียงการส่งมอบความยืดหยุ่นและอิสรภาพด้านการท่องเที่ยวแก่สมาชิกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโอกาสอันน่าตื่นเต้นที่จะทำให้สมาชิกของเราเพลิดเพลินไปกับสุดยอดประสบการณ์การท่องเที่ยว รางวัลเฉพาะตัวอันเป็นสุดยอดแห่งประสบการณ์เหล่านี้คือการตอบแทนความภักดีของสมาชิก"

          รับประกันการเช็คเอ้าท์หลังเที่ยงวัน

          สิทธิประโยชน์การเช็คเอ้าท์หลังเที่ยงวันเป็นบริการสำหรับสมาชิก Gold และ Platinum Elite ของ Marriott Rewards และ The Ritz-Carlton Rewards ที่จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การท่องเที่ยวอันไร้ขอบเขตตามแผนการเดินทาง สมาชิกเหล่านี้จะได้รับการรับประกันการเช็คเอ้าท์จนถึง 4 โมงเย็น โดยที่สามารถแจ้งขอใช้สิทธิ์ได้เมื่อทำการจองผ่านโทรศัพท์, ผ่านแอพ Marriott Mobile หรือเมื่อเดินทางถึงโรงแรม สิทธิประโยชน์ดังกล่าวสามารถใช้ได้กับทุกโรงแรมที่ร่วมรายการกับ Marriott Rewards ยกเว้น รีสอร์ท โรงแรมเพื่อการประชุม และ Marriott Vacation Club นอกจากนี้  Marriott Rewards และ The Ritz-Carlton Rewards ยังมอบสิทธิพิเศษให้สมาชิก Silver Elite สามารถขอเช็คเอ้าท์หลังเที่ยงวันได้ในวันที่จะออกจากที่พักด้วย โดยบริการดังกล่าวจะเริ่มให้ใช้สิทธิได้ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 16 พ.ค. เป็นต้นไป

          ศูนย์รวมประสบการณ์รูปแบบใหม่

          สมาชิก Marriott Rewards และ The Ritz-Carlton Rewards ทุกคนสามารถเลือกสรรหลากหลายกิจกรรมและโอกาสสุดพิเศษที่ตอบโจทย์ความชอบของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการสาธิตการทำอาหารแบบส่วนตัวจากเชฟชื่อดัง; บัตรวีไอพีเข้าชมคอนเสิร์ตและการเดินแบบ; หรือสิทธิพิเศษต่างๆ ในการแข่งขันกีฬาชั้นนำอย่าง HKSEVENS Rugby Week ที่สนับสนุนโดย Marriott Rewards ฮ่องกง ในช่วงต้นเดือนนี้ นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถแลกคะแนน Marriott Rewards หรือ The Ritz-Carlton Rewards เพื่อสัมผัสศูนย์รวมประสบการณ์อันแตกต่างที่เปิดโอกาสให้สมาชิกค้นหาความสนใจของตัวเองในรูปแบบสุดประทับใจและมีคุณค่า โดยศูนย์รวมประสบการณ์ดังกล่าวจะให้บริการแก่สมาชิกทั่วโลกในช่วงปลายเดือน พ.ค. นี้

          บริการการต้อนรับแบบเหนือชั้น

          กลุ่มสมาชิก Elite รุ่นแรกเริ่มของ Marriott Rewards จะได้รับการต้อนรับอันเหนือชั้นรูปแบบใหม่ ซึ่งพนักงานต้อนรับจะสามารถคาดเดาความต้องการของลูกค้า, จดจำรสนิยมของสมาชิกได้ รวมถึงตอบสนองความต้องการทั้งก่อน ระหว่าง และหลังเข้าพัก ด้วยการพัฒนาความสัมพันธ์ต่อกัน นอกจากนี้ พนักงานต้อนรับยังต้องสามารถจองสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ ร้านอาหาร และบริการนวดสปา รวมถึงการจัดเตรียมสำหรับโอกาสพิเศษได้อีกด้วย ทั้งนี้ บริการดังกล่าวจะเริ่มช่วงปลายเดือน พ.ค. ในสหรัฐ และทยอยให้บริการในเขตเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก ซึ่ง Marriott Rewards จะคอยติดตามผลตอบรับจากกลุ่มสมาชิกผู้ใช้สิทธิพิเศษดังกล่าวอย่างใกล้ชิดเพื่อนำไปปรับปรุงการบริการ

          สิทธิประโยชน์รูปแบบใหม่เหล่านี้เป็นตัวอย่างล่าสุดของ Marriott Rewards ที่แสดงให้บรรดาสมาชิกเห็นว่าความภักดีนั้นเติมเต็มความสุขให้แก่กันและกันได้ทั้ง 2 ฝ่าย นอกจากนี้ Marriott Rewards ยังนำเสนอ Member Rates สุดพิเศษที่รับประกันราคาห้องพักถูกที่สุดสำหรับสมาชิกที่จองผ่านโรงแรมโดยตรง และสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่กล่าวไปข้างต้น รวมถึง Points Sharing, Cash + Points, Points Advance และ Redemption Stay Credits

          การรับประกันการเช็คเอ้าท์หลังเที่ยงวันจะเริ่มให้บริการในเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 16 พ.ค. ศูนย์รวมประสบการณ์รูปแบบใหม่ และบริการการต้อนรับแบบเหนือชั้น จะเริ่มให้บริการในสหรัฐช่วงปลายเดือนพ.ค. และในเอเชียแปซิฟิก ตามลำดับ

          เกี่ยวกับ Marriott Rewards

          Marriott Rewards เป็นรอยัลตี้โปรแกรมระดับรางวัลของ Marriott International ที่ครอบคลุมโรงแรม 17 แบรนด์ รวมกว่า 4,200 แห่งทั่วโลก Marriott Rewards รับสมัครสมาชิกฟรี ไม่มีวันที่ห้ามใช้สิทธิ์ โดยสมาชิกสามารถรับและแลกคะแนนสะสมได้ตามโรงแรมในเครือ Marriott ทั่วโลก รวมถึงที่ The Ritz-Carlton(R) โรงแรมสุดหรูซึ่งเป็นพันธมิตรของ Marriott Rewards นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถใช้คะแนนสะสมแลกเป็นไมล์สะสมของสายการบิน ล่องเรือสำราญ เช่ารถ แลกซื้อสินค้าพิเศษ และอื่นๆอีกมากมาย Marriott Rewards สามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยช่องทางอันทันสมัย ทำให้ยังคงครองตำแหน่งผู้นำได้อย่างเหนียวแน่น โดย Marriott Rewards คว้ารางวัล "Best Hotel Rewards Program in the Americas" จาก Freddie Award ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา และยังสามารถคว้ารางวัล "Best Hotel Rewards Program" จาก Frequent Travel Award ได้ถึง 2 ครั้ง นอกจากนั้นยังได้รับการยกย่องเป็นรอยัลตี้โปรแกรมยอดเยี่ยมในหมวดโรงแรม จากการจัดอันดับของผู้อ่านนิตยสาร U.S. News & World Report, About.com, Business Traveler, Global Traveler, Executive Travel และ BusinessWeek ท่านที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกและดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Marriott Rewards ได้ที่ MarriottRewards.com

          เกี่ยวกับ Marriott International

          Marriott International, Inc. (NASDAQ: MAR) คือบริษัทผู้ให้บริการที่พักชั้นนำของโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเบเทสดา รัฐแมริแลนด์ สหรัฐอเมริกา บริษัทมีโรงแรมกว่า 4,400 แห่ง ใน 87 ประเทศและดินแดนทั่วโลก และมีรายได้กว่า 1.4 หมื่นล้านดอลลาร์ในปีการเงิน 2558 ปัจจุบัน บริษัทบริหารโรงแรมและรีสอร์ทในเครือรวม 19 แบรนด์ ได้แก่ The Ritz-Carlton(R), BVlgari(R), EDITION(R), JW Marriott(R), Autograph Collection(R) Hotels, Renaissance(R) Hotels, Marriott Hotels(R), Delta Hotels and Resorts(R), Marriott Executive Apartments(R), Marriott Vacation Club(R), Gaylord Hotels(R), AC Hotels by Marriott(R), Courtyard(R), Residence Inn(R), SpringHill Suites(R), Fairfield Inn & Suites(R), TownePlace Suites(R), Protea Hotels(R) และ Moxy Hotels(R) ทั้งนี้ Marriott ได้รับการยกย่องอย่างต่อเนื่องในฐานะนายจ้างชั้นดีและมีจรรยาบรรณธุรกิจอันสูงส่ง นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้บริหารรอยัลตี้โปรแกรมมากรางวัลการันตีคุณภาพอย่าง Marriott Rewards(R) และ The Ritz-Carlton Rewards(R) ซึ่งมีสมาชิกรวมกันเกือบ 55 ล้านคน ท่านที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.marriott.com หรือติดตามข่าวสารล่าสุดได้ที่ www.marriottnewscenter.com

          โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160205/8521600770LOGO-a
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode