กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ROMOSS เผยโฉมที่ชาร์จไร้สาย และแท่นชาร์จมือถือสำหรับการใช้งานทางธุรกิจ

วันที่ 11 เม.ย. 2559 )
IQML
 

เซินเจิ้น, จีน--11 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ROMOSS ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นชาร์จไฟ โดยเฉพาะพาวเวอร์แบงก์ อุปกรณ์ชาร์จไฟในรถยนต์ อะแดปเตอร์แปลงไฟ และสายชาร์จ จะเข้าร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่งาน AsiaWorld -- Expo ประจำปีนี้ ระหว่างวันที่ 11-14 เมษายน ในฮ่องกง โดยไฮไลท์ได้แก่ผลิตภัณฑ์ชาร์จไฟใหม่ล่าสุดสองรายการ ได้แก่ ที่ชาร์จไร้สาย Freemos 5 และแท่นชาร์จแบบหลายช่อง ทั้งสองผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบให้ชาร์จอุปกรณ์มือถือได้เร็วขึ้น ช่วยให้ชีวิตคล่องตัวยิ่งขึ้น 
          Freemos 5 เพื่อการใช้งานส่วนบุคคล

          Freemos 5 ไม่ต้องพึ่งพาสายชาร์จ แต่สามารถเติมพลังให้กับอุปกรณ์มือถือที่รองรับมาตรฐาน Qi ได้ ไม่ว่าจะเป็น Samsung S6/S6 edge, HTC M8 (eye), LG-G2 VS980 (eye), NEXUS 4/5 Nokia 920/930 และอีกมากมาย Freemos 5 รับประกันความปลอดภัยด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมโพลีเมอร์ภายในเครื่อง ผนวกด้วยฟังก์ชั่นคุ้มครองความปลอดภัยหลายรูปแบบ ในส่วนของแบตเตอรีมีความจุสูงเป็นพิเศษ (5000 mAh) โดยถูกแปลงโฉมเป็นพาวเวอร์แบงก์สุดโฉบเฉี่ยว บางเพียง 0.44 นิ้ว (1.13 เซนติเมตร) และหนัก 5.32 ออนซ์ (151 กรัม) เพียงผู้ใช้วางอุปกรณ์มือถือที่รองรับ Qi บน Freemos 5 ที่ชาร์จก็จะเริ่มทำงานทันที

          แท่นชาร์จมือถือสำหรับการใช้งานทางธุรกิจ

          แท่นชาร์จมือถือเครื่องนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อชาร์จไฟในสถานประกอบการต่างๆ อาทิ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และบาร์ หนึ่งเครื่องประกอบด้วยแท่นชาร์จ 1 อัน พาวเวอร์แบงก์ ROMOSS จำนวน 8 อัน และสายชาร์จยืดได้ 8 เส้น พาวเวอร์แบงก์จะชาร์จไฟที่แท่นชาร์จ ส่วนการยืมและคืนพาวเวอร์แบงก์ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะช่วยดึงลูกค้าให้อยู่ในร้านนานขึ้น ระหว่างรอชาร์จโทรศัพท์หรืออุปกรณ์พกพาอื่นๆ จนเต็ม อุปกรณ์รุ่นนี้รองรับทั้งผลิตภัณฑ์ iOS และ Android และได้รับการออกแบบเชิงโครงสร้างให้ใช้งานได้เกินกว่า 500 ครั้ง พร้อมรับประกันความปลอดภัยและความเสถียรด้วยแบตเตอรีโพลีเมอร์แรงดันไฟต่ำและวงจรคุ้มครองความปลอดภัย 16 ชั้น

          "การชาร์จไฟแบบไร้สายและพกพาไปไหนต่อไหนได้ถือเป็นกระแสที่กำลังเติบโต และจะมีความสำคัญอย่างมากในอนาคต" ทอมมี่ เซียะ ผู้อำนวยการด้านผลิตภัณฑ์ของ ROMOSS กล่าว "เรามุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยสำหรับตลาดอุปกรณ์ชาร์จไฟ และนำเสนอความสะดวกสบายขั้นสุดยอดแก่ผู้บริโภค"

          ทั้งนี้ บริษัทยังได้เตรียมนำผลิตภัณฑ์ไปจัดแสดงที่งาน COMPUTEX Taipei วันที่ 31 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2559 ด้วยเช่นกัน

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่: www.romoss.com   
          ทวิตเตอร์ ROMOSS: https://twitter.com/romossglobal    
          เฟซบุ๊กROMOSS: https://www.facebook.com/romossworld/

          เกี่ยวกับ ROMOSS

          Shenzhen ROMOSS Technology Co.,Ltd คือผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์จ่ายไฟ โดยเฉพาะพาวเวอร์แบงก์ อุปกรณ์ชาร์จไฟในรถยนต์ อะแดปเตอร์แปลงไฟ และสายชาร์จ ROMOSS นำเสนอโซลูชั่นชาร์จไฟที่เปี่ยมนวัตกรรมสำหรับผู้บริโภคทั่วโลกในกว่า 80 ประเทศ พร้อมขึ้นแท่นสินค้าขายดีมาตั้งแต่ปี 2556

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160407/0861603061

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode