กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Miles Software รั้งอันดับ 1 ประเภทโซลูชั่นไพรเวทแบงค์กิ้งจากการจัดอันดับ IBS Sales League Table 2016

วันที่ 7 เม.ย. 2559 )
 

Miles Software Logo / MilesSoftware Logo (PRNewsFoto/Miles Software Solutions Pvt ltd)


มุมไบ อินเดีย, ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และมากาติ ฟิลิปปินส์--7 เม.ย..--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


Miles Software ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรมการบริหารจัดการสินทรัพย์และความมั่งคั่ง เปิดเผยว่า MoneyWare(R) ซึ่งเป็นโซลูชั่นบริหารจัดการสินทรัพย์และความมั่งคั่งเรือธงของบริษัท ครองตำแหน่งสูงสุดในการจัดอันดับระบบไพรเวทแบงค์กิ้ง IBS Sales League Table 2016 ทั้งนี้ Miles Software มีลูกค้าทั้งหมด 300 รายทั่วโลก โดยเป็นลูกค้าใหม่ที่เพิ่งคว้ามาได้ในปี 2558 จำนวน 27 ราย และมีธนาคารมากกว่า 36 แห่งที่นำผลิตภัณฑ์ MoneyWare(R) ไปใช้ในธุรกิจบริหารการลงทุนและความมั่งคั่งของธนาคาร


(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160405/351747LOGO )


IBS Sales League Table ซึ่งจัดทำขึ้นเป็นประจำทุกปี คือองค์ประกอบที่สำคัญของวารสาร IBS Journal และได้รับการยอมรับว่าเป็นมาตรวัดยอดขายระบบแบงค์กิ้งต่างๆทั่วโลก โดยมีซัพพลายเออร์ราว 60 รายที่เข้าแข่งขันใน 3 ประเภท ได้แก่ Universal Banking, Wholesale Banking และ Private Banking ซึ่งแต่ละรายต้องถูกตรวจสอบอย่างละเอียดว่าข้อมูลที่ส่งเข้ามาเป็นยอดขายใหม่จริงหรือไม่ และผ่านการประกวดราคาหรือไม่


"เราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ครองตำแหน่งสูงสุดของตารางในปีแรก ความสำเร็จดังกล่าวเป็นสิ่งที่ตอกย้ำถึงการทำงานหนักและความทุ่มเทที่เรามีต่อลูกค้าในทุกภูมิภาค อีกทั้งยังเป็นบทพิสูจน์ถึงความพยายามอย่างไม่ลดละของเราในการเป็นผู้จัดหาเทคโนโลยีที่ได้รับความไว้วางใจในอุตสาหกรรมไพรเวทแบงค์กิ้งทั่วโลก" Milan Ganatra ซีอีโอของ Miles Software กล่าว


เกี่ยวกับ IBS Intelligence และ IBS Sales League Table


IBS Intelligence และวารสาร IBS Journal คือแหล่งรวบรวมข้อมูลข่าวสาร งานวิจัย และบทวิเคราะห์เกี่ยวกับตลาดเทคโนโลยีทางการเงิน ที่มีความลึกซึ้งครอบคลุมและเป็นอิสระ


IBS Sales League Table ได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นมาตรวัดยอดขายระบบแบงค์กิ้งต่างๆทั่วโลก โดย IBS ได้ทำการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลที่ส่งเข้ามาอย่างละเอียด อย่างไรก็ดี การต่ออายุใบอนุญาตและการขยายระบบภายในธนาคารจะไม่นำมาพิจารณาในการจัดอันดับนี้


เกี่ยวกับ Miles Software Solutions Pvt. Ltd.


Miles Software ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1999 เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีบริการทางการเงินสำหรับอุตสาหกรรมการบริหารจัดการสินทรัพย์และความมั่งคั่งทั่วโลก โซลูชั่นของเราทรงพลังและปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม ช่วยให้ลูกค้าสามารถยกระดับความสัมพันธ์ นำเสนอบริการที่เฉพาะเจาะจง รวมถึงเพิ่มรายได้และสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการ ทั้งนี้ MoneyWare(R) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของเรา ครอบคลุมวัฏจักรของธุรกิจการบริหารจัดการสินทรัพย์และความมั่งคั่งอย่างครบวงจร ตั้งแต่การบริหารลูกค้าสัมพันธ์ การบริหารจัดการพอร์ตโฟลิโอและรายได้ การโยกย้าย ไปจนถึงการทำรายงาน


Miles Software มอบพลังให้แก่ลูกค้าผู้ให้บริการทางการเงินกว่า 300 ราย ใน 17 ประเทศ โซลูชั่นของเราช่วยให้ลูกค้าสามารถนำเสนอนวัตกรรมได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทั่วโลก


สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:

Ms. Nithya Kalyani Mahesh

AVP – Marketing, Channels & Alliances

โทร. +91-22-66518478

อีเมล: nithya.mahesh@milessoft.com


แหล่งข่าว: Miles Software Solutions Pvt ltdเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode