กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Giorgio Armani เปิดตัว Si Women's Circle เปิดโอกาสให้ผู้หญิงทั่วโลกร่วมแบ่งปันทุกเรื่องราวของชีวิต

วันที่ 7 เม.ย. 2559 )
 
 ปารีส--7 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ภายหลังจากที่ประสบความสำเร็จกับคลิปวิดีโอ "The Courage to Say Si" ซึ่งเป็นประตูสู่เวทีการสนทนาที่เปิดกว้างสำหรับผู้หญิงจากทุกสังคมทั่วโลก โดยการเชื่อมโยงถึงกันของพวกเธอมีเพียงเรื่องการค้นพบจุดแข็งภายในตนเองเพื่อที่จะกล่าวคำว่า Si (ใช่) ให้กับความฝันและตัวเธอเอง เพื่อค้นพบความกล้าหาญและความมุ่งมั่นเพื่อที่จะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่กับแรงผลักดัน

          สำหรับการดูข่าวประชาสัมพันธ์แบบมัลติมีเดีย กรุณาคลิกที่
          http://www.multivu.com/players/uk/7800051-giorgio-armani-innovates-si-womens-circle/  

          Si Women's Circle เป็นหนึ่งในเวทีสนทนาเสรีระหว่างผู้หญิง และเปิดโอกาสให้พวกเธอสามารถแบ่งปันเรื่องราวของตัวเองและ "Si" ได้ 

          ในการเปิดตัว Si Women's Circle's ครั้งแรก จะมีผู้หญิง 5 คนจากทั่วโลกมากล่าวคำว่า "Si" และบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของตัวเองผ่าน 5 วิดีโอสุดประทับใจ ลงบนเว็บไซต์ต่างๆของแบรนด์ ทั้งทาง YouTube และ โซเชียลเน็ตเวิร์ก

          Giorgio Armani ให้สิทธิ์ให้เสียงแก่ผู้หญิงในยุคปัจจุบัน

          ชาร์ลอตต์ แรนสัน: ชาร์ลอตต์เป็นนักแสดงหลักของคณะบัลเล่ต์ Paris Opera Ballet เธอเริ่มเต้นบัลเล่ต์มาตั้งแต่อายุ 4 ขวบ และอุทิศทั้งชีวิตให้กับความปรารถนาของเธอ  ปัจจุบัน เธอยังคงทุ่มเทให้กับบัลเล่ต์ในทุกช่วงเวลาของทุกวัน  และไม่ลดละที่จะแสดงตัวตนของเธอผ่านการเคลื่อนไหวอันสง่างาม

          เซซิล ชมอลกรูเบอร์: เซซิล อาศัยอยู่ที่ซานฟรานซิสโกและเป็นผู้ก่อตั้ง Stereolabs ผู้นำด้านการพัฒนาโซลูชั่นสามมิติที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการสร้างภาพยนตร์ของอเมริกา รวมถึงในวงการแพทย์และผลิตภัณฑ์ในชีวิตประจำวัน เซซิลแจ้งเกิดอย่างไร้ข้อกังขาในโลกแห่งเทคโนโลยีที่ผู้ชายเป็นใหญ่

          เฮเลนา ริซโซ: หญิงชาวบราซิลจากเซาเปาโลผู้นี้ ถูกฟ้าลิขิตให้ทำงานด้านสถาปัตยกรรม แต่เธอกลับเลือกที่จะเดินตามความปรารถนาด้วยการเข้าสู่แวดวงศิลปะการทำอาหาร จนวันนี้เธอมีร้านอาหารเป็นของตัวเองและได้รับรางวัลเชฟยอดเยี่ยมประจำปี 2557 เธอรู้สึกดีใจมากที่เลือกฟังเสียงหัวใจของตนเอง

          คี-ยุน คิม: สาวเกาหลีผู้นี้เกิดที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี และมีอาชีพเป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จในกรุงปารีส แต่แล้ววันหนึ่ง เธอเลือกที่จะทำให้ฝันของตนเองกลายเป็นจริง ฝันนั้นคือการเป็นนักแสดงตลก เขียนบทการแสดง และขึ้นโชว์บนเวที

          หยูจา หวัง: นักเปียโนชาวจีนผู้นี้ที่อาศัยอยู่ในมหานครนิวยอร์ก เธอเล่นเปียโนมาตั้งแต่อายุ 6 ขวบ ครูสอนเปียโนบอกว่า มือของเธอเล็กเกินกว่าที่จะเป็นนักเปียโนอาชีพ แต่เธอไม่เคยยอมแพ้ จนทำให้ทุกวันนี้เธอกลายเป็นนักเปียโนมากความสามารถที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เธอใช้ชีวิตตามความหลงใหลมาตั้งแต่ต้น ทั้งในเรื่องของการเดินทางและดนตรี นอกจากนั้นเธอยังเป็นตัวของตัวเองในเรื่องแฟชั่น และสามารถรักษาภาพลักษณ์อันโดดเด่นของเธอได้ทั้งบนและนอกเวที

          วิดีโอ: http://www.multivu.com/players/uk/7800051-giorgio-armani-innovates-si-womens-circle/ 

          รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160401/350453 

          แหล่งข่าว: GIORGIO ARMANI Fragrances International
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode