กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
งานแคนตัน แฟร์ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่ผู้ซื้อจากทั่วโลก

วันที่ 24 มี.ค. 2559 )
 
กว่างโจว, จีน--23 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          มหกรรมนำเข้าและส่งออกจีน หรือแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 119 พร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน ซึ่งรวมถึง Advertisement Reward for New Buyers (ARNB) ตลอดจน VIP Lounge และ Buyer E-Service Tool (BEST) แพลตฟอร์มออนไลน์แบบบริการตัวเองสำหรับผู้ซื้อจากทั่วโลก

          ARNB คือสิทธิพิเศษที่มอบให้แก่ผู้ซื้อรายใหม่ โดยผู้ซื้อจะได้รับคูปองหลังจากลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ซึ่งเลือกได้ว่าจะรับคูปองทานอาหารกลางวันและกาแฟภายในงาน 24 ใบ หรือคูปอง 2 ใบสำหรับการจองโรงแรมในเครือ Starwood hotels and resort อันได้แก่ The Westin Pazhou, The Westin Guangzhou, W Guangzhou, Sheraton Guangzhou Hotel, Four Points By Sheraton Guangzhou Dongpu, Aloft Guangzhou University Park และ Sheraton Grand Guangzhou Huadu Resort

          ดูข้อมูลโรงแรมได้ที่
          http://www.starwoodhotels.com/index.html?&language=en_US&localeCode=en_US  

          "ARNB และคลับวีไอพีต่างๆ ถือเป็นบริการที่สำคัญของเรา" นายหลิว ฉวนตง รองผู้อำนวยการสำนักกิจการต่างประเทศของงานแคนตัน แฟร์ กล่าว "เรานำเสนอสิทธิพิเศษเหล่านี้เพื่อประโยชน์ของลูกค้าโดยเฉพาะ งานแคนตัน แฟร์ เป็นมากกว่างานแสดงสินค้าทั่วไป โดยเป็นช่องทางการสื่อสารระหว่างซัพพลายเออร์กับผู้ซื้อจากทั่วโลกที่กำลังมองหาโอกาสและพันธมิตรทางธุรกิจ จุดประสงค์หลักของเราคือการมอบประสบการณ์เต็มรูปแบบไม่ใช่แค่สำหรับผู้ซื้อขาประจำเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ซื้อรายใหม่ด้วย"

          นอกจากนี้ งานแคนตัน แฟร์ ยังได้เปิดตัว VIP Lounge สำหรับผู้ซื้อที่เข้าร่วมงาน 15 ครั้งขึ้นไป เพื่อให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม คูปองอาหารกลางวันและกาแฟ รวมถึงบริการพิเศษอื่นๆ เช่น สิทธิในการเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี รวมไปถึงการพบปะพูดคุยกับบริษัทอื่นๆ เป็นต้น

          ขณะเดียวกัน ทางผู้จัดงานยังเปิดแพลตฟอร์มออนไลน์ BEST เพื่อให้ผู้ซื้อได้ลงทะเบียนรับบัตรเข้างานและบัตรผู้ซื้อ หาข้อมูลผู้จัดแสดงสินค้าและตัวสินค้า รวมถึงทำการจองล่าม บริการทางธุรกิจ และบริการท่องเที่ยวต่างๆ

          นอกเหนือจากบริการสำหรับผู้ซื้อทั่วไปและผู้ซื้อรายใหม่แล้ว งานนี้ยังสนับสนุนให้ผู้ซื้อเชิญชวนสมาชิกใหม่ๆเข้าร่วมงานผ่านทางแพลตฟอร์ม BEST ที่มีสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ห้องพักโรงแรม 5 ดาว คูปองอาหารกลางวัน และนาฬิกาแอปเปิลวอทช์

          ดูข้อมูลและข้อเสนอพิเศษของ ARNB ได้ที่
          http://www.cantonfair.org.cn/en/ARNB/index.shtml 

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการแบบวีไอพีได้ที่
          http://www.cantonfair.org.cn/en/vip/index.shtml 

          เกี่ยวกับงานแคนตัน แฟร์

          มหกรรมนำเข้าและส่งออกจีน หรือที่เรียกว่างานแคนตัน แฟร์ จัดขึ้นปีละ 2 ครั้งในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง ณ นครกว่างโจว งานนี้ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกในปี 2500 และกลายเป็นมหกรรมที่มีความครอบคลุมและมีประวัติอันยาวนานที่สุด มีระดับที่สุด มีขนาดใหญ่ที่สุด และมีจำนวนสินค้ามากที่สุด อีกทั้งยังมีเครือข่ายการกระจายสินค้าไปยังผู้ซื้อทั่วโลกที่กว้างขวางที่สุด และมียอดขายสูงสุดในประเทศจีน
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode