กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
BookDoc เสริมแกร่งทีมผู้บริหารและคณะกรรมการที่ปรึกษา เดินหน้าขยายธุรกิจให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาค

วันที่ 23 มี.ค. 2559 )
 

          กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--23 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เสริมความแข็งแกร่งของทีมปฏิบัติการเพื่อตอบสนองอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้นและรุกขยายธุรกิจไปยังประเทศต่างๆ

          BookDoc แพลตฟอร์มออนไลน์ด้านสุขภาพชั้นนำของมาเลเซียที่ได้รับเงินทุนเริ่มต้นจากราชวงศ์บรูไน กำลังเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีและรุกขยายตลาด พร้อมเสริมความแข็งแกร่งของทีมปฏิบัตการ 

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20160322/8521601886 

          เมื่อไม่นานมานี้ The International Alternative Investment Review (IAIR) นิตยสารด้านการลงทุนชั้นนำของโลก ได้มอบรางวัล IAIR Corporate Awards ประจำปีครั้งที่ 6 สาขา Mobile Healthcare Technology ให้แก่ BookDoc ส่งผลให้ BookDoc เป็นบริษัทสตาร์ทอัพเพียงหนึ่งเดียวที่คว้ารางวัลนี้มาครอง ท่ามกลางบริษัทยักษ์ใหญ่รายอื่นๆที่ได้รับรางวัล เช่น DHL Global Forwarding, China Telecom และ Hutchison Global Communications เป็นต้น รางวัลอันทรงเกียรตินี้จะมอบให้แก่บริษัทที่มีความเป็นผู้นำ ความยั่งยืน นวัตกรรม และความเป็นเลิศทางการเงิน จึงถือเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของ BookDoc ที่ดำเนินงานมาเพียง 6 เดือน 

          เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ทีมงาน BookDoc จึงเดินหน้าเพิ่มจำนวนบุคลากรอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมทั้งคว้าตัวผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพมากประสบการณ์มาร่วมงาน ดังนี้

          Prof.Dr. Tay Boon Keng ผู้ทรงคุณวุฒิในวงการแพทย์สิงคโปร์ ได้รับการแต่งตั้งเป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษา ซึ่งจะให้คำแนะนำแก่ BookDoc ในด้านเนื้อหา จริยธรรมแพทย์ รวมถึงระเบียบข้อบังคับทั้งในปัจจุบันและในอนาคต โดยเขาจะทำงานร่วมกับสมาชิกที่น่าเชื่อถือท่านอื่นๆในคณะฯ ซึ่งรวมถึง Tan Sri Dato' Dr.M. Jegathesan อดีตรองอธิบดีกระทรวงสาธารณสุขมาเลเซีย และ Major General Dato' Pahlawan Dr.Mohandas Ramasamy (Rtd) อดีตอธิบดีกรมสุขภาพ ทั้งนี้ Prof.Dr.Tay เคยดำรงตำแหน่งทางวิชาการและวิชาชีพหลายตำแหน่งใน SingHealth, Singapore General Hospital, National University of Singapore ละอีกมากมาย ปัจจุบัน เขาดำรงตำแหน่งที่ปรึกษากิตติคุณของสำนักงานความร่วมมือระหว่างประเทศของ SingHealth และที่ปรึกษากิตติคุณฝ่ายศัลยศาสตร์ออร์โทพีดิกส์ประจำ Singapore General Hospital

          ขณะเดียวกัน Ms. Leong Choy Fun อดีตซีอีโอของ Pantai Ipoh (โรงพยาบาลในเครือ IHH Healthcare Berhad ในมาเลเซีย) ได้รับการแต่งตั้งในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ BookDoc ขณะที่ Ms. Poh Bee Kuan อดีตรองผู้อำนวยการ Singapore General Hospital ดำรงตำแหน่งหัวหน้าประจำประเทศของ BookDoc สิงคโปร์ และ Mr. Lee Mean Yeit อดีตหัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์และการพัฒนาธุรกิจของ Sime Darby Healthcare ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายกลยุทธ์และการพัฒนองค์กรของ BookDoc       

          Dato' Chevy Beh ผู้ก่อตั้ง BookDoc ได้เน้นย้ำว่า บุคลากรและผู้เชี่ยวชาญเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับบริษัทเทคโนโลยีที่ดำเนินธุรกิจด้านการดูแลสุขภาพ พร้อมกล่าวว่า "เราจะเดินหน้าคัดเลือกบุคลากรและเสริมความแข็งแกร่งของทีมปฏิบัติการต่อไป เพื่อตอบสนองอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาค พร้อมรุกขยายธุรกิจไปยังประเทศต่างๆ โดยเรามีเป้าหมายที่จะเข้าสู่ประเทศไทยในเดือนเมษายน 2559"

          ติดต่อ:
          Valerie Voon
          โทร. +60-193-366-758
          อีเมล: valerievoon@bookdoc.com 

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnvar/20160322/8521601886เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode