กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
iXBlue เปิดตัว ROVINS NANO ระบบนำทางอาศัยแรงเฉื่อยรูปแบบใหม่ พร้อมปฏิวัติระบบนำทางยานสำรวจใต้ทะเล (ROV)

วันที่ 15 มี.ค. 2559 )
 
ROVINS NANO 3D 2015_4 connectors-v3 / iXBlue ROVINS NANO inertial navigation system (PRNewsFoto/iXBlue)


          ลอนดอน--15 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          นี่คือสิ่งที่ทั่วทั้งอุตสาหกรรมนอกชายฝั่งต่างตั้งตารอคอย: ROVINS NANO ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับนำทางยานสำรวจใต้ทะเล (ROV) โดยเฉพาะ นำเสนอการวัดพิกัดที่มีความแม่นยำสูงในทุกระดับความลึก ซึ่งรวมถึงการวัดพิกัดสำหรับ Middle Water Station Keeping โดย iXBlue สามารถให้ความช่วยเหลือคุณได้ทุกที่ที่คุณต้องการเมื่ออยู่ใต้ทะเล ด้วยระบบนำทางอาศัยแรงเฉื่อยใต้ทะเลครบวงจร ตั้งแต่การนำทาง ROV ไปจนถึงการสำรวจนอกชายฝั่ง

          iXBlue ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นระบบนำทาง การวัดพิกัด และการสร้างภาพ เปิดตัว ROVINS NANO ระบบนำทางอาศัยแรงเฉื่อยล้ำสมัยที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการนำทาง ROV โดยเฉพาะ การประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์นี้มีขึ้นที่งานแสดงสินค้า Oceanology International ท่ามกลางการรอคอยอย่างกระตือรือร้นของอุตสาหกรรมนอกชายฝั่ง

          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160311/343258

          ROVINS NANO           อาศัยสุดยอดเทคโนโลยีไฟเบอร์ออปติกไจโรสโคปของ iXBlue โดยมีจุดประสงค์เพื่อรองรับการดำเนินงานของผู้ขับ ROV ในด้านการก่อสร้างและการซ่อมบำรุง ผลิตภัณฑ์นี้นำเสนอความเสถียรและความแม่นยำของพิกัดที่อาศัยแรงเฉื่อยได้อย่างเหนือชั้น ทำให้เกิดทิศเหนือตามแผนที่ การหมุน ความลาดเอียง และอัตราการหมุนรอบแกน พอล ไวซอคกี ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ iXBlue ROVINS NANO แสดงความคิดเห็นว่า "ROVINS NANO สามารถส่งพิกัดของ ROV ได้โดยตรงด้วยความเที่ยงตรงสูงสุด ซึ่งเป็นผลของอัลกอริทึม INS ที่สามารถรวบรวมข้อมูลอะคูสติก ทำให้การส่งพิกัด ROV สามารถเกิดขึ้นได้ไม่ว่าพิกัดจะมีระดับความลึกเท่าใด นี่จึงไม่ใช่แค่วิวัฒนาการ แต่เป็นการปฏิวัติวงการสำหรับ Middle Water Station Keeping"

          ROVINS NANO พร้อมแล้วที่จะรับประกันความปลอดภัยการนำทางที่มีประสิทธิภาพที่สุด การบรรจบกันระหว่าง ROVINS NANO และระบบอะคูสติก iXBlue RAMSES นำไปสู่การเข้าถึงข้อมูลการวางพิกัดที่แม่นยำสูงสุด แม้กระทั่งใน LBL ที่เป็น "Sparse Array"

          นอกเหนือจากประสิทธิภาพขั้นสูงแล้ว ROVINS NANO ยังสามารถปรับแต่งให้เข้ากับผู้ใช้ได้อีกด้วย ช่วยให้การปรับตั้งค่า การติดตั้ง และการใช้ผลิตภัณฑ์มีความสะดวกขึ้นอย่างมาก แม้รวมกับระบบที่ซับซ้อนอย่าง INS นอกจากนี้ ROVINS NANO ยังสามารถผนวกการทำงานได้ง่ายมาก เนื่องจากขนาดที่กะทัดรัดและสถาปัตยกรรมแบบเปิดที่มาพร้อมเซนเซอร์จากแหล่งภายนอกทั้งหมด ทั้งหมดที่กล่าวมานี้นำเสนอในราคาที่คุณเอื้อมถึง ช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน  และลดต้นทุนความเป็นเจ้าของ

          พอล ไวซอคกี กล่าวด้วยความยินดีว่า "เราดีใจมากที่ได้นำเสนอระบบสุดพิเศษนี้ในตลาดการนำทางนอกชายฝั่ง ผลิตภัณฑ์นี้สามารถตอบสนองความต้องการในปัจจุบัน และตอบสนองข้อกำหนดของผู้ดำเนินงาน ทั้งในแง่ข้อความน่าเชื่อถือ การใช้งานสะดวก และราคา"

          iXBlue นำเสนอระบบนำทางใต้ทะเลที่ครอบคลุมมากขึ้นกว่าเดิม ตั้งแต่การนำทาง ROV ไปจนถึงการใช้งานเพื่อสำรวจ จากนี้ไปไม่ว่าคุณจะอยู่จุดใดใต้ท้องทะเล iXBlue ก็สามารถให้ความช่วยเหลือคุณได้ด้วยอุปกรณ์อาศัยแรงเฉื่อยประสิทธิภาพขั้นสุดยอด

          ติดต่อ:
          Claire Andre
          โทร. 1-331-30088078
          อีเมล: pr@ixblue.com เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode