กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Precision Aviation Group (PAG) บริษัทแม่ของ Precision Heliparts (PHP) ประกาศเปิดศูนย์สนับสนุนลูกค้าแห่งใหม่ในเซาเปาโล ประเทศบราซิล

วันที่ 14 มี.ค. 2559 )
IQML
 
   แอตแลนตา--14 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Precision Heliparts (PHP) ธุรกิจในเมืองแอตแลนตาของบริษัท Precision Aviation Group (PAG) ซึ่งเป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเสริมให้แก่อุตสาหกรรมป้องกันประเทศและอากาศยานทั่วโลก ประกาศเปิดศูนย์การขายแห่งใหม่ในเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล โดยศูนย์การขายของ PHP – Brazil ตั้งอยู่ที่ Helipark ในเขตคาราปิคุยบา นครเซาเปาโล ประเทศบราซิล 

          ศูนย์ฯแห่งใหม่นี้มีนาย มาร์เซโล ฟาราห์ ชาวเมืองบราซิล เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบ ด้วยประสบการณ์นับ 10 ปีในอุตสาหกรรมการบิน และในฐานะที่เป็นผู้คร่ำหวอดด้านการขายและ MRO สำหรับเครื่องบินทั้งแบบปีกหมุนและปีกตรึง ตลอดจนความสามารถในการใช้ภาษาโปรตุเกส สเปน อังกฤษ และฝรั่งเศสได้อย่างคล่องแคล่ว นายฟาราห์ (mfarah@heliparts.com) จะทำหน้าที่เป็นผู้จัดการขายประจำภูมิภาคของ PHP - Brazil นายฟาราห์ได้รับการฝึกอบรมอย่างครอบคลุมจาก PHP ในแอตแลนตา เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นว่า ลูกค้าของ PHP ในบราซิลจะได้รับการบริการและการสนับสนุนด้านคลังสินค้าในระดับเดียวกับที่ลูกค้าปัจจุบันของ PHP ได้รับมาตลอดระยะเวลา 20 ปี 

          "เรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการเปิดศูนย์สนับสนุนลูกค้าแห่งใหม่ในเซาเปาโล" นายเดวิด แมสท์ ประธานและซีอีโอของ PAG กล่าว "ธุรกิจต่าง ๆ ของเรารองรับทั้งผู้ให้บริการเครื่องบินปีกหมุนและปีกตรึงทั่วโลก และเราจะยังคงทุ่มเงินลงทุนไปที่ศูนย์ดำเนินงานแห่งต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับความสามารถของเราในการสนับสนุนลูกค้า ประเทศบราซิล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองเซาเปาโล จะเป็นศูนย์รวมความสนใจของผู้ให้บริการเฮลิคอปเตอร์พลเรือนที่ใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึงผู้ให้บริการฝูงบินขนาดใหญ่ ทั้งแบบปีกหมุนและปีกตรึง เรามีฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งในบราซิลเสมอมา แต่เราก็เชื่อในการสร้างศูนย์จำหน่ายและบริการในบริเวณที่ลูกค้าของเราตั้งอยู่ PAG มีความมุ่งมั่นที่จะเปิดศูนย์ดำเนินงานใกล้กับลูกค้าเพื่ออำนวยความสะดวกในการสนับสนุนลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น โดยในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา เราได้เปิดศูนย์ฯในเมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา เมืองลาฟาแยตต์ รัฐหลุยส์เซียนา (สหรัฐฯ) เมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย และล่าสุดในเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล ศูนย์บริการของเราในเมืองต่าง ๆ เหล่านี้มีพื้นที่รวมกันกว่า 75,000 ตารางฟุต มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย/บริการ 45 ราย และครอบคลุมบริการกว่า 20,000 รายการต่อปี เพื่อสนับสนุนฐานลูกค้าในพื้นที่ได้โดยตรง" 

          นายฮวน จีรัลโด ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำละตินอเมริกาของ PAG กล่าวว่า "ความมุ่งมั่นของ PHP ในการสนับสนุนตลาดละตินอเมริกาได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ปี 2544 ซึ่งเป็นช่วงที่ผมได้รับการว่าจ้างและได้ย้ายจากโบโกตาในโคลอมเบีย เพื่อมาร่วมงานกับ PHP ตลอดระยะเวลาหลายปีมานี้ PAG มีความแน่วแน่อย่างมากต่อการขยายการสนับสนุนตลาดละตินอเมริกา เราจะขยายศูนย์ฯในเซาเปาโลให้รวมสถานีซ่อมบำรุงในอนาคตอันใกล้นี้ รวมทั้งจะเปิดศูนย์จำหน่ายและบริการเพิ่มในอีกหลายเมืองของละตินอเมริกา" 

          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140730/131516

          เกี่ยวกับ Precision Aviation Group (PAG)
          Precision Aviation Group (PAG) เป็นผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และบริการเสริมสำหรับอุตสาหกรรมอากาศยานและการป้องกันประเทศ PAG มีสำนักงาน 10 แห่ง และมีพื้นที่สำนักงานฝ่ายขายและบริการรวมกว่า 250,000 ตารางฟุตในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และบราซิล PAG ใช้ธุรกิจที่มีความโดดเด่นและโมเดลธุรกิจที่มุ่งเน้นลูกค้า เพื่อให้บริการลูกค้าในภาคการบินผ่านสองบริการหลัก ได้แก่ Aviation Supply Chain และ Inventory Supported Maintenance, Repair and Overhaul (ISMRO(R))

          PAG ให้บริการ MRO และ Supply Chain Solutions สำหรับเครื่องบินปีกหมุนและปีกตรึง ผ่านธุรกิจต่างๆ ดังต่อไปนี้ Precision Heliparts - PHP (www.heliparts.com); Precision Aviation Services - PAS (www.precisionaviationservices.com); Precision Accessories & Instruments - PAI (www.precisionaccessories.com); Precision Heliparts Canada – PHP-C (www.heliparts.ca); Precision Accessories & Instruments Canada – PAI-C (www.precisionaccessories.ca); PHP-Instruments & Accessories – PHP-IA (www.heliparts.la); Precision Heliparts - Brazil (www.precisionaviationgroup.com/php-br) Precision Aero Technology –PAT (www.precisionaerotechnology.com), Precision Heliparts - Australia - PHP-AU (www.precisionheliparts.com.au), Precision Accessories & Instruments – Australia (PAI-AU) (www.precisionaccessories.com.au) and Aviation Controls, Inc. – ACI (www.aviationcontrolsinc.com) ทั้งนี้  บริษัทในเครือของ PAG ให้บริการ MRO ครอบคลุมผลิตภัณฑ์กว่า 35,000 รายการ ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์เสริม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์การบิน ส่วนประกอบเครื่องยนต์ อุปกรณ์ไฮดรอลิก เครื่องมือต่างๆ NDT เครื่องกำเนิดไฟฟ้า และล้อ/เบรค (www.precisionaviationgroup.com)
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode