กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Jetts ฟิตเนสสัญชาติออสเตรเลีย รุกเปิดสาขาแรกในไทย

วันที่ 5 ก.พ. 2559 )
 
ซิดนีย์, ออสเตรเลีย--5 ก.พ.--มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

          Jetts ผู้บุกเบิกฟิตเนส 24 ชั่วโมงจากออสเตรเลีย เดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลกด้วยการเป็นแฟรนไชส์ฟิตเนสสัญชาติออสเตรเลียแห่งแรกที่รุกเข้าสู่เอเชีย โดยเริ่มจากการเปิดฟิตเนสสาขาแรกที่ เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย

          การขยายแฟรนไชส์สู่ต่างประเทศของ Jetts เกิดขึ้นหลังจากที่บริษัทได้รุกขยายธุรกิจสู่ยุโรป โดยเริ่มต้นที่ประเทศเนเธอร์แลนด์

          เกลนน์ ยี ผู้อำนวยการประจำเอเชียของ Jetts กล่าวว่า "การเปิดฟิตเนสในกรุงเทพฯ คือช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นสำหรับ Jetts และเราจะเดินหน้าเปิดฟิตเนสในประเทศอื่นๆในเอเชียต่อไป"

          "เราตัดสินใจว่าไทยคือประเทศแรกที่จะขยายกิจการเข้าไป หลังจากที่ได้ทำการวิเคราะห์และวิจัยตลาดต่างๆในเอเชียมาเป็นเวลา 18 เดือน ปัจจัยหลักๆเป็นเพราะประเทศไทยคือศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และกำลังจะกลายเป็นศูนย์กลางด้านโลจิสติกส์แห่งอาเซียน ที่สำคัญที่สุดคือ มีประชากรมากกว่า 10 ล้านคนเฉพาะในกรุงเทพฯ และเราพบว่าฟิตเนสที่มอบข้อเสนอดีๆให้แก่สมาชิกยังมีจำนวนไม่เพียงพอต่อความต้องการ"

          เบรนดอน เลเวนสัน ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของ Jetts กล่าวว่า "ความต้องการฟิตเนสกำลังขยายตัวในประเทศไทย อันเป็นผลมาจากการเติบโตของกลุ่มชนชั้นกลาง ซึ่งมีความต้องการฟิตเนสคุณภาพสูงขึ้น โดยเฉพาะในแง่ของความสะดวกสบายและความยืดหยุ่น"

          "ตลาดเอเชีย โดยเฉพาะประเทศไทย ยังคงอยู่ในระยะเริ่มต้นแต่ก็เติบโตอย่างรวดเร็ว แฟรนไชส์ฟิตเนสที่ครองตลาดอยู่คิดค่าบริการสูง และเน้นผูกมัดสมาชิกด้วยสัญญา 12 เดือน หรือแม้กระทั่ง 18 เดือน เราไม่เชื่อว่าการทำธุรกิจรูปแบบนี้คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสมาชิก เราจึงต้องการมอบอิสระในการเลือกฟิตเนสให้แก่ลูกค้า"

          "ออสเตรเลียขึ้นชื่อไปทั่วโลกในเรื่องการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและดีต่อสุขภาพ เราเห็นว่าผู้บริโภคในตลาดอื่นๆก็ให้ความสนใจกับแนวคิดนี้อย่างมากและต่างเปิดรับหลักการของ Jetts"

          นับตั้งแต่เริ่มธุรกิจในปี 2550 ในออสเตรเลีย Jetts ก็มีอัตราการเติบโตในระดับสูงมาตลอด โดยรั้งตำแหน่งแฟรนไชส์ที่ขยายตัวเร็วที่สุดอันดับ 1 ของ BRW อีกทั้งยังคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย เช่น รางวัลความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้าโดย Canstar Blue สองปีซ้อน

          บริษัทวางแผนขยายธุรกิจไปทั่วยุโรปและเอเชียแปซิฟิกในอีก 5 ปีข้างหน้านี้ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jetts.com.au 

          เกี่ยวกับ Jetts
          Jetts ปฏิวัติธุรกิจฟิตเนสด้วยการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน คิดค่าสมาชิกไม่แพง ไม่บังคับทำสัญญา และรูปแบบฟิตเนสที่สะดวกสบาย บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และขณะนี้มีฟิตเนสกว่า 270 สาขาทั่วออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และเนเธอร์แลนด์ Jetts คือหนึ่งในแฟรนไชส์ฟิตเนสที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของออสเตรเลีย โดยให้ทางเลือกที่คุ้มค่าในราคาประหยัดแก่สมาชิก เพื่อให้สมาชิกสามารถออกกำลังกายได้ตามสะดวก โดยไม่บังคับให้ทำสัญญา สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงเพิ่มเติม ด้วยเหตุนี้ Jetts จึงเป็นฟิตเนสทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ การันตีด้วยรางวัล "ฟิตเนสขวัญใจผู้บริโภค" ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ จาก Canstar ในปี 2555 และ 2556

          เว็บ: www.jetts.com.au  
          เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/jettsfitness  
          ทวิตเตอร์: www.twitter.com/jetts247  

          สื่อมวลชน ติดต่อ:
          เกลนน์ ยี
          โทร. +61-409-799-610
          อีเมล: glenn.yee@jetts.com.au  

          แหล่งข่าว: Jetts

          ลิงก์รูปภาพ: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=265671 

          AsiaNet 63325เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode