กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ButlerTech จับมือ Guestline เปิดตัวแอป “ButlerPad”

วันที่ 3 ก.พ. 2559 )
 

สิงคโปร์--2 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


แอป "ButlerPad” จาก ButlerTech จะช่วยยกระดับการสื่อสารกับลูกค้า เพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า กระตุ้นรายได้ และสร้างความภักดีต่อแบรนด์ให้แก่โรงแรมทั่วโลก 


ButlerTech บริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยวระดับโลก ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ Guestline ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการอสังหาริมทัพย์บนคลาวด์สำหรับอุตสาหกรรมการบริการทั่วยุโรปและเอเชีย


ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพลิกโฉมการท่องเที่ยวและการบริการผ่านนวัตกรรมดิจิตอล ButlerTech จึงเตรียมเปิดตัว ButlerPad แอปพลิเคชันพนักงานโรงแรมเสมือนจริงระดับแนวหน้า ในโรงแรมชื่อดังของเอเชียกว่า 10 แบรนด์ภายในไตรมาส 1 ของปี 2559 โดย Guestline จะรับหน้าที่ผนวกแอป ButlerPad เข้ากับ Rezlynx PMS ซึ่งเป็นระบบการจัดการโรงแรมของบริษัทที่ใช้อย่างแพร่หลายในโรงแรมกว่า 1,500 แห่ง


การผสานแอปเข้ากับระบบจัดการดังกล่าวจะทำให้โรงแรมสามารถให้บริการเช็คอินและเช็คเอาท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ขณะที่แขกผู้เข้าพักก็จะได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยสามารถส่งข้อความถึงโรงแรม ก่อนเดินทางถึงที่พัก ตรวจสอบหรือชำระค่าที่พัก รวมถึงจองห้องพักซ้ำได้จากทุกที่ผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต 


ButlerPad จะช่วยให้แขกผู้เข้าพักติดต่อกับโรงแรมได้ทันที และอำนวยความสะดวกสำหรับการจองทุกบริการต่างๆในโรงแรม ตั้งแต่การจองโต๊ะในร้านอาหารของโรงแรม ส่งข้อความหาแม่บ้านทำความสะอาด สั่งอาหารมากินที่ห้องพัก หรือสั่งเครื่องดื่มริมสระว่ายน้ำ โดยทุกๆการจอง การชำระเงิน และการส่งข้อความผ่านแอป ButlerPad จะถูกบันทึกในประวัติของผู้เข้าพักโดยอัตโนมัติ  


ไมค์ แมซซา ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง ButlerTech กล่าวว่า "โรงแรมต่างๆจะได้รับประโยชน์มหาศาลจากการสื่อสารที่ดีขึ้น บริการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น และความพึงพอใจของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น ผ่านการผสานแอปของเราเข้ากับระบบ Rezlynx PMS ของ Guestline โดยการเก็บข้อมูลและการสร้างประวัติการใช้งาน ซึ่งรวมถึงประวัติการใช้สื่อโซเชียล ความสนใจของลูกค้า ตลอดจนความพึงพอใจและการใช้จ่ายของลูกค้า จะช่วยให้โรงแรมสามารถนำเสนอบริการที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น พร้อมระบุตัวลูกค้าระดับวีไอพีและผู้ทรงอิทธิพลบนโลกออนไลน์ได้ด้วย เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Guestline และเราจะปฏิวัติการให้บริการไปด้วยกัน"    


นอกจากการสื่อสารกับผู้เข้าพักที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นแล้ว การผสานแอป ButlerPad เข้ากับระบบ Rezlynx PMS ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการบริการและระยะเวลาการตอบสนอง ซึ่งจะช่วยให้พนักงานมีเวลาทำงานต่างๆมากขึ้น ดังนั้น โรงแรมจะมีรายได้มากขึ้นอันเป็นผลมาจากยอดการจอง การสั่ง และการซื้อที่เพิ่มขึ้น


แอนดริว วิลเลียมส์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาของ Guestline กล่าวว่า "ความร่วมมือครั้งใหม่นี้จะช่วยยกระดับการให้บริการแก่ลูกค้าทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการเข้าพัก ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับโรงแรมที่เลือกใช้เทคโนโลยีดังกล่าว ButlerPad และ Guestline กำลังริเริ่มและบุกเบิกอนาคตแห่งการสื่อสารกับลูกค้า ด้วยโซลูชันแบบมัลติฟังก์ชันที่ทำให้ขั้นตอนการจองและกระบวนการการทำงานอัตโนมัติภายในองค์กรมีประสิทธิภาพมากขึ้น แอปสุดล้ำสมัยนี้จะช่วยให้แขกผู้เข้าพักใช้เวลารอหน้าเคาน์เตอร์โรงแรมหรือถือสายรอน้อยที่สุด ซึ่งเป็นผลดีต่อทั้งผู้เข้าพักและตัวโรงแรมเอง"  


ผู้บริโภคใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตมากถึง 62% ของการใช้เวลาบนสื่อดิจิตอลทั้งหมด โรงแรมจึงจำเป็นต้องให้บริการและอำนวยความสะดวกผ่านอุปกรณ์เหล่านี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้


นอกจากนี้ ButlerPad ยังช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆที่พบในการสำรวจล่าสุดของ YouGov ที่เผยให้เห็นว่า ผู้ตอบแบบสอบถาม 50% รู้สึกว่าคิวรอเช็คอินเข้าโรงแรมยาวเกินไป ในขณะที่ 21% มีปัญหากับการใช้คีย์การ์ดห้องพัก และ 12% เห็นว่าการสั่งอาหารมากินที่ห้องพักใช้เวลานานเกินไป


ขณะเดียวกัน ผลสำรวจเผยว่า เทคโนโลยีรูปแบบใหม่นี้มีแนวโน้มดึงดูดให้แขกกลับมาพักที่โรงแรม โดย 39% ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่า พวกเขามีแนวโน้มจะจองห้องพักกับโรงแรมที่สามารถเช็คอินผ่านมือถือ มากกว่าโรงแรมที่ไม่มีบริการดังกล่าว 


ระบบการจองห้องพักออนไลน์ 3 ขั้นตอนของ Guestline บนแอป ButlerPad จะช่วยให้ลูกค้าสามารถจองห้องพักซ้ำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเช้าชม butlertech.co และ butlerpad.com


ติดตาม ButlerTech ได้ทาง


- @Butler_Pad

- www.facebook.com/ButlerPad-753364851371632


สื่อมวลชนติดต่อ


Irene Soh 

Right Hook Communications

โทร. +65 9699 3941

อีเมล: irene@righthook.com.sg


Wesley Gunter 

Right Hook Communications

โทร. +65 9679 8574

อีเมล:wesley@righthook.com.sg


เกี่ยวกับ ButlerTech และ ButlerPad


ButlerTech คือบริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยวระดับโลกที่มุ่งพลิกโฉมการท่องเที่ยวและการบริการผ่านนวัตกรรมดิจิตอล ในปี 2559 ButlerTech ได้เปิดตัว ButlerPad แอปพลิเคชันพนักงานโรมแรมเสมือนจริงที่มาพร้อม CityButler ฟีเจอร์แนะนำจุดหมายปลายทางแบบครบครัน  


ButlerPad ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อโรงแรมและรีสอร์ททั่วโลก คือโซลูชันพนักงานโรงแรมเสมือนจริงชั้นแนวหน้าของตลาด ที่ช่วยให้แขกผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การใช้งานแบบดิจิตอลที่รวดเร็วทันใจ อีกทั้งยังติดต่อกับแผนกต่างๆภายในโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย (ทั้งรูมเซอร์วิส สปา ห้องอาหาร แม่บ้านทำความสะอาด ร้านค้า ฯลฯ) รวมถึงติดต่อกับธุรกิจ ร้านค้าปลีก และสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงได้ด้วย


แขกผู้เข้าพักสามารถใช้แอป ButlerPad ได้อัตโนมัติผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เมื่อล็อกอินเข้า WiFi  ของโรงแรม นอกจากนั้นยังสามารถใช้แอปได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งก่อนเดินทางมาถึงหรือหลังออกจากโรงแรมไปแล้ว ผ่านทางลิงค์ HTML 5


ButlerPad ช่วยยกระดับความพึงพอใจของแขกผู้เข้าพัก เพิ่มประสิทธิภาพการบริการและระยะเวลาการตอบสนอง ซึ่งเอื้อประโยชน์ให้ทั้งพนักงานโรงแรมและแขกผู้เข้าพัก จุดเด่น 5 ประการที่ทำให้ ButlerPad เป็นบริการล้ำสมัยสำหรับธุรกิจการบริการ ประกอบด้วย


1. เป็นแอปพนักงานโรมแรมเสมือนจริงเพียงแอปเดียวที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนในส่วนของพันธมิตรโรงแรม

2. เป็นแอปเดียวที่รวบรวมรายชื่อผู้ดูแลสถานที่ท่องเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวก และร้านค้าต่างๆในพื้นที่ ไม่ใช่แค่รายชื่อคร่าวๆ

3. เป็นแอปเดียวที่ให้แขกผู้เข้าพักจองหรือติดต่อกับธุรกิจ ร้านค้าปลีก หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงกับโรงแรมหรือรีสอร์ทได้โดยตรง

4. เป็นแอปเดียวที่สร้างรายได้ใหม่ให้พันธมิตรโรงแรม ในรูปแบบการแบ่งค่าคอมมิชชั่นจากการจองหรือการซื้อสินค้า

5. สร้างโปรไฟล์และข้อมูลจากการใช้งานของแขกและจากการสื่อสารผ่านแอป ซึ่งให้ข้อมูลอันมีค่าและมุมมองเชิงลึกแก่พันธมิตรโรงแรม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการและเพิ่มความภักดีต่อแบรนด์


ButlerTech มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ และมีสำนักงานสาขาในประเทศไทย ฮ่องกง สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม butlertech.co และ butlerpad.com


เกี่ยวกับ Guestline


Guestline ก่อตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักร และให้บริการซอฟต์แวร์การจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่ล้ำสมัยแก่อุตสาหกรรมการบริการ Guestline ใช้คลาวด์และโซลูชันการสร้างรายได้ของบริษัทเพื่อช่วยให้กลุ่มธุรกิจโรงแรมและอพาร์ทเมนต์ทุกขนาดมีอัตราการเข้าพักสูงสุดและอัตราการทำกำไรสูงสุด


ซอฟต์แวร์การจัดการอสังหาริมทรัพย์ของ Guestline ที่ผสานเข้ากับแพลตฟอร์มการจองต่างๆของบริษัท กำลังสร้างรายได้ให้ธุรกิจต่างๆใน 15 ประเทศทั่วทั้ง 4 ทวีป โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกอบด้วยระบบ Rezlynx PMS, ระบบจองที่พักออนไลน์, ระบบจองจากส่วนกลาง, ช่องทางการจัดจำหน่าย, PCI compliance และ EPoS

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode