กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
G2A.COM จับมือ Gaming for Good เปิดตัวโปรเจคเพื่อการกุศล Humanitarian Emergency All-Out Response Team (HEART)

วันที่ 4 ม.ค. 2559 )
IQML
 
 ลอนดอน, ฮ่องกง และ เซโซว์, โปแลนด์--4 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Dawid Rozek ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ G2A ประกาศว่า G2A http://www.g2a.com และ G2A Pay ร่วมกับ 'Gaming for Good' ซึ่งนำโดย Bachir 'Athene' Boumaaza ผนึกกำลังกันใน 2 โปรเจคใหม่ ได้แก่ Humanitarian Emergency All-Out Response Team (HEART) และการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ http://www.gamingforgood.net ซึ่งทั้งสองโปรเจคนี้จัดทำขึ้นเพื่อสนับสนุนเด็ก การกุศล และการบรรเทาสาธารณภัย

          https://www.g2a.co/presentation/index.html#g2a-projects 

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160103/318736 )

          "G2A และระบบ G2A Pay สนับสนุนโครงการ Gaming for Good ทั่วโลก และคอเกมทุกคนควรมีส่วนร่วมในการแบ่งปัน" Dawid Rozek กล่าว

          Bob Voermans รองประธานบริหาร  กล่าวว่า โครงการ HEART ได้รับการสนับสนุนโดย G2A Pay อย่างเต็มที่ ซึ่งคุณ Bob กล่าวปิดท้ายว่า "ผมประเมินว่าความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้การบริจาคเพิ่มขึ้น เนื่องจากมีช่องทางการชำระเงินที่ปลอดภัยและไว้ใจได้" https://www.g2a.co/?why-g2a 

          "เราต้องการทำสิ่งนี้ผ่านทาง G2A Pay" Athene กล่าว "เพราะว่ามันดีกว่า ค่าธรรมเนียมต่ำกว่า ดังนั้นเงินจึงเข้าการกุศลมากขึ้น ขณะเดียวกันจากการที่เราสร้างความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับ G2A เราจึงอยากเห็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไป" คุณ Athene กล่าวปิดท้าย "จากประสบการณ์ส่วนตัว ผมพบว่าเกมเมอร์เป็นคนที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ถ้าเป็นเรื่องของการมีส่วนช่วยสนับสนุน เรียกได้ว่า G2A เป็นผู้มีส่วนช่วยรายใหญ่ที่สุดที่ผมรู้จัก"

          G2A และ Athene เคยร่วมมือกันในหลายโครงการด้วยกัน ได้แก่ "'Gamers got Heart'" ซึ่งเป็นการสตรีมและการประมูลเพื่อการกุศลในระดับท้องถิ่น ตลอดจนการสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากชุมชน G2A ซึ่งทาง G2A สามารถระดมทุนได้มากกว่า 500,000 ดอลลาร์สำหรับโครงการ Save the Children ในปี 2556-2557 โดยจำนวนเงินดังกล่าวได้รับการสมทบเป็น 5 ล้านดอลลาร์ และเข้าถึงเด็กที่ขัดสนจำนวนมาก http://www.savethechildren.org 

          Athene (ผู้ติดตาม 700,000 คน) เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งโปรเจค Gaming for Good ซึ่งสนับสนุนโดย  เขาเป็นผู้ผลิตคอนเทนท์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยเขาได้ถ่ายทอดสดชีวิตของตนเองเกี่ยวกับการดำเนินงานด้านการกุศลและการพัฒนาชุมชนผ่านทาง Youtube และ Twitch ขณะที่ในปี 2555 Athene ได้ร่วมมือกับ Save the Children ในการระดมทุนกว่า 1 ล้านดอลลาร์เพื่อโปรเจค ShareCraft

           เป็นตลาดเกมดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยเปิดทางให้ลูกค้าสามารถซื้อและขายสินค้าดิจิทัลได้ G2A มีผู้ใช้แบบไม่ซ้ำรายกว่า 6 ล้านคนในปี 2557 ขณะที่มีการเข้าเว็บไซต์ 150 ล้านครั้ง และร่วมมือกับ Gaming for Good มาเป็นเวลาหลายปี

          G2A มีผลิตภัณฑ์เกมต่างๆ รวม 25,000 รายการ มีลูกค้า 6 ล้านคน และมีผู้ใช้รายใหม่เดือนละ 250,000 คน G2A ได้ทุ่นเงินกว่า 20 ล้านยูโรเพื่อวิจัยและพัฒนาโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซ อาทิ G2A Pay ซึ่งเป็นระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย วางใจได้ และเป็นมืออาชีพเพื่อผู้ซื้อผู้ขาย ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกรรมหรือบริจาคเงินเพื่อเหตุอันควร โดยใช้วิธีชำระเงินออนไลน์ที่มีความเป็นสากลมากที่สุด ความร่วมมือระยะยาวนี้จะส่งไปถึงผู้ที่ต้องการหลายล้านคน ด้วยความช่วยเหลือของคอเกมใจดีซึ่งใช้ G2A Pay

          คลิกดูข้อมูลที่นี่

          https://www.gamingforgood.net/c/about 
          https://www.g2a.co/?about-us 
          https://www.g2a.co/presentation/index.html#g2a-projects 
 
          แหล่งข่าว: G2A.com
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode