กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
แชมป์เทนนิสโลกร่วมสนับสนุนการให้เพื่อสังคมในโครงการ Stars of Christmas 2015

วันที่ 8 ธ.ค. 2558 )
 
 สิงคโปร์--8 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          โกรัน อิวานิเซวิช และ จาร์มิลา กาจโดโซวา เตรียมเข้าร่วมกิจกรรม Toy Run ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ โดยจะเป็นผู้ปล่อยขบวนรถที่จะนำของขวัญคริสต์มาสไปมอบให้แก่เด็กๆในโครงการ

          โครงการเพื่อสังคม Stars of Christmas ซึ่งสนับสนุนโดย OUE Limited (SGX-ST: "OUE") ร่วมกับ Mandarin Orchard Singapore กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 6 โครงการ Stars of Christmas เริ่มเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2010 และดำเนินกิจกรรมในสามส่วน โดยมีจุดประสงค์เพื่อการมีส่วนร่วมกับชุมชนในการแบ่งปันความสุขจากการให้ในเทศกาลคริสต์มาสของทุกปี ผ่านทางการบริจาคของขวัญให้แก่เด็กๆที่ขาดแคลนและเจ็บป่วย นับแต่นั้นเป็นต้นมา Stars of Christmas ก็ได้กลายเป็นธรรมเนียมประจำปี ด้วยการสนับสนุนจากบรรดาผู้สนับสนุนใจดีที่เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ ทั้งพันธมิตรธุรกิจ เหล่าผู้บริจาคและอาสาสมัคร

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20151130/8521508153 

          สำหรับพันธมิตรที่ร่วมสนับสนุนโครงการนี้ นำโดย Chrysler Jeep Automotive of Singapore Pte Ltd, Komoco Motorcycles Pte Ltd (Harley-Davidson of Singapore ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว) และ Community Chest ซึ่งเป็นหน่วยงานระดมทุนและดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมของ National Council of Social Service ขณะเดียวกันในปีนี้ ทางโครงการยังได้ Marina Mandarin Singapore เข้ามาร่วมเป็นผู้สนับสนุนอีกด้วย

          Stars of Christmas 2015 เปิดฉากด้วยพิธีแขวนดาวบนต้นคริสต์มาสที่บริเวณลอบบี้ของโรงแรม Mandarin Orchard Singapore นำโดย Mr Thio Gim Hock ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัท OUE ซึ่งดาวที่ประดับตกแต่งบนต้นคริสต์มาสยักษ์ที่โรงแรม Mandarin Orchard Singapore และ Marina Mandarin Singapore นั้นจะปรากฏชื่อ อายุ และเพศ ของเด็กแต่ละคน เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้บริจาคในการเลือกซื้อของขวัญ

          ในวันที่ 10 ธันวาคม เด็กๆในโครงการ Stars of Christmas 2015 ร่วมด้วยผู้ปกครอง พี่น้องและผู้ดูแลเด็กๆเหล่านี้ จะเข้าร่วมงานเลี้ยงรับประทานอาหารกลางวันในฐานะแขกผู้มีเกียรติ โดยมี Dr Stephen Riady ประธานกรรมการบริหารของ OUE เป็นเจ้าภาพ จากนั้นในช่วงบ่าย เด็กๆจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับขนมหวานประจำเทศกาลคริสต์มาสและกิจกรรมบันเทิงต่างๆ ร่วมกับพนักงานของ OUE และบริษัทในเครือ ณ โรงแรม Mandarin Orchard Singapore ซึ่งรวมถึงการพบปะกับซานตาและรับแจกของขวัญจากเหล่าผู้ช่วยของซานตา

          ปิดท้ายงาน Stars of Christmas 2015 ด้วยการปรากฏตัวของโกรัน อิวานิเซวิช และ จาร์มิลา กาจโดโซวา สองนักเทนนิสระดับโลกในกิจกรรม Toy Run ซึ่งจะเปิดให้ประชาชนทั่วไปได้เข้าร่วมกิจกรรมในช่วงเช้าของวันที่ 19 ธันวาคม โดยเหล่าอาสาสมัครจะตั้งขบวนรถจีปและรถจักรยานยนต์ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน บนถนน Orchard Road บริเวณด้านหน้าของ Mandarin Gallery ก่อนเริ่มเคลื่อนขบวนในเวลาประมาณ 9.00 น. โดยขบวนรถจะวิ่งไปตามถนน Orchard Road เพื่อนำของขวัญคริสต์มาสจากผู้บริจาคไปมอบให้แก่เด็กๆ ทั้งที่บ้านและโรงพยาบาล

          ทั้งนี้ เด็กกว่า 800 คนจะได้รับของขวัญจากโครงการเพื่อสังคม Stars of Christmas ประจำปีนี้

          สื่อมวลชนติดต่อ:

          Jordan Isac
          Corporate Communications
          OUE Limited
          โทร: +65-6809-6052
          อีเมล: jordanisac@oue.com.sg 

          Janice Azupardo
          Branding & Communications
          Meritus Hotels & Resorts
          โทร: +65-6831-6385
          อีเมล: janice.azupardo@meritushotels.com 

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20151130/8521508153 

          คำบรรยายภาพ: (จากซ้ายไปขวา) Thio Gim Hock ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัท OUE Limited ร่วมด้วย Tan Kim Seng ซีโอโอของ Meritus Hotels & Resorts ในพิธีเปิดงาน Stars of Christmas 2015เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode