กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
LOUIS XIII ประกาศแผนการฉายภาพยนตร์ "100 Years", The Movie You Will Never See” รอบปฐมทัศน์ปี 2658 ในอีก 100 ปีข้างหน้า

วันที่ 24 พ.ย. 2558 )
IQML
 

ลอสแองเจลิส--20 Nov--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

          - จอห์น มัลโควิช นำแสดงในโปรเจ็คภาพยนตร์สุดล้ำ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก LOUIS XIII ซึ่งยืนหยัดเหนือกาลเวลา   

          LOUIS XIII Cognac หนึ่งในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่หรูหราที่สุดในโลก ประกาศเปิดตัวภาพยนตร์ นำแสดงโดยจอห์น มัลโควิช ซึ่งวาดมโนภาพโลกในอีก 100 ปีข้างหน้านี้ แต่จะไม่เปิดฉายจนกว่าจะถึงปี 2658 ภาพยนตร์  '100 Years - The Movie You Will Never See' กำกับโดยโรเบิร์ต โรดริเกซ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากฝีมืออันประณีตบรรจงและความอดทนนานนับศตวรรษในการรังสรรค์คอนยัค LOUIS XIII แต่ละขวด ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจว่าภาพยนตร์  '100 Years' จะยังคงปลอดภัยจนกว่าจะถึงการเปิดตัวรอบปฐมทัศน์วันที่ 18 พฤศจิกายน 2658 นั้น ภาพยนตร์จะถูกเก็บไว้ในตู้เซฟอันล้ำสมัย ซึ่งจะเปิดออกอัตโนมัติเมื่อครบกำหนดเวลาในอีก 100 ปี โดยแขกหนึ่งพันคนจากทั่วโลกได้รับคำเชิญสุดพิเศษนี้ เพื่อส่งมอบให้กับลูกหลานรุ่นต่อไปในการเข้าชมการฉายภาพยนตร์ '100 Years' ครั้งปฐมฤกษ์วันที่ 18 พฤศจิกายน 2658  ที่   House of LOUIS XIII ในแคว้นคอนยัค ประเทศฝรั่งเศส

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150115/169603 )

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20151119/289581 )

          ภาพยนตร์ที่คุณจะไม่มีวันได้ชม (The Movie You Will Never See)

          "LOUIS XIII คือ บทพิสูจน์อย่างแท้จริงถึงความเป็นเจ้าแห่งกาลเวลา และเราได้แสวงหาทางสร้างสรรค์ผลงานศิลปะเชิงรุก ที่มุ่งเสาะหาความสัมพันธ์อันเปี่ยมไปด้วยพลังของอดีต ปัจจุบัน และอนาคต" ลูโดวิค ดู เปลซีส์ ผู้อำนวยการบริหารสากลของ LOUIS XIII กล่าว "Cellar master 4 รุ่นของ LOUIS XIII ได้ทุ่มเทช่วงชีวิตลงไปในขวด LOUIS XIII แต่พวกเขาจะไม่มีวันได้ลิ้มรสผลงานชิ้นเอกในท้ายที่สุด เรารู้สึกตื่นเต้นที่นักแสดงผู้มีพรสวรรค์ท่านนี้ และผู้สร้างภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ยินดีที่มาร่วมงานด้านความมุ่งมั่นทางศิลปะกับเราในครั้งนี้"

          ด้านจอห์น มัลโควิช ศิลปินนักกระตุกความคิด ผู้ชมชอบศิลปะการใช้ชีวิตสไตล์ฝรั่งเศส ได้เข้ามาเขียนบทภาพยนตร์ '100 Years' ขณะที่ นีน่า พรอคเตอร์ คอสตูมดีไซเนอร์ จะดูแลเรื่องเครื่องแต่งกาย ส่วนชูย่า ชาง ได้รับบทนำร่วมกับมัลโควิช และทั้งสองจะออกเดินทางไปสู่อนาคตที่ไม่อาจล่วงรู้ได้ ซึ่งเกิดขึ้นจากการออกแบบฉากสุดล้ำและ CGI เอฟเฟ็คสุดอลังการ
จอห์น มัลโควิช กล่าวว่า "เมื่อผมได้ฟังครั้งแรก ผมก็รู้สึกชอบแนวคิดนี้มาก หมายถึง ผมก็อยากให้หนังทุกเรื่องที่ผมสร้างขึ้นไม่มีใครได้ดูเลยเป็นเวลาหนึ่งร้อยปี ซึ่งผมไม่รู้ว่านั่นจะเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อหนังเหล่านั้นมากแค่ไหน" 

          มรดกตกทอดอันน่าทึ่งจากฝีมือการรังสรรค์อันประณีต ซึ่งถ่ายทอดลงสู่ LOUIS XIII หนึ่งขวด และความจริงที่ว่าเหล่าผู้สร้างจะไม่ได้สัมผัสผลลัพธ์จากผลงานของตนเอง คือตัวนำทิศทางการสร้างสรรค์ภาพยนตร์ '100 Years' ที่จะนำไปสู่คอนเซ็ปต์อันน่าตื่นตาตื่นใจว่าอนาคตจะดูเป็นเช่นไรในอีกหนึ่งร้อยปีข้างหน้า เฉกเช่นเดียวกับที่ Cellar master แต่ละคนที่ได้ทุ่มเทชีวิตให้กับการให้กำเนิดผลงานชิ้นเอกที่ไม่มีวันได้สัมผัส ทีมงานของภาพยนตร์ '100 Years' จะไม่ได้เห็นภาพยนตร์ที่ผ่านการตัดต่อขั้นสุดท้ายแล้วเช่นกัน

          2658: อนาคตที่ไม่อาจล่วงรู้ (2115:  An Unknown Future)

           แม้ว่าภาพยนตร์ล้ำยุคเรื่องนี้จะไม่เปิดฉายจนกว่า จะถึงปี 2658 แต่ตัวอย่างหนัง 3 แบบได้รับการผลิตขึ้นเพื่อให้ได้สัมผัสกับภาพสมมติของสิ่งที่อาจจะเป็นในโลกอีกหนึ่งร้อยปีข้างหน้า โดยตัวอย่างหนังทั้งหมดมีบทพูดและใช้นักแสดงคนเดียวกัน แต่แสดงถึงอนาคตที่แตกต่างกัน ตัวอย่างหนังส่วนแรกได้วาดภาพโลกที่ถูกปกคลุมด้วยธรรมชาติในอีกหนึ่งร้อยปีนับจากนี้ ขณะที่อีกตัวอย่างแสดงภาพโลกที่อยู่ภายใต้เทคโนโลยี ภายหลังการออกไปสำรวจสิ่งมีชีวิตนอกโลกเมื่อโลกก้าวเข้าสู่ความเป็นมหานครเต็มขั้นและมีความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี ส่วนตัวอย่างที่สาม บอกเล่าเรื่องราวที่หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ได้เข้ามายึดครองโลก และมนุษย์จำเป็นต้องหลบหนีเอาตัวรอด ตัวอย่างทั้งสามดึงดูดให้ผู้ชมร่วมตั้งคำถามว่าภาพสมมติใดใกล้เคียงกับความเป็นจริงของโลกในอนาคตมากที่สุด โดยเทลเลอร์สั้นๆ จะให้ข้อมูลคร่าวๆ เกี่ยวกับการผลิตและเนื้อหาจากภาพยนตร์ '100 Years' ฉบับสมบูรณ์ 

          ภาพยนตร์ '100 Years' ถูกเก็บไว้ในตู้เซฟที่สร้างขึ้นมาภายใต้ความร่วมมือกับ Fichet-Bauche แบรนด์ฝรั่งเศสชื่อดังที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2368 และในปัจจุบันเป็นกิจการของ Gunnebo Group บริษัทชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์ บริการและโซลูชั่นความปลอดภัย ตู้เซฟที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะนี้คือการออกแบบอันน่ามหัศจรรย์ ที่มาพร้อมกระจกกันกระสุนและเครื่องจับเวลาอันล้ำสมัย ที่บันทึกวันและเวลาไว้ แล้วนับถอยหลังเป็นระยะเวลาหนึ่งร้อยปี เมื่อปิดเซฟนี้แล้ว ประตูเซฟจะไม่เปิดจนกว่าจะครบกำหนดเวลาหนึ่งร้อยปีในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2658 ซึ่งถือเป็นตู้เซฟหรูตู้แรกของโลกที่ไม่สามารถเปิดด้วยรหัสหรือกุญแจได้ แต่จะเปิดโดยอัตโนมัติแม้ไม่ได้เชื่อมต่อกับแหล่งพลังงานไฟฟ้า จึงรับประกันได้ว่าไม่มีทางที่จะนำฟิล์มภาพยนตร์ออกมาได้ก่อนปี 2658 

           เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้มีการฉลองความสำเร็จของภาพยนตร์ '100 Years' ด้วยการฉายเทลเลอร์ภาพยนตร์สุดพิเศษที่   Sheats Goldstein Mansion ในลอสแองเจลิส ในระหว่างงานนี้ จอห์น มัลโควิช ได้วางม้วนฟิล์มพร้อม LOUIS XIII ลงในตู้เซฟพิเศษอย่างเป็นทางการ และตั้งเวลานับถอยหลังสู่รอบปฐมทัศน์ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2658 ก่อนเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางสุดท้ายที่ House of LOUIS XIII ในแคว้นคอนยัค เมื่อตู้เซฟเปิดขึ้นในท้ายที่สุดในอีกหนึ่งร้อยปี บรรดาแขกเหรื่อที่รวมถึง Cellar master ในอนาคต ลูกหลานของแขกแต่ละท่านที่ได้รับตั๋วเข้าชมรอบพรีวิวของภาพยนตร์ในปี 2558 จะได้รับการต้อนรับสู่รอบปฐมทัศน์สุดพิเศษที่ Domaine du Grollet ในแคว้นคอนยัค ประเทศฝรั่งเศส วันที่ 18 พฤศจิกายน 2658 

          แม้ภาพยนตร์  '100 Years' เป็นภาพยนตร์ที่คุณจะไม่มีวันได้ชมอย่างแท้จริง อย่างไรก็ดี นับตั้งแต่วันนี้ เทลเลอร์พิเศษและ 3 ตัวอย่างหนังจะเปิดให้รับชมที่เว็บไซต์ WWW.LOUISXIII-COGNAC.COM ผู้ชมยังสามารถเข้าร่วมการพูดคุยได้ทางโซเชียลมีเดียผ่านแฮชแท็ก #notcomingsoon และติดตาม LOUIS XIII  ได้ตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้แก่ อินสตาแกรม @LOUISXIIICOGNAC_USA  เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/LOUISXIII และทวิตเตอร์: @CognacLouisXIII

          Movie credit 

          - ผู้กำกับ: Robert Rodriguez
          - ผู้ช่วยผู้กำกับ: Brian Bettwy
          - ผู้กำกับภาพ: Claudio Miranda

          นักแสดง

          - ตัวเอก: John Malkovich
          - ตัวเอกหญิง: Shuya Chang
          - ตัวร้าย: Marko Zaror

          ฝ่ายผลิต

          - เอเจนซี่ผู้ผลิต Fred & Farid Group: Karim Naceur
          - บริษัทอำนวยการผลิต: Moonwalk Films
          - ผู้อำนวยการบริหารการผลิต : Gaspard Chevance

          ฝ่ายตัดต่อ

          - ทีมตัดต่อ: Robert Rodriguez & Remy Rodriguez

          ฝ่ายศิลป์ 

          - ดีไซเนอร์ออกแบบงานสร้าง: Steve Joyner

          Vanities

          - คอสตูมดีไซเนอร์: Nina Proctor
          - ช่างแต่งหน้า: Trefor Proud

          ฝ่ายวิชวลเอฟเฟค

          - บริษัทวิชวลเอฟเฟค: Mikros Image

          ฝ่ายเสียง

          - ฝ่ายผลิตเสียง: Kouz Production
          - ฝ่ายกำกับเสียง: Leo Copet

          รับชมภาพเบื้องหลังการถ่ายทำทั้งหมดได้ที่:

          http://press.louis-xiii.com/100Years/

          เกี่ยวกับ LOUIS XIII de Remy Martin

          LOUIS XIII Cognac ถือกำเนิดขึ้นในปีพ.ศ.2417 โดย Cellar master ถึง 4 รุ่นได้ใช้เวลาบ่มคอนยัคแต่ละขวดนานกว่า 100 ปี ผลไม้ที่ใช้ในการผสมผสานคอนยัคปลูกบนผืนดินที่มีคุณสมบัติเป็นด่างใน Grande Champagne ซึ่งเป็นพื้นที่เพาะปลูกที่ดีที่สุดในแคว้นคอนยัคของฝรั่งเศส คอนยัคนี้เกิดจากการผสมอย่างประณีตของบรั่นดีผลไม้ 1,200 Eaux-de-vie ที่มีอายุอย่างน้อย 40 ปี คอนยัคมีส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งปลุกรสสัมผัสและกลิ่นอันหอมหวลของยางไม้หอม น้ำผึ้ง บานไม่รู้โรย พลัม ต้นสายน้ำผึ้ง เปลือกไม้ หนัง และเสาวรส LOUIS XIII Cognac จึงเป็นที่สุดของการแสดงออกถึงความยืนหยัดเหนือกาลเวลา

          ที่มา: LOUIS XIII
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode