กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Extell Development จับมือ JLL เปิดขายห้องพักในโครงการ One Manhattan Square สุดหรูกลางมหานครนิวยอร์ก

วันที่ 15 ต.ค. 2558 )
 
          นิวยอร์ก--15 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์จากสหรัฐเล็งเจาะฐานลูกค้าต่างชาติด้วยความร่วมมือกับบริษัทบริหารจัดการระดับโลก

          Extell Development Company บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สุดหรูชั้นแนวหน้าจากนิวยอร์ก ได้ประกาศข้อตกลงเป็นพันธมิตรระดับนานาชาติครั้งแรกกับ JLL บริษัทบริหารจัดการระดับโลก ด้วยเครือข่ายสำนักงานกว่า 230 แห่งใน 80 ประเทศทั่วโลก Extell มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การดูแลกว่า 20 ล้านตารางฟุต ซึ่งทางบริษัทเป็นผู้ดำเนินการเปิดขายและทำการตลาดภายในประเทศเอง โดย Extell จับมือเป็นพันธมิตรกับ JLL เพื่อจัดทำแคมเปญโฆษณาทั่วโลก สำหรับการเปิดขายห้องพักในโครงการพัฒนาอาคารที่อยู่อาศัยสุดหรูที่กำลังเปิดตัวเร็วๆนี้อย่าง One Manhattan Square

          "ข้อตกลงเป็นพันธมิตรครั้งใหม่นี้มอบโอกาสอันยิ่งใหญ่ให้กับบริษัทของเรา" แกรี บาร์เนตต์ ประธานของ Extell Development Company กล่าว "เนื่องจากบรรดาผู้ซื้อทั่วโลกต่างยังคงมองหาที่พักอาศัยในมหานครนิวยอร์ก การจับมือเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการที่ได้รับการยอมรับเป็นอันดับต้นๆของโลก จึงเปิดโอกาสให้เราสามารถดำเนินการขายนอกสหรัฐอเมริกาได้"

          เพื่อเป็นการเปิดตัวโครงการของ Extell อย่างเป็นทางการในระดับนานาชาติ ทั้งสองบริษัทจะเข้าร่วมงานจัดแสดงต่างๆที่จะเปิดฉากในเดือนพ.ย.นี้ ไม่ว่าจะในปักกิ่ง ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ และกัวลาลัมเปอร์ และเพื่อนำเสนอโครงการ One Manhattan Square ทางคณะผู้แทนระดับอาวุโสของ Extell ก็จะร่วมปรากฏตัวตามงานต่างๆเช่นกัน

          "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้าของนครนิวยอร์ก เพื่อเปิดจำหน่ายห้องพักในโครงการนี้" สก็อต เลแธม รองประธาน New York Capital Markets Group ของ JLL กล่าว "เมื่อพิจารณาถึงความพิเศษของโครงการ One Manhattan Square พร้อมวิวแม่น้ำและตัวเมืองอันยิ่งใหญ่ ประกอบกับกิตติศัพท์ของ Extell เองแล้ว เราคาดหวังว่าโครงการนี้จะสามารถสร้างแรงดึงดูดใจได้อย่างแข็งแกร่งในตลาดโลก และเราหวังที่จะได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามตามงานจัดแสดงเดือนพ.ย.นี้"

          ในฐานะที่เป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้ารายหนึ่งของแมนฮัตตัน ไม่ว่าจะด้านอาคารที่อยู่อาศัย อาคารพาณิชย์ อาคารค้าปลีก อาคารสำหรับธุรกิจบริการ และอาคารแบบผสมผสาน (mixed-use) โครงการของ Extell จึงมีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบ การวางผัง และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาส ด้วยความร่วมมือกับบรรดาสถาปนิกและผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบระดับเวิลด์คลาส บริษัทจึงได้พัฒนาคอนโดมิเนียมสุดหรูที่ขายดีที่สุดเป็นอันดับต้นๆของแมตฮัตตัน ซึ่งรวมถึงโครงการ One57 ที่มียอดขายทำลายสถิติ ตลอดจนโครงการ One Riverside Park และ The Carlton House

          "เราภาคภูมิใจในโครงการของเรา และเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอคุณภาพที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มผู้ซื้อของเรา" ไรซี ฮาส รองประธานอาวุโสฝ่าย Project Management and Development ของ Extell กล่าว "One Manhattan Square เป็นโครงการที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเรานับจนถึงวันนี้ ซึ่งนำเสนอที่อยู่อาศัยและผังห้องที่มีความหลากหลายด้วยราคาอันดึงดูดใจ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะพร้อมให้เลือกสรรมากที่สุดบนเกาะแมนฮัตตัน"

          ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 50 ปีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ผ่านเครือข่ายสำนักงาน 81 แห่งใน 16 ประเทศทั่วภูมิภาค เมื่อไม่นานมานี้ JLL จึงได้รับการยกย่องว่าเป็น 'บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยม' ในกลุ่มประเทศเอเชียแปซิฟิก 7 ประเทศ ในพิธีมอบรางวัล International Property Awards Asia Pacific 2014 นอกจากนี้ทางบริษัทยังคว้ารางวัลประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมาครองอีก 9 รายการในพิธีมอบรางวัล Euromoney Real Estate Awards 2013เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode