กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เซอร์ อิวาน ฉายสารคดีชุดใหม่ "SIR IVAN: I Am Peaceman" เปิดแคมเปญรณรงค์ช่วยเหลือคนข้ามเพศ

วันที่ 5 ต.ค. 2558 )
IQML
 นิวยอร์ก--5 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เซอร์ อิวาน หรือ "Peaceman" ศิลปินแนวป๊อปแดนซ์ชื่อดัง ประกาศเปิดตัวแคมเปญรณรงค์ช่วยเหลือคนข้ามเพศ ซึ่งถือเป็นประเด็นใหม่ที่ทางมูลนิธิ The Peaceman Foundation ของเซอร์ อิวานให้ความสนใจ โดยองค์กรการกุศลแห่งนี้สนับสนุนการแก้ปัญหาของกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ ตลอดจนต่อสู้กับอาชญากรรมที่เกิดจากความเกลียดชัง การข่มเหงรังแก และภาวะความผิดปกติทางจิตใจเนื่องจากเหตุการณ์ร้ายแรง (PTSD)

          วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=og3WZmShvJE 
          วิดีโอ - http://youtu.be/SFKNorGpZt4 
          วิดีโอ - http://youtu.be/jz-7LfMHyZM 
          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150930/272686LOGO 
          ภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150303/179367 

          แคมเปญนี้จะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 14 ตุลาคม 2558 โดยเซอร์ อิวานจะจัดฉายภาพยนต์สารคดีเรื่องใหม่ชื่อ "SIR IVAN: I Am Peaceman" ที่บันทึกเรื่องราวบนเส้นทางสายดนตรีและงานการกุศลของเขา ภาพยนต์เรื่องนี้กำกับโดยจิม บราวน์ เจ้าของรางวัลเอ็มมี 4 สมัย ผู้เคยกำกับสารคดีชีวิตของบิลลี โจเอล, พีท ซีเกอร์ รวมถึงปีเตอร์ พอล แอนด์แมรี่ สารคดีนี้เผยแพร่โดย POP TWIST ผ่านทาง MVD Visual Entertainment Inc. บริษัทชั้นนำผู้เผยแพร่วัฒนธรรมป๊อปของศิลปินมากมาย ทั้งไมเคิล แจ็กสัน, เดอะบีเทิลส์, โบโน, เอมี ไวน์เฮาส์ ฯลฯ โดยจะวางจำหน่ายผ่านทาง Amazon ,  Vimeo On Demand และ  Google Play ส่วนการฉายภาพยนตร์จะจัดขึ้นที่ Angelika Theater เลขที่ 18 W. Houston Street ในแมนฮัตตัน ในวันพุธที่ 14 ตุลาคม เวลา 19.00-20.00 น. หลังจากฉายภาพยนตร์จบแล้ว เซอร์ อิวานจะเป็นเจ้าภาพปาร์ตี้ที่ "Peaceman's Penthouse Pad" ในย่านโซโหตั้งแต่เวลา 20.00-23.00 น.

          เซอร์ อิวานจะมอบเช็คมูลค่า 10,000 ดอลลาร์ให้แก่แอบบี แลนด์ กรรมการบริหารของ The Trevor Project ที่มุ่งป้องกันการฆ่าตัวตายในกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ และดำเนินโครงการพิเศษหลายโครงการเพื่อกลุ่มคนข้ามเพศ เซอร์ อิวานและมูลนิธิ The Peaceman Foundation เคยบริจาคเงิน 100,000 ดอลลาร์ให้แก่ The Trevor Project ในปี 2555 และเมื่อต้นปียังบริจาคเงินอีก 100,000 ดอลลาร์ให้แก่องค์กรต่อต้านการข่มเหงรังแกอีก 10 แห่ง ส่งผลให้ยอดบริจาครวมสูงกว่า 200,000 ดอลลาร์แล้ว

          ไม่เพียงเท่านั้น ในปีนี้เซอร์ อิวานยังได้ออกซิงเกิลเพลง "Kiss All the Bullies Goodbye" ที่ฟีทเจอริ่งกับป๊อปสตาร์คนดังอย่างเทย์เลอร์ เดย์น และสร้างสรรค์โดยพอล โอ๊คเคนโฟลด์ โปรดิวเซอร์ระดับตำนาน เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นข้ามเพศที่ถูกข่มเหงรังแก สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้กำกับโดยอีริค ไวท์ เจ้าของรางวัล BET และ MTV ทั้งนี้ เซอร์ อิวาน ซูเปอร์ฮีโร่ยุคใหม่ผู้สวมผ้าคลุมที่มีเครื่องหมายสันติภาพ ได้ออกมาช่วยเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้นผ่านทางดนตรีและงานการกุศล

          "ในฐานะที่เป็นลูกชายของผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิว ผมจึงตื่นตัวกับการให้ความช่วยเหลือผู้ที่ถูกข่มเหง ผมถูกเลี้ยงดูมาให้ระวังภัยที่อาจเกิดขึ้นจากความแตกต่าง กลุ่มคนข้ามเพศมักไม่ได้รับการสนับสนุน อีกทั้งยังมีแนวโน้มสูงที่จะโดนไล่ออกจากงาน ถูกรังแก เผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก และมีอัตราการฆ่าตัวตายสูง ผมเป็นคนหนึ่งที่จะไม่ทน และหวังว่าทุกคนจะร่วมมือกับผมเพื่อขจัดความอยุติธรรม ตอนที่ลอร่า ฟอร์ด (เดิมชื่อ ลอว์เรนซ์ ฟอร์ด) ประธานของค่ายเพลง Peaceman Music ของผม บอกกับผมว่า มีคนข้ามเพศ 41% จากทั้งหมดที่พยายามฆ่าตัวตาย ผมก็ตัดสินใจทันทีว่า คนกลุ่มนี้แหละที่ต้องการความช่วยเหลือจากผมมากที่สุด"

          หากต้องการเข้าชมภาพยนตร์ กรุณาติดต่อ marisa@rcourihaycpr.com หรือโทร 212-580-0835 และรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.SirIvan.com
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode