กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Toppan Vite ประกาศแต่งตั้งเดวิด ดิโดนาโต เป็นผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ

วันที่ 2 ต.ค. 2558 )
 

Toppan Vite ประกาศแต่งตั้งเดวิด ดิโดนาโต เป็นผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
 
นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--1 ต.ค. 2558
- ผู้บริหารมากประสบการณ์จะเข้ามาช่วยขับเคลื่อนบริษัทสู่ตลาดและอุตสาหกรรมใหม่ๆ
Toppan Vite ผู้ให้บริการชั้นนำด้านงานพิมพ์เอกสารทางการเงินที่มีความสำคัญยิ่ง ทั้งธุรกรรมตลาดทุน รายงานทางการเงิน และเอกสารที่ยื่นต่อหน่วยงานกำกับดูแล ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ว่าจ้างนายเดวิด ดิโดนาโต เข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชีย และเขตเวสต์โคสต์ของสหรัฐอเมริกา
รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบ Smart News Release ซึ่งประกอบด้วยสื่อมัลติมีเดียและข่าวฉบับเต็มได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20151001006759/en/
http://mms.businesswire.com/media/20150930006893/en/488763/4/David_DiDonato.jp g
(รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)
คุณดิโดนาโตย้ายมาร่วมงานกับ Toppan Vite ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานกว่า 23 ปีในวงการงานพิมพ์ทางการเงิน ตลอดจนผลงานในการขับเคลื่อนการเติบโตของรายได้ เขามีประสบการณ์กว่า 13 ปีในการเปิดตลาดใหม่ๆในเอเชีย และมีประสบการณ์การทำงานในเขตเบย์แอเรียทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนียมานาน 5 ปี คุณดิโดนาโตจะเข้ามารับผิดชอบในการสร้างโอกาสใหม่ๆในเอเชียและเขตเวสต์โคสต์ พร้อมประสานงานด้านรายการธุรกรรมข้ามพรมแดนระหว่างองค์กร
"คุณเดวิดมาพร้อมกับประสบการณ์กว้างขวางและความรู้ความเข้าใจอย่างเจาะลึก ซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนการขยายธุรกิจของเราไปยังภูมิภาคและอุตสาหกรรมใหม่ๆ พร้อมกับการเพิ่มส่วนแบ่งตลาด” คริสตาเบล ลี กรรมการผู้จัดการของ Toppan Vite สาขาฮ่องกง กล่าว "คุณเดวิดมีประสบการณ์ในการสร้างทีมงานที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ซึ่งนับว่าจำเป็นอย่างมากสำหรับองค์กรที่มีความหลากหลายอย่าง Toppan Vite ดังนั้นเราจึ งรู้สึกตื่นเต้นที่คุณเดวิดได้เข้ามาร่วมทีมกับเรา และหวังว่าเขาจะสร้างผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อบริษัทของเราทั้งในเอเชียและสหรัฐอเมริกา”
คุณดิโดนาโตมีบทบาทสำคัญในการเป็นผู้นำขับเคลื่อนการเติบโตของ Bowne & Co., Inc. ซึ่งครั้งหนึ่งได้รับขนานนามว่าเป็นผู้ให้บริการงานพิมพ์ทางการเงินชั้นนำในอุตสาหกรรม นอกจากนี้ เขายังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้ทำรายได้ให้กับบริษัทมากที่สุดในช่วงกว่าหนึ่งทศวรรษ และมีบทบาทสำคัญในการปิดการขายผลิตภัณฑ์และบริการในระดับโลก ซึ่งรวมถึงการขาย IPO ให้กับ Bank of China, Air China, Petro China, Chunghwa Telecom ตลอดจนการจดทะเบียน F-1 ให้กับ Focus Media และ C-Trip
"คุณเดวิดเข้ามาร่วมงานกับ Toppan Vite ด้วยประสบการณ์ด้านการพัฒนาธุรกิจและบริหารจัดการงานขายที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว” เจฟฟรีย์ ริแบค ประธาน Toppan Vite ประจำสหรัฐซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในนครนิวยอร์ก กล่าว "และที่สำคัญกว่านั้น เขายังมีการดำเนินงานโดยเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ซึ่งจะช่วยมอบ ผลลัพธ์อันยิ่งใหญ่ให้กับกลยุทธ์ส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจในระยะยาว”
Toppan Vite เป็นบริษัทที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยความเชี่ยวชาญในด้านงานพิมพ์ทางการเงิน รวมถึงเอกสารระเบียบปฏิบัติและการติดต่อสื่อสารกับผู้ถือหุ้น บริษัทดำเนินธุรกิจในฐานะผู้บุกเบิกและหุ้นส่วนที่ได้รับความไว้วางใจจากตลาดการเงินชั้นนำอย่างฮ่องกง จีน และสิงคโปร์มาเป็นเวลากว่าสามทศวรรษ โดยไม่นานมานี้ Toppan Vite ได้ก้าวขึ้นเป็นบริษัทระดับโลก ซึ่งให้บริการแก่บริษัท สถาบัน ตลอดจนที่ปรึกษาด้านกฎหมายและการธนาคารในเอเชีย ยุโรป และสหรัฐอเมริกา
เกี่ยวกับ Toppan Vite
Toppan Vite ผู้นำด้านงานพิมพ์ทางการเงิน เป็นบริษัทในเครือของ Toppan Leefung Pte Limited และเป็นส่วนหนึ่งของ Toppan Printing Co., Ltd. ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทผู้ให้บริการงานพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ด้วยยอดขายประมาณ 1.8 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐต ่อปี Toppan Vite เป็นผู้บุกเบิกและหุ้นส่วนที่ได้รับความไว้วางใจจากตลาดการเงินชั้นนำมาเป็นเวลาถึงสามทศวรรษ โดยให้บริการแก่ภาคการเงิน กฎหมาย และองค์กร ด้วยบริการที่สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างครบครัน พร้อมความเชี่ยวชาญและศักยภาพที่เหนือกว่าในเรื่องของตลาดในพื้นที่ การดำเนินงานของ Toppan Vite ในสหรัฐที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องนั้น นำเสนอประสบการณ์ที่ไร้ระเบียบอันยุ่งยากสำหรับคอนเทนต์ที่มีความสำคัญในการดำเนินพันธกิจขององค์กร ทั้งด้านรายการธุรกรรมตลาดทุน รายงานทางการเงิน และเอกสารที่ยื่นต่อฝ่ายกำกับดูแล ตลอดจนบริษัทผู้ลงทุนและผู้ให้บริการประกันภัย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.us.toppanvite.com
รับชมข่าวต้นฉบับจาก businesswire.com ได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20151001006759/en/
ติดต่อ:
สำหรับสื่อมวลชน
KCD PRRyan Hall, 619-95 5-7759
rhall@kcdpr.com
View all stories from ThaiBusinessNews Website
http://www.thaibusinessnews.com/
NOTE:
บิสิเนสไวร์คือผู้นำในการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ และประกาศต่างๆ ในรูปแบบชิ้นเต็ม ซึ่งส่งจากบริษัทและองค์กรหลายพันแห่งทั่วโลกไปยังสื่อมวลชน ตลาดการเงิน นักลงทุน เว็บไซต์สำหรับให้บริการข้อมูล ฐานข้อมูล ฯลฯ ทั้งนี้ด้วยประสบการณ์และความเป็นผู้นำมานานกว่า 40 ปี บิสิเนสไวร์จึงเป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือสำหรับนักหนังสือพิมพ์ นักลงทุน หน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของรัฐ และผู้ที่ประกอบอาชีพเกี่ยวกับการสื่อสาร
เมื่อบิสิเนสไวร์ส่งข่าวให้แก่คุณ นั่นหมายความว่าองค์กรของคุณได้รับอนุญาตให้นำข่าวไปเผยแพร่ต่อได้ทั้งทางสิ่งพิมพ์และบนเว็บไซต์ โดยไม่มีการเปลี่ยน ดัดแปลง หรือแก้ไขส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา และต้องเป็นไปตามเงื่อนไขการใช้ ซึ่งสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของเราที่ www.thaibusinessnews.com และหากต้องการตรวจสอบหรือดาวน์โหลดข่าวล่าสุดจากบิสิเนสไวร์ ทั้งในภาษาไทยและภาษาอังกฤษ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.thaibusinessnews.com
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไทยบิสิเนสนิวส์ กรุณาติดต่อโต๊ะข่าวของเราทางอีเมล์ ที่ newsdesk@thaibusinessnews.com หรือทางโทรศัพท์ที่หมายเลข +66 2651 4818
 
**************เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode