กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
“ดร.จิม เบเวอริดจ์” นักผสมสก็อตช์วิสกี้ระดับโลก เข้าเป็นสมาชิก The Explorers Club

วันที่ 4 ต.ค. 2558 )
 
  นิวยอร์ก--2 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ดร.จิม เบเวอริดจ์ นักเคมีวิเคราะห์และนักผสมสก็อตช์วิสกี้ชื่อดัง เข้าเป็นสมาชิกใหม่ของ The Explorers Club

          (ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150930/272636 )
          (ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150930/272637 )
          (ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150930/272638 )
          (ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150930/272639 )

          ดร.เบเวอริดจ์ได้รับการยอมรับจากความสำเร็จอันโดดเด่นระดับโลกในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ด้านเคมีวิเคราะห์ ผลงานของเขาทำให้เราเข้าใจมากขึ้นว่า สารอินทรีย์เพียงน้อยนิดก็มีผลต่อรสชาติ

          ดร.เบเวอริดจ์ได้เป็นสมาชิกของ The Explorers Club ที่ประกอบไปด้วยบรรดาผู้บุกเบิกการวิจัยในหลากหลายสาขา ผู้เดินทางไปสุดขอบโลกและกลับมาพร้อมความรู้ใหม่ๆมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อโลกใบนี้

          การเป็นสมาชิกของ The Explorers Club ทำให้ดร.เบเวอริดจ์ได้อยู่ท่ามกลางนักวิจัยทางวิทยาศาสตร์และนักสำรวจชื่อดังที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในยุคนี้ สมาชิกของคลับมีทั้งผู้ที่เหยียบดวงจันทร์ครั้งแรก เดินทางไปขั้วโลกเหนือครั้งแรก เดินทางไปขั้วโลกใต้ครั้งแรก พิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ครั้งแรก และเดินทางสู่จุดที่ลึกที่สุดของมหาสมุทรครั้งแรก

          การประกาศครั้งนี้เกิดขึ้นพร้อมๆกับที่จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ สก็อตช์วิสกี้อันดับ 1 ของโลก[1] ได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ที่มีชื่อว่า Joy Will Take You Further เพื่อเชิดชู "ความสุข" ในฐานะกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จ

          ดร.เบเวอริดจ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการผสมวิสกี้ของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ กล่าวระหว่างการเยือน The Explorers Club ว่า "ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นสมาชิกของคลับที่น่าทึ่งนี้ ตลอดระยะเวลาเกือบ 2 ศตวรรษที่ผ่านมา นักผสมวิสกี้ของจอห์นี่ วอล์กเกอร์ ล้วนเป็นคนที่ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ทุกคนต่างเดินหน้าพาวิสกี้ของตนไปทั่วทุกมุมโลก และเรียนรู้สิ่งต่างๆจากทุกประเทศที่เดินทางไป"

          "และที่สำคัญคือ เราทุกคนโชคดีมากที่ได้ทำงานกับวิสกี้อันยอดเยี่ยมนี้ และรักเส้นทางที่พวกเราเลือก ผมกำลังเดินตามรอยเท้าที่ยิ่งใหญ่ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ยืนอยู่ ณ ที่นี้ ในฐานะนักผสมวิสกี้ เคียงข้างกับผู้บุกเบิกคนอื่นๆ"

          ระหว่างการเดินทางเยือนนิวยอร์ก ดร.เบเวอริดจ์ได้จัดทัวร์ให้แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจของ "Blenders' Rooms" ณ สำนักงานใหญ่ของ The Explorers Club ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์

          "Blenders' Rooms" จำลองสภาพการทำงานประจำวันของดร.เบเวอริดจ์ที่สกอตแลนด์ โดยนับเป็นครั้งแรกที่มีการนำบรรยากาศนี้มาจัดแสดงนอกสหราชอาณาจักร ห้องจำลองนี้มาพร้อมเครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยให้ดร.เบเวอริดจ์บอกเล่าเรื่องราวได้อย่างสมจริง ทั้งเรื่องของวิสกี้ 8 ล้านถังที่เขาเป็นคนรังสรรค์ รวมถึงศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังรสชาติอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ และนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนแบรนด์ไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง

          แขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมประกอบด้วย วิล โรสแมน กรรมการบริหาร และเท็ด จานูลิส ประธาน The Explorers Club ร่วมด้วยไบรอัน ค็อกซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสก็อตช์วิสกี้ประจำอเมริกาเหนือของบริษัทดิอาจิโอ (Diageo)

          คุณโรสแมนกล่าวว่า "The Explorers Club ยินดีต้อนรับจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ สู่สำนักงานใหญ่ของเรา และขอต้อนรับสมาชิกคนล่าสุด นั่นคือ ดร.จิม เบเวอริดจ์ ผู้ที่ได้รับการยอมรับจากความสำเร็จในฐานะนักเคมีวิเคราะห์ชื่อดัง"

          ด้านคุณค็อกซ์กล่าวว่า "เราเพิ่งเปิดตัวแคมเปญใหม่  Joy Will Take You Further และประจวบเหมาะอย่างยิ่งที่ได้จัดงานที่ The Explorers Club นับเป็นเวลากว่าหนึ่งศตวรรษแล้วที่เหล่าสมาชิกของ The Explorers Club ใช้ชีวิตด้วยความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าในสิ่งที่เป็นหัวใจของแคมเปญเราเช่นกัน นั่นคือ การสนุกกับการเดินทางพอๆกับการไปถึงจุดหมายปลายทาง"

          #JoyWillTakeYouFurther

          หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ:

          1. International Wine and Spirit Record (IWSR) Value and volume data 2014

          ชมวิดีโอของดร.จิม เบเวอริดจ์ ณ  The Explorers Club ในนิวยอร์ก ได้ที่
 https://vimeo.com/smartscommunicate/review/141042478/880e8edb9d 

          เกี่ยวกับ ดิอาจิโอ

          ดิอาจิโอ เป็นบริษัทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีคอลเล็กชั่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่โดดเด่น ทั้งเหล้า ไวน์ และเบียร์ ดิอาจิโอเป็นเจ้าของแบรนด์ดังมากมาย ได้แก่ วิสกี้ Johnnie Walker, Crown Royal, J&B, Buchanan's และ Windsor, วอดก้า Smirnoff, Ciroc และ Ketel One รวมถึง Captain Morgan, Baileys, Don Julio, Tanqueray และ Guinness

          ดิอาจิโอ เป็นบริษัทระดับโลกซึ่งมีผลิตภัณฑ์วางขายในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (DGE) และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (DEO) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดิอาจิโอ บุคลากร แบรนด์ต่างๆ และผลการดำเนินงานของเราได้ที่เว็บไซต์ http://www.diageo.com รวมทั้งรับชมข้อมูล โครงการ และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบได้ที่เว็บไซต์ http://www.DRINKiQ.com      

          ฉลองให้กับชีวิตได้ทุกที่ทุกเวลา

          ดื่มด่ำกับจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ด้วยความรับผิดชอบ

          คำว่า JOHNNIE WALKER, KEEP WALKING, BLENDERS' ROOMS, JOYNOMICS และ JOY WILL TAKE YOU FURTHER  สัญลักษณ์รูปคนก้าวเดิน และโลโก้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง เป็นเครื่องหมายการค้า (C) John Walker & Sons 2015

          เกี่ยวกับ The Explorers Club

          The Explorers Club ก่อตั้งขึ้นที่นครนิวยอร์กในปี 1904 โดยกลุ่มนักสำรวจชั้นแนวหน้าของโลกในยุคนั้น The Explorers Club เป็นองค์กรพหุวิทยาการที่ไม่แสวงหาผลกำไรประเภท 501 (c) (3) ซึ่งทุ่มเทให้กับการสำรวจทางวิทยาศาสตร์ทั้งบนผืนดิน ท้องทะเล ท้องฟ้า และห้วงอวกาศ ด้วยการสนับสนุนการวิจัยและการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพ วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ และวิทยาศาสตร์กายภาพ สมาชิกหลายรายของ The Explorers Club เป็นที่รู้จักในฐานะผู้บุกเบิก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปขั้วโลกเหนือครั้งแรก การเดินทางไปขั้วโลกใต้ครั้งแรก การพิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ครั้งแรก การเดินทางสู่จุดที่ลึกที่สุดของมหาสมุทรครั้งแรก หรือแม้กระทั่งการเหยียบดวงจันทร์ครั้งแรก The Explorers Club มีสมาชิก 3,000 คนทั่วโลก และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ 46 East 70th Street, New York, N.Y. 10021 สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติม ประวัติความเป็นมา และภารกิจของ The Explorers Club ได้ที่ http://www.explorers.org  

          เมื่อซื้อวิสกี้ผสม Johnnie Walker(R) Explorers' Club Collection(TM) ที่วางจำหน่ายเฉพาะในร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก ท่านจะได้ช่วยสนับสนุนการดำเนินงานของ The Explorers Club ตามข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้สิทธิระหว่างดิอาจิโอและ The Explorers Club

          THE EXPLORERS CLUB, THE EXPLORERS CLUB FLAG และโลโก้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง เป็นเครื่องหมายการค้าของ The Explorers Club องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรระดับโลกซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กซิตี้

          แหล่งข่าว: จอห์นนี่ วอล์กเกอร์
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode