กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Risen Energy ผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน Positive Quality(TM) จาก Australian Solar Council

วันที่ 4 ต.ค. 2558 )
 
 หนิงโปว, จีน--1 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          สภา ดิ ออสเตรเลียน โซลาร์ (The Australian Solar Council) หรือ (ASC) เปิดเผยว่า บริษัท Risen Energy ซึ่งเป็นผู้ผลิตระบบแผงโซลาร์เซลล์ (PV) ระดับ Tier1 สามารถดำเนินการได้ตามมาตรฐาน Positive Quality(TM) ของโครงการการตรวจสอบสถานะกิจการ (Due diligence Program) ของ ASC  

          Positive Quality(TM) เป็นโครงการตรวจสอบสถานะกิจการแบบครอบคลุมที่รับรองคุณภาพระบบแผงโซลาร์เซลล์ในส่วนของผู้ผลิต ก่อนที่ผลิตภัณฑ์จะถูกส่งไปยังตลาดออสเตรเลีย สำหรับผู้บริโภคชาวออสเตรเลีย Positive Quality(TM) นั้น โครงการดังกล่าวเทียบเท่ากับ Heart Tick สำหรับอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งเป็นวิธีที่เรียบง่ายแต่ครอบคลุมสำหรับการตรวจสอบคุณภาพของผู้ผลิตซึ่งได้รับการตรวจสอบและยืนยันความถูกต้องอย่างอิสระไปแล้ว

          แผงโซลาร์เซลล์ที่จะถูกส่งไปยังตลาดออสเตรเลียของบริษัท Risen Energy ผ่านการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวด ซึ่งดำเนินการตรวจสอบโดย ASC & TUV NORD ซึ่งแสดงให้เห็นถึงระบบการรับประกันคุณภาพที่มีประสิทธิภาพผ่านกระบวนการต่างๆ  

          มร. ชัวดารี CSMO และ CTO ของ Risen Energy กล่าวว่า "Risen Energy รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นสมาชิกของโครงการ Quality(TM) Program ที่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมและการรับรองว่า Risen Energy ได้ผ่านการตรวจสอบอันเข้มงวดและเป็นอิสระ เพื่อรับรองว่ารูปแบบและกระบวนการผลิตของเรามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่เคร่งครัด ซึ่งจำเป็นสำหรับการรับรองคุณภาพให้แก่ลูกค้า"  

          เกี่ยวกับ Risen Energy

          Risen Energy เป็นบริษัทชั้นนำด้านการผลิตผลิตภัณฑ์แผงโซลาร์เซลล์คุณภาพสูงและผู้ให้บริการโซลูชั่นทางธุรกิจแบบครบวงจรสำหรับการผลิตพลังงานให้กับภาคครัวเรือน ธุรกิจ และการผลิตพลังงานเพื่อสาธารณูปโภค ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 และจดทะเบียนในตลาดหุ้นเมื่อปี 2553 บริษัทมีธุรกิจในออสเตรเลียเพื่อสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าทั่วโลก นวัตกรรมเทคโนโลยีเชิงพาณิชย์ที่ได้รับการสนับสนุนจากคุณภาพและแรงผลักดันอย่างล้นหลามช่วยส่งเสริมโซลูชั่นทางธุรกิจ แผงโซลาร์เซลล์ของ Risen Energy เป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่มีพลังและคุ้มค่าที่สุดในวงการโซลูชั่นหนึ่ง ด้วยธุรกิจที่มีอยู่ในตลาดและสถานะทางการเงินที่มั่นคง เรามุ่งมั่นและสามารถสร้างกลยุทธ์ ความร่วมมือซึ่งก่อให้เกิดประโยชน์ซึ่งกันและกันกับเหล่าพันธมิตรทางธุรกิจ ด้วยความร่วมมือร่วมใจนี้เราจึงสามารถใช้ประโยชน์จากมูลค่าที่เพิ่มขึ้นของพลังงานสีเขียวได้อย่างเต็มที่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.risenenergy.com

          เกี่ยวกับ ASC

          ASC สนับสนุนการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ สังคมและเศรษฐกิจด้วยการใช้พลังงานแสงอาทิตย์อย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.positivequality.com.au

          เกี่ยวกับ TUV NORD

          ในฐานะที่เป็นบริษัทชั้นนำด้านการรับรอง การทดสอบ การยอมรับและการตรวจสอบ บริการต่างๆของ TUV NORD ครอบคลุมการตรวจสอบและการรับรองแผงโซลาร์เซลล์ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ นอกจากนี้ บริษัทยังมีประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญด้านการประเมินคุณภาพโรงไฟฟ้าจากแผงโซลาร์เซลล์  TUV NORD GROUP ประกอบด้วยแผนกต่างๆ ได้แก่ ฝ่ายพัฒนาอุปกรณ์พกพา ฝ่ายบริการอุตสาหกรรม ฝ่ายระหว่างประเทศ ฝ่ายทรัพยกรธรรมชาติและฝึกอบรมทรัพยากรมนุษย์ TUV NORD มีพนักงานกว่า 10,000 คนในกว่า 70 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.tuv-nord.com   เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode