กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
อินเทล ซิเคียวริตี้ วางจำหน่ายโซลูชั่นครบวงจรในประเทศไทย

วันที่ 1 ต.ค. 2558 )
 

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เอไจล์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด  ช่วยให้ผู้ให้บริการด้านไอทีสามารถตรวจจับและจัดการกับภัยคุกคามด้านความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตของธุรกิจในทุกขนาดได้ด้วยการใช้โซลูชั่นของอินเทล ซิเคียวริตี้

บริษัท อินเทล ซิเคียวริตี้ (Intel Security) ได้ลงนามในข้อตกลงด้านการจัดจำหน่ายกับบริษัท เอไจล์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด / Agile Distribution (Thailand) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและการจัดจำหน่ายโซลูชั่น ระดับภูมิภาค ในเครือ Transition Systems Group ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย เครือข่ายและการสื่อสารที่ครบวงจร และโซลูชั่นระดับชั้นนำในเอเชีย ซึ่งข้อตกลงเป็นพันธมิตรนี้จะช่วยให้ขยายขอบเขตข้อเสนอโซลูชั่นด้านความปลอดภัยของ Agile Distribution (Thailand) และยังช่วยให้พันธมิตรผู้ให้บริการด้านไอทีของบริษัทมีความคล่องตัวในการรับมือกับความต้องการด้านความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ต ท่ามกลางสภาพแวดล้อมด้านเทคโนโลยีที่ซับซ้อนและมีความหลากหลายสูง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา องค์กรต่างๆพบว่า บริษัทต้องเผชิญกับเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยและภัยคุกคามที่ซับซ้อนและลุกลามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ทั้งภาครัฐบาล ธุรกิจขนาดใหญ่ ธุรกิจขนาดเล็ก และผู้ใช้บริการภาคครัวเรือน รายงานในเดือนสิงหาคม 2558 ของอินเทล ซิเคียวริตี้ พบว่า  3 ปัจจัยสำคัญ ได้แก่ การโจมตีที่สูงขึ้น การเจาะระบบในระดับอุตสาหกรรม รวมถึงความซับซ้อนและการกระจายตัวของตลาดไอทีซิเคียวริตี้ มีส่วนเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของภัยคุกคามต่างๆ รวมทั้งขนาดและความถี่ในการโจมตี ในความเป็นจริงแล้ว รายงานพบว่า ในทุกชั่วโมงทั่วโลก มีความพยายามกว่า 6.7 ล้านครั้งในการชักจูงลูกค้าให้เชื่อมต่อกับ URL ที่มีความเสี่ยง, ไฟล์ที่ติดไวรัสกว่า 19.2 ล้านไฟล์เชื่อมต่อกับเครือข่ายของลูกค้า, มีความพยายามจะติดตั้งหรือเปิดใช้งาน PUP กว่า 7 ล้านครั้ง และลูกค้าของเราพยายามที่จะเชื่อมต่อกับไอพี แอ็ดเดรส หรือไอพี แอ็ดเดรสเหล่านั้นได้พยายามที่จะเชื่อมต่อกับเครือข่ายของลูกค้า 2.3 ล้านครั้ง

ภัยคุกคามเหล่านี้สามารถรับมือได้ด้วยวิธีการรักษาความปลอดภัยที่ครบวงจรและเชื่อมโยงกันซึ่งต้องใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมทั้งความเชี่ยวชาญในการติดตั้งและรักษาจุดยืนด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูงสุดขององค์กร การจับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับอินเทล ซิเคียวริตี้ และ เอไจล์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มีพันธกิจในการยกระดับช่องทางของบริษัทในการนำเสนอโซลูชั่นเชิงรุกและบริการที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วจากอินเทล ซิเคียวริตี้ ซึ่งช่วยลดความเสี่ยง เพิ่มความปลอดภัย ปกป้องทรัพย์สินที่สำคัญและข้อมูลที่อ่อนไหว รวมทั้งช่วยให้ธุรกิจต่างๆบรรลุเป้าหมายด้านประสิทธิภาพในการดำเนินงาน

"อินเทล ซิเคียวริตี้ นำเสนอวิธีการในรูปแบบนวัตกรรมสู่วงการการรักษาความปลอดภัยด้วยการยกระดับฮาร์ดแวร์, McAfee Global Threat Intelligence ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบริษัท และการให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับการพัฒนาเชิงรุกของบริษัท โซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยและบริการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยปกป้องระบบ เครือข่าย และอุปกรณ์พกพาสำหรับภาคธุรกิจ"  คุณ วัณฏ์รัตติกา ดิษฐ์เจริญ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอไจล์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว "ข้อเสนอดังกล่าวเมื่อผนวกกับความรู้เกี่ยวกับตลาด เครื่องมือ โปรแกรม การศึกษา การดำเนินการทางเทคนิค และการสนับสนุนด้านการตลาดของ Agile Distribution (Thailand) ด้วยแล้ว จะสามารถกำหนดจุดยืนให้กับพันธมิตรของเราในฐานะองค์กรที่มีส่วนร่วมทางธุรกิจที่ไว้วางใจได้สำหรับองค์กรธุรกิจชั้นนำในปัจจุบัน"

"ประเทศไทยเป็นตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ขณะที่ความต้องการโซลูชั่นด้านความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตที่ใช้ลดความเสี่ยงและลดปริมาณการเผชิญกับภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตให้กับองค์กรทุกขนาดนั้น เพิ่มสูงขึ้น การเป็นพันธมิตรกับผู้จัดจำหน่ายที่ให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยที่มีความเชี่ยวชาญเชิงลึกอย่าง Agile Distribution (Thailand) ช่วยให้เรามีโอกาสและสามารถยกระดับธุรกิจของเราขึ้นไปสู่อีกระดับในประเทศไทย" เครก นีลเซน (Craig Nielsen) กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของอินเทล ซิเคียวริตี้ กล่าว

อินเทล ซิเคียวริตี้ทำงานร่วมกับบริษัทและรัฐบาลทั่วโลกเพื่อช่วยให้องค์กรเหล่านั้นมีความเข้าใจและช่วยประเมินเทคโนโลยีด้านการรักษาความปลอดภัยใหม่ๆ อินเทล ซิเคียวริตี้ ตระหนักว่า ทุกๆรัฐบาลและประชาชนต้องการปรับปรุงในเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลและระบบของตนเอง รวมทั้งปกป้ององค์กรจากมัลแวร์และการใช้งานในทางที่ผิด ไม่ว่าจะเป็นระบบสาธารณะและโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญหรืออุปกรณ์ส่วนบุคคล

เกี่ยวกับ Agile Distribution

Agile Distribution ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 ถือหุ้นทั้งหมดโดย บริษัท Transition Systems Group โดยมีสำนักงานใหญ่ในประเทศสิงคโปร์

Agile Distribution มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและการจัดจำหน่ายโซลูชั่น พร้อมการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสนับสนุนการเติบโตขององค์กรและผลกำไรของบริษัทคู่ค้า

http://www.agiledistribution.net/

เกี่ยวกับโฮลดิ้ง คัมพานี: Transition Systems Group

Transition Systems Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยและเครือข่าย Unified Communication (UC) ในเอเชีย Transition จับมือเป็นพันธมิตรกับกลุ่มผู้ผลิตอุปกรณ์ระดับเวิลด์คลาสเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับกลุ่มรีเซลเลอร์ ความเชี่ยวชาญทั้งด้านโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยและเครือข่ายของ Transition Systems ผนวกกับการให้ความสำคัญกับการให้บริการแก่ลูกค้าที่เป็นเลิศของบริษัท การดำเนินการให้บรรลุผล และการสนับสนุนทางเทคนิค ช่วยให้บริษัทมีจุดยืนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการนำเสนอบริการที่มีมูลค่าเพิ่มให้กับผู้ให้บริการโซลูชั่น (รีเซลเลอร์) Transition Systems ทำธุรกิจในประเทศสิงคโปร์ ออสเตรเลีย บรูไน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.transition-asia.com

ติดตาม Transition Systems ทางทวิตเตอร์: www.twitter.com/TransitionAsia

ร่วมเป็นสมาชิกเพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของ Transition System ได้ที่: https://www.facebook.com/TransitionSystemsGroup

เกี่ยวกับอินเทล ซิเคียวริตี้ 

ปัจจุบัน McAfee เป็นส่วนหนึ่งของอินเทล ซิเคียวริตี้ ด้วยกลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยที่เชื่อมโยงกันของบริษัท วิธีการเชิงนวัตกรรมในการรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มประสิทธิภาพฮาร์ดแวร์ และ McAfee Global Threat Intelligence ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อินเทล ซิเคียวริตี้ ได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับการพัฒนาเชิงรุกด้านโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยและบริการที่ปกป้องระบบ เครือข่าย และอุปกรณ์พกพาสำหรับการใช้งานในธุรกิจและส่วนตัวทั่วโลก อินเทล ซิเคียวริตี้ ผสมผสานประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของ McAfee เข้ากับนวัตกรรมและประสิทธิภาพการทำงานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของอินเทล เพื่อให้การรักษาความปลอดภัยเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของของทุกสถาปัตยกรรมและทุกแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์ พันธกิจของอินเทล ซิเคียวริตี้ คือการทำให้ทุกคนมั่นใจในการใช้ชีวิตและทำงานอย่างปลอดภัยในโลกดิจิทัล www.intelsecurity.com

หมายเหตุ: Intel, Intel Security และ McAfee เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Intel Corporation ในสหรัฐและประเทศอื่นๆ ชื่อและแบรนด์อื่นๆอาจจะถูกอ้างความเป็นเจ้าของโดยบุคคลอื่นๆ

* ชื่อและแบรนด์อื่นๆอาจจะถูกอ้างความเป็นเจ้าของโดยบุคคลอื่นๆ

ติดต่อ:

Lars Voedisch / Jacinta Paul 
PRecious Communications 
โทร: +65-3151-4760 
อีเมล: intelsecurity@preciouscomms.com

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode