กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
AccuTec Blades แต่งตั้งบริษัท Durham-Duplex เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Personna, GEM และ American Line ในสหราชอาณาจักรและยุโรป

วันที่ 30 ก.ย. 2558 )
IQML
 
 เวโรนา, เวอร์จิเนีย--30 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          AccuTec Blades, Inc. ประกาศแต่งตั้งบริษัท Durham-Duplex เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ Personna(R), GEM(R) และ American Line(R) แต่เพียงผู้เดียวในสหราชอาณาจักรและยุโรป สำหรับ Durham นั้น เป็นบริษัทที่ให้บริการหลักๆในด้านการแปรรูปอาหาร การผลิตอุปกรณ์การแพทย์ กระจก ไฟเบอร์ รวมถึงใบมีดอุตสาหกรรมและใบมีดทางการแพทย์

          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150928/271314LOGO 
          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150928/271315LOGO 

          AccuTec Blades, Inc. (ก่อนหน้านี้มีชื่อว่า Personna Industrial) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตใบมีดคุณภาพสูงสำหรับงานเฉพาะทาง ใบมีดทางการแพทย์ และใบมีดชนิดพิเศษ ซึ่งมีโรงงานผลิตในเมืองเวโรนา รัฐเวอร์จิเนีย และเมืองโอเบรกอน ประเทศเม็กซิโก AccuTec ทุ่มเทให้กับการผลิตใบมีดและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบวิชาชีพ แพทย์ และภาคอุตสาหกรรมทั่วโลก

          บริษัท Durham-Duplex ในเมืองเชฟฟิลด์ สหราชอาณาจักร ก่อตั้งขึ้นที่นิวยอร์กในชื่อ Durham Razor Company ในปลายศตวรรษที่ 19 เพื่อทำการผลิตใบมีด Durham-Duplex ที่มีความปลอดภัยสูง จากนั้นบริษัทได้จดทะเบียนในสหราชอาณาจักรในปีค.ศ.1910 ภายใต้ชื่อ Durham-Duplex Razor Blade Company Ltd. โดยมีโรงงานผลิตประจำภูมิภาคยุโรปตั้งอยู่ในเมืองเชฟฟิลด์ สหราชอาณาจักร ต่อมาในช่วงปลายศตวรรษที่ 20 บริษัทเน้นผลิตใบมีดเครื่องจักรและใบมีดอุตสาหกรรมจากแหล็กแผ่นบาง และดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

          Rick Gagliano ประธานและซีอีโอของ AccuTec กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับผู้จัดจำหน่ายที่แข็งแกร่งอย่าง Durham-Duplex ซึ่งมีความเข้าใจในตลาดยุโรปและมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ อันจะช่วยให้เรามีโอกาสในการเติบโตร่วมกับพันธมิตรที่มั่นคงในอีกหลายปีต่อจากนี้"

          Charles Turner ประธานของ Durham-Duplex กล่าวว่า "Durham-Duplex จำหน่ายใบมีดแบรนด์ Personna ในสหราชอาณาจักรมานานแล้ว และเรายินดีที่ได้ขยายบทบาทของเราในยุโรป คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของ AccuTec โดยเฉพาะใบมีด GEM(R), DermaBlade(R) และ Personna(R) เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในทุกอุตสาหกรรมเป้าหมายของเรา และเราจะเติบโตในตลาดเหล่านี้ไปพร้อมกับ AccuTec Blades, Inc."

          เกี่ยวกับ AccuTec Blades
          AccuTec Blades, Inc. ผลิตใบมีดหลากหลายประเภทสำหรับงานเฉพาะทางและงานทางการแพทย์ เช่น วิทยาเนื้อเยื่อ ตจวิทยา อายุรศาสตร์ การแปรรูปอาหาร การผลิตไฟเบอร์กลาส การผลิตสายสวน การผลิตกระจก การปูพื้น เป็นต้น นอกจากนั้นยังผลิตเครื่องมือและใบมีดสำหรับงาน DIY ซึ่งมีจำหน่ายในร้านค้าปลีกทั่วไป บริษัทมีโรงงานผลิตในเมืองเวโรนา รัฐเวอร์จิเนีย และในเมืองโอเบรกอน ประเทศเม็กซิโก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.atblades.com 

          ติดต่อ:
          Randy Brogan
          โทร. 540-245-2256
          อีเมล: rbrogan@edgewell.com 
          เว็บไซต์: www.atblades.com เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode