กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
BondWithMe แอพใหม่ล่าสุดสำหรับการสานความรักในครอบครัว เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

วันที่ 25 ก.ย. 2558 )
 
 กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--24 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - แอพใหม่มุ่งเน้นแนวคิดแบบ Me, My Life, My Family ซึ่งผสานขนบธรรมเนียมเข้ากับโลกสมัยใหม่ได้อย่างชาญฉลาด ด้วยการเปิดช่องทางแชทบนโลกดิจิทัล พร้อมแชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นในแต่ละวันผ่านรูปภาพ คลิปเสียง และวิดีโอ อีกทั้งเปิดโอกาสให้สามารถจัดทำแผนผังครอบครัว และถ่ายทอดช่วงเวลาดีๆกับครอบครัวผ่านตัวหนังสือได้ทุกที่ทุกเวลา

          BondWithMe (BWM) ธุรกิจเกิดใหม่ที่ทุ่มเท เพื่อการพัฒนาแอพพลิเคชั่นโซเชียลมีเดียสำหรับครอบครัว ได้เผยโฉมแอพพลิเคชั่นเด่นของบริษัทในชื่อเดียวกันนี้ทั่วโลก

          BWM เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ ทั้งบน App Store และ Google Play

          ฟีเจอร์ต่างๆ ทำให้สมาชิกในครอบครัวแชทกันได้ด้วยการใช้ข้อความ เสียง และวิดีโออย่างสนุกสนาน รวมทั้งเก็บเกี่ยวช่วงเวลาอันมีค่าไว้

          ฟีเจอร์ Family Tree นับเป็นตัวช่วยในการสร้างแผนผังครอบครัวแบบอินเตอร์แอคทีฟได้หลายชั่วรุ่น

          ส่วนฟีเจอร์ Event ทำให้สมาชิกสามารถจัดงานภายในครอบครัว ชวนสมาชิกคนอื่นๆ เข้าร่วมงาน โพสต์ความคืบหน้าเกี่ยวกับงานที่กำลังจัดขึ้น ครีเอทการแจ้งเตือน และเก็บคอนเทนท์ที่ทำขึ้นเกี่ยวกับงาน

          ด้านฟีเจอร์ Diary ช่วยให้สมาชิกในครอบครัวบันทึกช่วงเวลาพิเศษในรูปแบบดิจิทัลได้อย่างเป็นส่วนตัว แชร์ให้สมาชิกที่เลือก และเก็บโพสต์ต่างๆ ที่รวมถึงรูปภาพไว้ได้ และยังมีอีโมติคอนน่ารักๆ ที่เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีในขณะนี้ เพื่อให้สมาชิกสามารถแสดงอารมณ์ต่างๆ ได้

          "ผู้คนมีทางเลือกในการเลือกแอพสำหรับการเชื่อมต่อมากมาย แต่ในขณะเดียวกันก็ได้มีการสลับแอพไปมาในการทำกิจกรรม แชท การตั้งค่าไดอารี และอื่นๆ ด้วยแอพ BondWithMe ทำให้เราสามารถสร้างแฟลตฟอร์มที่รวมเป็นหนึ่งเดียวเพื่อบันทึกเรื่องราวเด่นๆในแต่ละวัน เชื่อมโยงสมาชิกในครอบครัวเข้าด้วยกัน รวมเพื่อฝูงนและเพื่อนร่วมงานคนสนิทเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เราช่วยให้สมาชิกของแต่ละครอบครัวสามารถมีช่วงเวลาของ 'Me, My Life, My Family' 'ได้ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้นความทรงจำของแต่ละบุคคลและครอบครัวจะสามารถยู่เคียงข้างและเป็นสมบัติที่คงไว้ได้ตลอดไป" Joe Ch'ng ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ BondWithMe กล่าว

          "วันนี้เป็นเพียงแค่การเริ่มต้น เราจะยังคงพัฒนาแอพ BondWithMe ให้เป็นแพลตฟอร์มที่มีความเป็นหนึ่งเดียวโดยการเพิ่มจุดเด่นใหม่ๆ ให้กับตัวแอพ เพื่อให้สถาบันครอบครัวมีส่วนร่วมในด้านอื่นๆ ที่มีอิทธิพลต่อครอบครัว อาทิ การศึกษา สาธารณสุข การเงิน ความบันเทิง และอี-คอมเมิร์ซ ดังนั้นคุณจึงควรดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นนี้ ติดตามเรา และสนุกไปกับครอบครัวของคุณ"

          เกี่ยวกับ BondWithMe

          BondWithMe ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2557 โดย Joe Ch'ng ผู้เป็นซีอีโอ บริษัทมีจุดกำเนิดมาจากความต้องการพื้นฐานข้อหนึ่งของมนุษย์ นั่นคือการรักษาความสัมพันธ์ในครอบครัวให้คงอยู่เสมอ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือกำลังทำอะไร Ch'ng ซึ่งเกิดที่มาเลเซียผู้นี้เติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่มีญาติอยู่ทั่วทุกมุมโลก เมื่อครั้งศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย เขารู้สึกว่าการติดต่อกับครอบครัวเป็นเรื่องยาก ต้องพึ่งพาโทรศัพท์และบริการไปรษณีย์เท่านั้น ปัจจุบันโลกเข้าสู่ยุคดิจิทัล อุปกรณ์มือถืออันทรงพลัง และแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์กที่มีให้เลือกหลากหลาย ผู้คนจึงสามารถออนไลน์ได้มากกว่าที่เคย และมีความต้องการที่จะแบ่งปัน รวมทั้งแสดงความห่วงใย และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของ BondWithMe สำหรับแอพโซเชียมีเดียเรือธงของบริษัทนั้นใช้ชื่อเดียวกันนี้ และได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อครอบครัว

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมได้ที่: www.bondwithme.com

          กดไลค์เราที่เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/BondWithMeเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode