กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Doxee ขยายเครือข่ายในยุโรปไปยังสหราชอาณาจักร ด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรกับ Digital Channels

วันที่ 21 ก.ย. 2558 )
 

ซานโฮเซ, แคลิฟอร์เนีย และโมเดนา, อิตาลี--17 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


Digital Channels มุ่งนำเสนอบริการ CCM บนคลาวด์ให้แก่องค์กรขนาดใหญ่


Doxee ผู้นำด้านโซลูชั่นการจัดการการสื่อสารกับลูกค้า (CCM) ระดับองค์กรบนคลาวด์ และโซลูชั่น Document Output Production เดินหน้าขยายเครือข่ายพันธมิตรระดับโลกในยุโรป ด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรกับ Digital Channels เพื่อจำหน่ายและส่งเสริมการใช้แพลตฟอร์มของ Doxee ทั่วสหราชอาณาจักร


(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150325/736010-a)


บริษัทเกิดใหม่อย่าง Digital Channels จะนำแพลตฟอร์มของ Doxee มาให้บริการแก่ลูกค้า พร้อมทั้งนำเสนอบริการบริหารจัดการแบบครบวงจร Digital Channels มีพันธมิตรทางธุรกิจรายสำคัญ นั่นคือ Espire Infolabs ซึ่งเป็นบริษัทไอทีระดับโลก


"ความเชี่ยวชาญของเราในด้านบริการจัดการการสื่อสารกับลูกค้าแบบหลายช่องทาง (MCCCM) ประกอบกับแพลตฟอร์มคลาวด์อันทันสมัยของ Doxee ถือเป็นการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบเพื่อนำเสนอโซลูชั่นชั้นเยี่ยมให้แก่ลูกค้า" Gagan Oberoi กรรมการผู้จัดการของ Espire Infolabs และกรรมการบริษัท Digital Channels กล่าว "ลูกค้าของเราต้องการลดการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานในส่วนที่มากเกินไป รวมถึงต้นทุนด้านการขออนุญาตจัดทำเอกสาร การออกแบบ และการนำเสนอในหลายช่องทาง ความร่วมมือครั้งนี้จึงแสดงให้เห็นว่าเราจริงจังในการตอบสนองความต้องการของตลาด และมีความตั้งใจที่จะช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานและการตลาดของลูกค้า รวมทั้งเพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าผ่านการสื่อสารเชิงโต้ตอบ"


โซลูชั่น MCCCM ของ Digital Channels จะมุ่งรุกตลาดสหราชอาณาจักรโดยเฉพาะ Pravin Patel กรรมการบริษัท Digital Channels กล่าวว่า "แพลตฟอร์มของ Doxee มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและน่าประทับใจมาก และจะมีบทบาทสำคัญในการนำเสนอบริการ CCM บนคลาวด์สู่ลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคการประกัน การเงิน สาธารณูปโภค ภาครัฐ และสื่อ ที่ต้องมีการปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานและต้นทุนอยู่ตลอดเวลา"


Ron Friedman ซีโอโอของ Doxee กล่าวว่า "Digital Channels มีทีมงานด้านไอทีมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ จึงเป็นพันธมิตรที่โดดเด่นในการนำเสนอบริการ CCM บนคลาวด์ของเราให้แก่องค์กรต่างๆในสหราชอาณาจักร"


"Doxee ให้บริการ CCM ในรูปแบบ platform-as-a-service (PaaS) แก่ลูกค้าที่นำไปให้บริการต่ออีกทอดหนึ่ง ซึ่งบริการรูปแบบนี้กำลังได้รับความนิยมในหมู่องค์กรที่เหมาะกับโซลูชั่นของเรา และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นโมเดลธุรกิจที่มีประสิทธิภาพสำหรับเราและพันธมิตรของเรา"


Doxee


Doxee เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่นำเสนอบริการและเทคโนโลยี CCM ระดับองค์กรบนคลาวด์ บริษัททั่วโลกต่างเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของ Doxee เพื่อให้บริการสื่อสารแบบอินเตอร์แอคทีฟที่มีประสิทธิภาพสูงแก่ลูกค้าของตนเอง


Digital Channels


Digital Channels เป็นบริษัทในสหราชอาณาจักรที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Digital Experience Solutions โดยมีจุดมุ่งหมายในการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ผ่านการบริหารประสบการณ์และการสื่อสารกับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ


สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Larry Zusman

ผู้อำนวยการด้านการตลาด ฝ่ายปฏิบัติการทั่วโลก

อีเมล: lzusman@doxee.com

มือถือ: +1-5088084807


Pravin Patel

กรรมการบริษัท Digital Channels Limited

อีเมล: Pravin.patel@digitalchannels.co.uk

มือถือ: +44(0)7909118148


แหล่งข่าว: Doxee

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode