กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
XCMG เผยโฉมผลิตภัณฑ์อันเป็นสัญลักษณ์ที่งาน Bauma Africa ในโจฮันเนสเบิร์ก

วันที่ 18 ก.ย. 2558 )
 
โจฮันเนสเบิร์ก--18 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          XCMG ผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างรายใหญ่อันดับ 5 ของโลก กำลังจัดแสดงผลิตภัณฑ์อันเป็นสัญลักษณ์ของบริษัทในงาน Bauma Conexpo Africa ที่กรุงโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ ระหว่างวันที่ 15-18 กันยายน

          Bauma Africa เป็นงานแสดงสินค้านานาชาติสำหรับเครื่องจักรและยานพาหนะในการก่อสร้างซึ่งจัดโดย Munich International Expo Group เพื่อตอบสนองความต้องการที่แข็งแกร่งของตลาดแอฟริกา

          ผลิตภัณฑ์สัญลักษณ์ของ XCMG ที่เป็นดาวเด่นในงานนี้ประกอบไปด้วยรถเครน รถขุดตีนตะขาบ รถตัก ล้อยาง รถตักหน้าขุดหลัง และรถตักเอนกประสงค์หลากหลายรุ่น ซึ่งทั้งหมดมีเป้าหมายเจาะตลาดแอฟริกา

          XCMG ครองตำแหน่งซัพพลายเออร์อันดับ 1 ของโลกสำหรับภาคอุตสาหกรรมรถเครนมาเป็นระยะเวลาหลายปี และรถเครนซึ่งจัดแสดงอยู่ภายในงานนี้ก็ถือเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในสาขานี้ รถเครนรุ่น QY30K5-I เป็นตัวอย่างที่ดี ด้วยการผนวกรวมเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น สไลเดอร์ในตัว บูมสิบสองเหลี่ยม และระบบเซ็นเซอร์น้ำหนัก เพื่อเสริมสมรรถนะและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

          ถึงแม้ว่า XCMG จะเป็นหนึ่งในผู้จัดหาอุปกรณ์การก่อสร้างรายใหญ่ที่สุดในแอฟริกาอยู่แล้ว แต่บริษัทก็ยังคงศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับตลาดแห่งนี้เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง การเข้าร่วมงาน Bauma Africa เพื่อดึงดูดผู้ใช้ในภูมิภาคแอฟริกามากขึ้นจึงถือเป็นหนึ่งในภารกิจที่มีความสำคัญมากที่สุด

          การส่งออกของ XCMG ไปยังแอฟริกามีความสำคัญสำหรับประเทศกำลังพัฒนาหลายประเทศในการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานให้เสร็จสมบูรณ์ และยังนำมาซึ่งโอกาสในการสร้างงาน การสนับสนุนและช่วยเหลือทางภาษี และผลักดันการพัฒนาของห่วงโซ่อุปทานในภูมิภาคอีกด้วย

          XCMG ได้จัดหาอุปกรณ์ครบชุดให้กับโครงการสร้างทางรถไฟมอมบาซา-ไนโรบี จัดหาเครื่องจักรให้กับเอธิโอเปีย รถดับพร้อมกระเช้ากู้ภัยสูง 100 เมตรให้กับแองโกลา และอุปกรณ์โรงงานให้กับไนจีเรีย

          ปัจจุบัน XCMG มีสำนักงานสาขา 2 แห่งในกานาและกินี รวมไปถึงช่องทางจัดจำหน่าย 25 แห่ง และศูนย์อะไหล่ 20 แห่งทั่วแอฟริกา โดยคาดว่าศูนย์จัดจำหน่ายแห่งใหม่ในไอวอรีโคสต์และเซเนกัลจะเปิดดำเนินการได้ในช่วงปลายปี 2558 นอกจากนี้ บริษัทยังมีแผนจะเปิดศูนย์ฝึกอบรมจำนวน 6 แห่งในแอฟริกา เพื่อนำเสนอบริการอย่างครอบคลุม

          "คุณภาพคือเส้นชีวิตของบริษัท เรากำลังทำงานเพื่อก้าวเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรวิศวกรรมและผู้จัดหาโซลูชั่นชั้นนำระดับโลก การขยายตลาดในแอฟริกาจะช่วยให้ประเทศต่างๆในแอฟริกาสามารถบรรลุเป้าหมายการก่อสร้างอย่างมีประสิทธิภาพ และความสัมพันธ์อันดีระหว่างจีน-แอฟริกาจะมีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นผ่านความร่วมมือที่กว้างขวางครอบคลุม" หลิว เจียนเซิน ผู้จัดการทั่วไป Import and Export Co., Ltd. ของ XCMG กล่าว

          เกี่ยวกับ XCMG

          XCMG ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 ปัจจุบันบริษัทเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์การก่อสร้างรายใหญ่อันดับ 5 ของโลก XCMG มีรายได้ต่อปีสูงกว่า 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีจำหน่ายใน 173 ประเทศและภูมิภาค

          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150917/267534เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode