กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Netadmin Systems บรรลุข้อตกลงขายกิจการให้ Volaris Group

วันที่ 16 ก.ย. 2558 )
 
ลินเชอปิง, สวีเดน--16 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Netadmin Systems มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้ขายกิจการให้กับ Volaris Group

          Netadmin Systems เป็นธุรกิจสื่อสารในตลาดแนวดิ่งรายที่สองที่ Volaris ได้เข้าซื้อ โดยบริษัทจะยังคงให้ความสำคัญกับกระบวนการทางธุรกิจแบบอัตโนมัติ รวมทั้งสนับสนุนการเติบโตของผู้ให้บริการการสื่อสาร (CSP) ในการให้บริการโครงข่ายสื่อสารระบบเส้นใยนำแสงสู่บ้าน ("FTTH/B")

          ระบบ OSS ของ Netadmin เปิดทางให้บรรดา CSP สามารถสร้างและดำเนินการโครงข่ายของตน ให้บริการข้อมูล เสียง และวิดีโอได้อย่างคุ้มค่า ตลอดจนติดตามตรวจสอบและรับประกันความพึงพอใจของลูกค้า

          "เรามุ่งมั่นผลักดันธุรกิจของเราให้เติบโตต่อไปในตลาดหลักๆ รวมทั้งขยายกิจการของเราในตลาด FTTx ที่มีการเติบโตสูงในประเทศต่างๆ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ Volaris มีความมุ่งมั่นต่อตลาดของเราในระยะยาว อีกทั้งยังมีการประสานงานและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในแวดวงการสื่อสารแบบแนวดิ่ง" Olle Hillstrom ซีอีโอของ Netadmin กล่าว "แนวทางปฏิบัติของ Volaris ในการสานต่อธุรกิจของเราในระยะยาวนั้นสอดคล้องกับวัฒนธรรมบริษัทของเราเป็นอย่างดี เราเชื่อว่า Volaris และการลงทุนของพวกเขาจะช่วยให้เราสามารถผลักดันธุรกิจให้เติบโตต่อไปเพื่อให้บริการลูกค้าทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้น"   

          เกี่ยวกับ Netadmin Systems

          Netadmin System i Sverige AB (Netadmin Systems) เป็นผู้พัฒนาและจำหน่าย NETadmin ซึ่งเป็นระบบ OSS แบบผู้ขายอิสระที่ช่วยยกระดับการให้บริการและกระบวนการรับประกันบริการในโครงข่ายปัจจุบันและอนาคตให้เป็นระบบอัตโนมัติ Netadmin Systems มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองลินเชอปิง ประเทศสวีเดน และมีสำนักงานอยู่ในกรุงสตอกโฮล์ม Netadmin Systems มีลูกค้ากว่า 70 รายทั่วโลก และเป็นผู้นำตลาดในกลุ่มประเทศนอร์ดิก สวิตเซอร์แลนด์ และเนเธอร์แลนด์ โดยลูกค้ารายสำคัญนั้นรวมถึง TeliaSonera, Telenor Open Universe, M7 Group, Caiway, Eidsiva และ Jersey Telecom สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.netadminsystems.com 
   
          เกี่ยวกับ Volaris Group 

          Volaris ดำเนินการเข้าซื้อ เสริมความแข็งแกร่ง และพัฒนาบริษัทเทคโนโลยีในตลาดแนวดิ่งให้เติบโตขึ้น Volaris เป็นกลุ่มปฏิบัติการในเครือของ Constellation Software Inc. โดยทำหน้าที่เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจต่างๆภายในตลาดที่มีการแข่งขันกันและช่วยผลักดันธุรกิจเหล่านั้นให้เติบโต ไม่ว่าการเติบโตนั้นจะมาจากการดำเนินมาตรการผ่านทางธุรกิจหลัก เช่น การพัฒนาผลิตภัณฑ์และโครงการริเริ่มใหม่ๆ การดำเนินธุรกิจประจำวัน หรือจะมาจากเข้าซื้อกิจการอื่นๆที่มีความเกี่ยวข้อง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.volarisgroup.com 
      
          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          Netadmin Systems
          Olle Hillstrom, CEO
          Tel: +46-70-535-60-77
          olle.hillstrom@netadminsystems.com 
          Volaris Group
          Kim Emmerson
          Tel: +1-905-629-5297
          kim.emmerson@volarisgroup.com 

          แหล่งข่าว: Netadmin Systemsเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode