กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ชีวาทัยฯ จัด Pre-Sales Day เปิดตัวโครงการใหม่ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ’

วันที่ 14 ก.ย. 2558 )
 
พิสูจน์ทำเลศักยภาพที่น่าลงทุน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ!

          กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ชีวาทัย

          บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) จัดงาน Chewathai Pre-Sales Day เปิดตัวโครงการใหม่ 'ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ'ด้วยทำเลศักยภาพแห่งอนาคตซึ่งเหมาะทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุน เดินทางสะดวกได้รอบเมืองด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เพียง 80 เมตรจาก MRT บางโพ และเพียง 1 สถานีถึง MRT เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ พิเศษสุดด้วยมุมมองที่ดีที่สุดของวิวโค้งแม่น้าเจ้าพระยา และเอกลักษณ์เฉพาะของการออกแบบที่พิถีพิถัน พบกับข้อเสนอสุดพิเศษ จำนวนจำกัด เฉพาะช่วง Pre-Sales Day นี้เท่านั้น 
          บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจหลักในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัย มุ่งเน้นทำเลที่มีศักยภาพและการคมนาคมสะดวก เพื่อตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกสบายและเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของผู้อยู่อาศัยในเมือง ด้วยทำเลในแนวถนนสายหลัก ใกล้ทางด่วน และแนวสถานีรถไฟฟ้า รถไฟฟ้าใต้ดิน และแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ รวมทั้งทำเลคุณภาพที่มีสภาพแวดล้อมของชุมชนที่ดี และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สำหรับเกณฑ์การพัฒนาโครงการของชีวาทัยฯ พิจารณาจากแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ ทำเลที่ตั้ง ความต้องการของผู้บริโภค กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และความเหมาะสมของระดับราคา เพื่อให้สามารถพัฒนาโครงการได้เหมาะสมกับสภาพเศรษฐกิจ และตรงตามความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างแท้จริง ทั้งนี้ ปัจจุบันโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของชีวาทัยฯ เป็นประเภทอาคารชุดคอนโดมิเนียมจานวน 6 โครงการ ซึ่งมีมูลค่าโครงการรวมประมาณ 5,830 ล้านบาท ทั้งนี้ ด้วยพื้นฐานบริษัทที่มีความมั่นคง โครงการของชีวาทัยฯ จึงเหมาะทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัยและการลงทุน 
          นายชาติชาย พานิชชีวะ ประธานกรรมการ เปิดเผยว่า "จากความมุ่งมั่นในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของชีวาทัยฯ จึงเกิดแนวคิด 'The Ultimate Selection' เพราะความหมายของชีวิตเหนือระดับ นั่นหมายถึง การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในทุกรายละเอียด ซึ่งระหว่างวันที่ 26-27 กันยายน นี้ ทางชีวาทัยฯ เตรียมจัดงาน Chewathai Pre-Sales Day สาหรับโครงการใหม่ 'ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ' เพื่อให้ลูกค้าได้เยี่ยมชมโครงการและห้องตัวอย่างทั้ง 2 แบบ คือ 1 Bedroom Type B1ขนาด 42.5 ตร.ม. และ 2 Bedroom Type C2 ขนาด 78.5 ตร.ม. ที่ผ่านการคัดสรรสุดยอดทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ด้วยการเดินทางที่สะดวกสามารถเดินทางได้รอบเมืองจากรถไฟฟ้าสายสีน้าเงิน ซึ่งตัวโครงการห่างจาก MRT บางโพ เพียง 80 เมตร ใกล้ MRT เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ เพียง 1 สถานี และยังใกล้ MRT บางซื่ออีกเพียง 2 สถานี นอกจากนี้ยังมีความพิเศษด้วยยูนิตจำนวนจากัดเพียง 172 ห้อง พื้นที่ใช้สอยที่กว้างใหญ่หรูหราด้วยมุมมองที่ดีที่สุดผ่านเสน่ห์แห่งโค้งน้ำเจ้าพระยา รวมถึงความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของการออกแบบทั้งเรื่องคุณภาพและวัสดุ ด้วยเฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษ พร้อมที่จอดรถประมาณ 80% และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3.9 ล้านบาท" 
          สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษในงาน Chewathai Pre-Sale Day ได้ที่ http://residencebangpho.com/register หรือ โทร 02-912-8808 แล้วพบกันวันที่ 26-27 กันยายน 2558 ณ SALES GALLERY ของโครงการเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode