กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
NBTY ประกาศแต่งตั้งประธานบริษัท NBTY International

วันที่ 14 ก.ย. 2558 )
 
  รอนคอนโกมา, นิวยอร์ก--11 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          NBTY, Inc. ผู้ผลิต ทำการตลาด จัดจำหน่าย รวมทั้งค้าปลีกวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั่วโลก ประกาศแต่งตั้งคุณเควิน วอร์เรน (Kevin Warren) ดำรงตำแหน่งประธานบริษัท NBTY International

          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150909/265119  

          ภายใต้บทบาทใหม่นี้ คุณเควินจะเป็นผู้นำกลยุทธ์การแสวงหาและสร้างโอกาสใหม่ๆ เพื่อเจาะเข้าสู่ตลาดต่างๆ รวมทั้งผลักดันธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนและมีกำไร ทั้งในตลาดที่เติบโตเต็มที่แล้วและตลาดเกิดใหม่ทั่วโลก นอกจากนี้ คุณเควินจะเข้ามารับผิดชอบในส่วนของการสร้างสรรค์กลยุทธ์เพื่อผลักดันการเติบโตของแบรนด์ต่างๆ เช่น Solgar(R), Nature's Bounty(R) และ MET-Rx(R) ขณะเดียวกันก็จะรับหน้าที่พัฒนาความร่วมมือทางธุรกิจ ตลอดจนดูแลผู้จัดจำหน่าย และสร้างความสัมพันธ์กับบริษัทต่างๆนอกทวีปอเมริกา   

          "ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณเควินสู่ NBTY และเนื่องจากบริษัทของเรากำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราจึงตระหนักว่าความครอบคลุมของธุรกิจระดับโลกของเราจะมีบทบาทสำคัญในการผลักดันให้ NBTY กลายเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพระดับโลก" คุณสตีฟ คาฮิลเลน ประธานและซีอีโอของ NBTY กล่าว "คุณเควินเป็นผู้นำที่มีแรงผลักดันและมีศักยภาพสูง ทั้งยังมีประสบการณ์ครอบคลุมทั่วโลกในด้านสินค้าอุปโภคบริโภค เขามีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดในการเป็นผู้นำธุรกิจระดับโลกของเรา และผมมั่นใจว่าเขาจะนำพาบริษัทก้าวไปสู่จุดที่สูงกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน"

          คุณเควินเข้ามารับตำแหน่งใน NBTY หลังประสบความสำเร็จในการทำงานกับบริษัท Coca-Cola ซึ่งเขาได้ดำรงตำแหน่งระดับผู้บริหารหลายตำแหน่งทั่วโลก รวมทั้งเป็นผู้ผลักดันยอดขายและผลกำไรของบริษัทด้วย โดยล่าสุดคุณเควินดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการส่วนภูมิภาคประจำรัสเซีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกาของ Bottling Investments Group ในเครือ Coca-Cola และก่อนหน้านั้นเขาดำรงตำแหน่งประธานและผู้จัดการทั่วไปของ Coca-Cola Enterprises (CCE) ในแคนาดา รวมทั้งตำแหน่งประธานและผู้จัดการทั่วไปของ CCE สาขาสหราชอาณาจักร ซึ่งการบริหารงานของเขาส่งผลให้หน่วยธุรกิจนี้ทำกำไรได้มากที่สุดในบรรดา CCE ทุกสาขาทั่วโลก ก่อนหน้าที่จะเข้ามาทำงานกับ Coca-Cola คุณเควินเคยทำงานให้กับ The Walt Disney Company ในสหรัฐอเมริกา รวมถึงองค์กรการท่องเที่ยวและสันทนาการอีกหลายแห่งในสหราชอาณาจักร
     
          คุณเควินจะเริ่มทำงานในตำแหน่งใหม่ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนนี้ โดยจะประจำอยู่ในสหราชอาณาจักร ทั้งนี้ คุณเควินสำเร็จการศึกษาจาก Brockenhurst College และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขานิติศาสตร์จาก Bristol University

          เกี่ยวกับ NBTY
          NBTY พัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคทั่วโลก ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นอันทันสมัยสู่ตลาดสินค้าเพื่อสุขภาพมาเป็นระยะเวลานานกว่า 40 ปี เรามุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพสูงสุด ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือมากมาย อาทิ Nature's Bounty(R), Sundown Naturals(R), Osteo Bi-Flex(R), Solgar(R), Balance Bar(R), MET-Rx(R), Pure Protein(R), Body Fortress(R), Puritan's Pride(R), Vitamin World(R), Holland & Barrett(R), De Tuinen(R) และอื่นๆ เราเป็นผู้นำของโลกด้านการผลิต ทำการตลาด จัดจำหน่าย รวมทั้งค้าปลีกวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากกว่า 20,000 รายการ และมุ่งส่งเสริมสุขภาพของผู้บริโภคทั่วโลกด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคต้องการ พร้อมทั้งวางจำหน่ายสินค้าอย่างทั่วถึงเพื่อให้ผู้บริโภคหาซื้อได้ง่าย เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ด้านการส่งเสริมสุขภาพของเรา รวมทั้งรับชมผลิตภัณฑ์ชั้นนำของเราได้ที่ www.nbty.com 

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
          Andrea Staub
          โทร. +1 (631) 200-7459
          อีเมล: andreastaub@nbty.com 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode