กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Pittasoft เตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์กล้องติดรถเชื่อมต่อได้ ที่งาน IAA Cars 2015 ในแฟรงก์เฟิร์ต

วันที่ 11 ก.ย. 2558 )
IQML
 
 โซล, เกาหลีใต้--10 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - ผู้ผลิตกล้องติดรถยนต์แบรนด์ BlackVue จากเกาหลีใต้ จะเข้าร่วมในมหกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

          Pittasoft จะจัดแสดงนิทรรศการภายในส่วนจัดแสดง Connected Car ของอาคาร New Mobility World (บูธ #B41, ฮอลล์ 3.1) ในงาน IAA ครั้งที่ 26 ซึ่งเป็นมหกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก จัดขึ้นที่นครแฟรงก์เฟิร์ต ระหว่างวันที่ 17-27 กันยายน

          สำหรับหัวข้อหลักของการจัดงานในปีนี้คือ "mobility connects" ซึ่งตรงกับแนวคิดของกล้องติดรถยนต์ BlackVue อย่างเหมาะเจาะลงตัว โดย Pittasoft ในฐานะผู้บุกเบิกกล้องติดรถเชื่อมต่อ Wi-Fi เล็งเห็นว่า กระแสกล้องติดรถยนต์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้นั้น เป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับบริษัทในการที่จะยกระดับผลิตภัณฑ์ให้ก้าวไกลยิ่งขึ้น

          BlackVue Over the Cloud ที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนตุลาคมนั้น เป็นการผนึกกำลังระหว่างกล้องติดรถยนต์ BlackVue รุ่นล่าสุด กับแอปพลิเคชั่นมือถือและพีซี ซึ่งเปิดทางให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกล้องรถยนต์จากระยะไกลผ่านทางคลาวด์ BlackVue Over the Cloud ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามภาพวิดีโอได้แบบสดๆ แม้ไม่ได้อยู่ในรถ นอกจากนี้ ยังมีข้อความเตือนที่จะส่งเข้าโทรศัพท์ของผู้ใช้โดยอัตโนมัติในกรณีที่รถยนต์ประสบปัญหาขณะเจ้าของรถไม่อยู่ ตลอดจนการสำรองไฟล์วิดีโอที่สำคัญบนคลาวด์ ผู้ใช้จีงไม่ต้องกังวลว่าไฟล์บันทึกภาพเหตุการณ์สำคัญๆจะสูญหาย

          ผู้เข้าชมบูธ Pittasoft จะได้พบกับการเปิดตัวกล้องติดรถยนต์ BlackVue รุ่นล่าสุด ตลอดจนอุปกรณ์เสริมและบริการต่างๆ อาทิ ผลิตภัณฑ์สำหรับหมู่ยานพาหนะ ซึ่งตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้มืออาชีพในการบริหารจัดการฟลีตรถยนต์เชิงพาณิชย์และรถบรรทุก

          "กล้องติดรถยนต์และอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องกับฟลีตรถยนต์ของเรานั้นกำลังเป็นที่ต้องการสูงเกินความคาดหมาย ขณะที่บริการคลาวด์ของเราก็ได้รับความสนใจมากเช่นกัน" นานา คิม ผู้จัดการฝ่ายขายต่างประเทศของ Pittasoft กล่าว โดยเธอจะเข้าร่วมงานนี้ เพื่อพบปะกับหุ้นส่วนปัจจุบันและว่าที่หุ้นส่วนในอนาคต "ดิฉันคิดว่าตลาดยุโรปมีศักยภาพการเติบโตสูง เนื่องจากทั้งภาคธุรกิจและบุคคลทั่วไปต่างยอมรับในข้อดีของการติดกล้องในรถยนต์"

          เกี่ยวกับ Pittasoft:
          Pittasoft เป็นเจ้าของแบรนด์ BlackVue ผู้กำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมกล้องติดรถยนต์นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2550 Pittasoft พัฒนาเทคโนโลยีกล้องติดรถยนต์ให้ก้าวไปสู่อีกระดับด้วยกล้อง Full-HD 1-channel และ 2-channel พร้อมยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ด้วยการพัฒนากล้องติดรถให้สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆผ่าน Wi-Fi

          ล่าสุดกับการเปิดตัว BlackVue Over the Cloud ซึ่งแสดงถึงความพร้อมของ Pittasoft ในยุคแห่งรถยนต์ที่เชื่อมต่อได้ เพื่อนำเสนออรรถประโยชน์ที่มากยิ่งกว่าแก่ลูกค้า

          Pittasoft มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงโซล เกาหลีใต้ บริษัทผลิตกล้องติดรถยนต์ภายในประเทศ และมีเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายมากกว่า 50 รายทั่วโลก

          ข้อมูลการติดต่อ:
          Pittasoft Co., Ltd.
          Jeremie Sinic
          โทร: +82-2-6947-4670 (ต่อ 155)
          แฟกซ์: +82-2-6947-4694
          ฝ่ายขาย: sales@pittasoft.com 
          ฝ่ายการตลาด: marketing@pittasoft.com 
          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.blackvue.com 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode