กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Fragrance Du Bois กลับมาเปิดป๊อปอัพสโตร์ในห้าง TANGS อีกครั้ง

วันที่ 31 ส.ค. 2558 )
 
สิงคโปร์--31 ส.ค.--พีอาร์นิวส์/อินโฟเควสท์

          Fragrance Du Bois กลับมาเปิดป๊อปอัพสโตร์ในห้างสรรพสินค้า TANGS ใจกลางย่าน Orchard Road ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของสิงคโปร์อีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม ถึง 4 กันยายน 2558

          ป๊อปอัพสโตร์ของ Fragrance Du Bois กลับมาเป็นครั้งที่ 2 ในปีนี้ หลังจากที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ถือเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เลือกซื้อน้ำหอมด้วยตัวเอง และทางร้านก็จะได้นำเสนอน้ำหอมสุดหรูจากน้ำมันกฤษณาธรรมชาติที่บริสุทธิ์ 100%

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20150827/8521505575-a 
          ป๊อปอัพสโตร์ของ Fragrance Du Bois ในห้าง TANGS บริเวณ Tang Plaza ประเทศสิงคโปร์

          หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการเปิดป๊อปอัพสโตร์ครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างดีทั้งจากชาวสิงคโปร์และนักท่องเที่ยว Fragrance Du Bois จึงได้ตัดสินใจกลับมาเปิดป๊อปอัพสโตร์ที่ห้าง TANGS อีกครั้ง

          "เราเล็งเห็นว่าความต้องการน้ำหอมเฉพาะกลุ่มกำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง" นิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois กล่าว "เรามีความพึงพอใจอย่างยิ่งที่ Fragrance Du Bois สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดน้ำหอมเฉพาะกลุ่ม การกลับมาเปิดป๊อปอัพสโตร์ที่  TANGS ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดังของสิงคโปร์ ช่วยให้เรามีโอกาสโปรโมทแบรนด์และให้นำเสนอปรัชญาของเราสู่ลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากน้ำหอมแบรนด์อื่นๆ"

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20150827/8521505575-b 
          จุดเด่นของ Fragrance Du Bois – โต๊ะน้ำหอมพร้อมฝาครอบทรงระฆังคว่ำ อบอวลด้วยกลิ่นน้ำหอมซิกเนเจอร์ของ Du Bois

          Fragrance Du Bois ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์น้ำหอมแบรนด์เดียวของโลกที่กล้ารับประกันว่าใช้น้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์จากแหล่งผลิตที่มีความยั่งยืน นั่นคือพื้นที่เพาะปลูกของบริษัทเอง ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารจัดการของบริษัท Asia Plantation Capital

          Asia Plantation Capital คือบริษัทที่ทำการเพาะปลูกแบบผสมผสานซึ่งประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่ง บริษัทแปรรูปผลิตภัณฑ์ไม้กฤษณาด้วยแนวทางที่ยั่งยืน การันตีด้วยรางวัล Best Sustainable Forestry Management Company – Global ประจำปี 2557 จากวารสาร Capital Finance International (CFI.co) บริษัทตั้งปณิธานว่าจะปฏิบัติตามหลักกฎหมายและหลักจริยธรรมที่เข้มงวดสูงสุดในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต ตั้งแต่การปลูก การดูแล และการเก็บเกี่ยวไม้กฤษณา ไปจนถึงการผลิตน้ำมันกฤษณาคุณภาพสูง

          ลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่จากป๊อปอัพสโตร์ของ Fragrance Du Bois โดยจะมีการวางจำหน่ายแบรนด์น้ำหอมสุดหรูคุณภาพเยี่ยมที่มีค่านิยมและมาตรฐานเทียบเคียงกับ Fragrance Du Bois เช่น Xerjoff, Parfums de Marly, Illuminum, House of Sillage, Isabey และ Jovoy ซึ่งแบรนด์ดังเหล่านี้จะเปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นครั้งแรก โดยจะวางจำหน่ายเฉพาะที่ Fragrance Du Bois เท่านั้น

          Fragrance Du Bois จะเปิดป๊อปอัพสโตร์ในห้างสรรพสินค้า TANGS บริเวณ Tang Plaza ตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม ถึง 4 กันยายน 2558

          หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

          ซูเรนา ไมดิน
          ผู้อำนวยฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์, มาเลเซีย 
          อีเมล: zureina@fragrancedubois.com  
          โทร. +6013-774-1009

          ซาแมนธา ธาม
          ผู้บริหารฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์, สิงคโปร์
          อีเมล: samantha.tham@fragrancedubois.com  
          โทร. +65-9144-0933

          เกี่ยวกับ  Fragrance Du Bois       

          Fragrance Du Bois เป็นแหล่งรวมน้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งประสานงานอย่างใกล้ชิดกับแหล่งเพาะปลูกที่มีความยั่งยืนในเอเชีย เพื่อนำเสนอน้ำหอมที่ผลิตจากน้ำมันกฤษณาธรรมชาติ 100% สู่ตลาดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีจิตสำนึกที่ดี ด้วยการเสาะแสวงหาวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่างยั่งยืนจากทั่วโลก พร้อมร่วมงานกับบรรดาผู้ผลิตน้ำหอมชาวฝรั่งเศสเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย อีกทั้งยังนำเสนอบริการผลิตน้ำหอมตามความต้องการของลูกค้าด้วย Fragrance Du Bois มีร้านจำหน่ายน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก ทั้งในดูไบ ฮ่องกง ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เพื่อสร้างประสบการณ์การเลือกซื้อน้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

          Fragrance Du Bois เป็นที่รู้จักในชื่อ Parfums Du Bois ในฝรั่งเศส และใช้ชื่อ Fragrance Du Bois ในตลาดที่ไม่ใช้ภาษาฝรั่งเศสทั่วโลก

          เกี่ยวกับ Asia Plantation Capital

          Asia Plantation Capital เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินธุรกิจเพาะปลูกและฟาร์มเชิงพาณิชย์อันหลากหลายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก ซึ่งอยู่ในเครือของ Asia Plantation Capital Group โดยจุดมุ่งหมายหลักของบริษัทคือ โครงการเพาะปลูกหลากประเภทในหลายวัฒนธรรม เพื่อรองรับความต้องการในประเทศและความต้องการเชิงพาณิชย์ของประเทศที่บริษัทดำเนินงานอยู่ หลักการดำเนินงานของบริษัทคือ การร่วมงานอย่างใกล้ชิดและให้การสนับสนุนอันดีแก่ชุมชนท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมคุณค่าทางสังคมและวัฒนธรรมรวมทั้งการลงทุน เพื่อดึงชุมชนเหล่านี้ให้ออกจากวงจรการตัดไม้ทำลายป่าและการตัดไม้อย่างผิดกฎหมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ถือเป็นแหล่งรายได้หลักของบางพื้นที่ในเอเชีย

          บริษัทจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2551 (แม้ว่าได้มีการดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2545) ปัจจุบันเครือบริษัทมีโครงการเพาะปลูกและการเกษตรใน 4 ทวีป ได้แก่ โครงการดำเนินงานในขั้นต่างๆในประเทศไทย มาเลเซีย จีน ลาว อินเดีย กัมพูชา ศรีลังกา เมียนมาร์ เวียดนาม อเมริกาเหนือ และยุโรป

          การส่งเสริมการใช้ไม้ที่ได้รับการรับรองนั้น เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันการตัดไม้ทำลายป่า ทั้งยังช่วยรักษาความหลากหลายทางชีวภาพ รวมถึงต่อสู้กับปัญหาความยากจนในภูมิภาคป่าฝนเมืองร้อน และสำหรับวงการเดินเรือยอชต์ที่มีการใช้ไม้สักจำนวนมาก ทั้งยังแสวงหาความเป็นเลิศและมีส่วนร่วมในการปกป้องสิ่งแวดล้อมนั้น นี่เป็นอีกหนทางหนึ่งเพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะไม่มีการนำไม้ที่ผิดกฎหมายมาใช้กับเรือยอชต์

          ภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150827/8521505575-a  
          ภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150827/8521505575-bเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode