กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ZS บริษัทการตลาดและการขายระดับโลกเปิดสำนักงานใหม่ในสิงคโปร์

วันที่ 31 ส.ค. 2558 )
 
 อีแวนสตัน, อิลลินอยส์--31 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

          -- สำนักงานใหม่จะสานต่อและต่อยอดงานบริการลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่กำลังขยายตัว --

           ZS บริษัทการตลาดและการขายระดับโลก กำลังเดินหน้าขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และได้เปิดสำนักงานใหม่ในสิงคโปร์เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเป็นสำนักงานแห่งที่ 5 ของ ZS ในเอเชีย และแห่งที่ 22 ทั่วโลก

          ZS มุ่งมั่นช่วยเหลือบริษัทต่างๆ ทั่วโลกและในหลากหลายภาคอุตสาหกรรมให้สามารถจัดการกับปัญหานานัปการในด้านการตลาดและการขาย บริษัทเพิ่มการลงทุนในสิงคโปร์ ขณะที่อุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์ เทคโนโลยีชีวิภาพ และเภสัชกรรมยังคงเติบโตต่อเนื่องในภูมิภาค โดยบริษัทอุปกรณ์การแพทย์และเภสัชกรรมรายใหญ่หลายแห่งได้ตั้งสำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาคในสิงคโปร์แล้ว หรือไม่ก็วางแผนที่จะเปิดดำเนินธุรกิจในสิงคโปร์

          "สิงคโปร์กลายเป็นประเทศที่เอื้อต่อการเติบโตของบริษัทข้ามชาติในภาคบริการสุขภาพ และเราได้ช่วยเหลือบริษัทเหล่านี้ รวมถึงบรรดาบริษัทย่อย ในการจัดการกับความท้าทายด้านการตลาดและการขายมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว” Chris Wright กรรมการผู้จัดการของ ZS กล่าว "ZS เริ่มดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมเภสัชกรรมเมื่อกว่า 30 ปีก่อน และได้ขยายธุรกิจเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรมอื่นๆอีกหลายภาคอุตสาหกรรมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การลงทุนตั้งสำนักงานแห่งใหม่นับเป็นการสานต่อความสำเร็จเชิงกลยุทธ์ของเรา และยังช่วยให้เราใกล้ชิดยิ่งขึ้นและสามารถช่วยเหลือบริษัทต่างๆ ในสิงคโปร์และในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้ดีขึ้น อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อลูกค้าทั่วโลก”

           Mazen Zahlan ผู้บริหารของ ZS จะมาเป็นผู้นำสำนักงานในสิงคโปร์ Zahlan ประจำอยู่ที่สำนักงานของบริษัทในพรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์มาก่อน เขามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการทำงานร่วมกับลูกค้าในหลากหลายภาคอุตสาหกรรมในเอเชีย ยุโรป และสหรัฐอเมริกา Zahlan มีความเชี่ยวชาญเฉพาะในด้านการขาย การตลาด ตลอดจนกลยุทธ์และกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งรวมถึงการออกแบบองค์กร การบรูณาการหลังควบรวมกิจการ กลยุทธ์การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทั่วโลก โมเดลเชิงพาณิชย์และการออกแบบประสบการณ์ลูกค้า รวมทั้งประสิทธิภาพการตลาดและการขาย Zahlan ยังมีประสบการณ์ทำงานที่ครอบคลุมกว้างขวางเกี่ยวกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เฉพาะทางในเอเชียแปซิฟิก และได้ช่วยเหลือลูกค้าหลายรายขยายการดำเนินงานในภูมิภาค

          "บริษัทอุปกรณ์การแพทย์และเภสัชกรรมเผชิญกับความท้าทายในการวางกลยุทธ์เชิงพาณิชย์ จัดสรรทรัพยากร ตลอดจนสร้างและรักษาทีมงานที่แข็งแกร่ง เพื่อคว้าโอกาสในตลาดที่กำลังเติบโตของภูมิภาค” Zahlan กล่าว "สำหรับในสิงคโปร์ ZS จะใช้ประสบการณ์กว่า 3 ทศวรรษ เพื่อช่วยบริษัทต่างๆ สร้างกลยุทธ์การเข้าสู่ตลาดที่มีประสิทธิภาพ สร้างขีดความสามารถ และปฏิบัติงานอย่างสม่ำเสมอในฐานะส่วนขยายของทีมงาน สำนักงานในสิงคโปร์จะนำเสนอขอบเขตบริการของ ZS อย่างเต็มรูปแบบ และจะเป็นพันธมิตรด้านการตลาดและการขายของบริษัทในภูมิภาคนี้อย่างเต็มตัว”

           Sampath Nachiappan ผู้จัดการการให้คำปรึกษาทางธุรกิจของ ZS จะทำงานสนับสนุน Zahlan ในสิงคโปร์ Nachiappan มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในแวดวงอุตสาหกรรมและการให้คำปรึกษาในเอเชียและสหรัฐอเมริกา เขาทำงานร่วมกับหลายบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในด้านการออกแบบและการประเมินผลเชิงพาณิชย์ การประเมินโอกาส ตลอดจนการเพิ่มประสิทธิภาพและการยกระดับทีมขาย

          นอกจากนี้ บุคลากรมากความสามารถจากสำนักงานของ ZS ทั่วโลกยังได้มาร่วมปฏิบัติงานที่สำนักงานในสิงคโปร์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ Samsung Hub, 3 Church St., Level 8 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทรหมายเลข 65-6221-6231 หรือติดต่อ Mazen Zahlan ที่อีเมล mazen.zahlan@zsassociates.com หรือ Sampath Nachiappan ทางอีเมล sampath.nachiappan@zsassociates.com

          เกี่ยวกับ ZS
          ZS เป็นบริษัทรายใหญ่ที่สุดของโลกที่มุ่งยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจโดยเฉพาะ ผ่านโซลูชั่นการตลาดและการขาย ตั้งแต่การเข้าใจลูกค้าอย่างเจาะลึก และการวางแผนกลยุทธ์ ไปจนถึงการวิเคราะห์ การดำเนินงาน และเทคโนโลยี บุคลากรของ ZS มากกว่า 4,000 คนในสำนักงาน 22 แห่งทั่วโลกได้ใช้ขอบเขตความรู้และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม เพื่อส่งมอบผลลัพธ์ที่มีความสำคัญแก่ลูกค้าในหลากหลายภาคอุตสาหกรรม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม www.zsassociates.com หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์ที่ @ZSAssociates และ LinkedIn 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode