กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
แฮนด์เฮลด์ เปิดตัวแพคอุปกรณ์เสริมสำหรับพีดีเอรุ่น NAUTIZ X8

วันที่ 25 ส.ค. 2558 )
 
ลิดโคปิง, สวีเดน--25 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

           แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป (Handheld Group) ผู้นำด้านการผลิตคอมพิวเตอร์พกพาสุดทนทาน ประกาศเปิดตัวแพคอุปกรณ์เสริมชุดใหม่ล่าสุดสำหรับพีดีเอพันธุ์แกร่ง  NAUTIZ X8   ซึ่งจะทำให้พีดีเอรุ่นนี้สามารถใช้งานได้หลากหลายยิ่งกว่าเดิม ตอบโจทย์คนทำงานภาคสนามในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ ป่าไม้ การสำรวจพื้นที่ การก่อสร้าง บริการภาคสนาม คลังเก็บสินค้า และโลจิสติกส์

          Nautiz X8 ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้เก็บข้อมูลในสภาพแวดล้อมสุดหฤโหดได้อย่างมีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ พีดีเอพันธุ์แกร่งรุ่นนี้มีพลังประมวลผลเหนือชั้น หน้าจอขนาดใหญ่ และมองเห็นชัดเจนแม้อยู่กลางแดดจ้า จึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่คนทำงานด้านระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ การสำรวจพื้นที่ การรักษาความปลอดภัยสาธารณะ ป่าไม้ และการทหาร

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150821/260163 )

          แฮนด์เฮลด์ขอนำเสนอ 3 แพคเสริมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ Nautiz X8 ดังต่อไปนี้

          - Nautiz X8 Long Range Bluetooth (LRBT) Expansion Pack มาพร้อมโมดูล LRBT u-blox ที่รองรับการสื่อสารระยะไกลสูงสุด 300 เมตร แพคเสริมชุดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำป่าไม้ขั้นสูง การสำรวจพื้นที่ และงานก่อสร้าง
          - Nautiz X8 Barcode Expansion Pack มาพร้อมโมดูล imager (Zebra SE4750SR) และอุปกรณ์ยิงแสง LED ช่วยให้สแกนบาร์โค้ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ยังมีรูปลักษณ์สวยงาม มีความแข็งแกร่งทนทาน และใช้งานง่ายเหมือนเดิม แพคเสริมชุดนี้ตอบโจทย์สำหรับงานบริการภาคสนาม คลังเก็บสินค้า และโลจิสติกส์
          - Nautiz X8 Basic Expansion Pack เป็นส่วนครอบเปล่าๆที่รองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมอื่นๆตามความต้องการของผู้ใช้แต่ละราย โดยผู้ใช้สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่ปรับแต่งเองได้ที่ใต้ส่วนครอบ และใช้ร่วมกับอินเตอร์เฟสที่บริษัทพัฒนาขึ้นเอง

          แพคเสริมชุดใหม่ของ Nautiz X8 จะวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ และอุปกรณ์ฝาครอบทุกรุ่นยังคงรักษามาตรฐาน IP67 ของ Nautiz X8 เอาไว้

          "Nautiz X8 เป็นคอมพิวเตอร์พกพาพันธุ์แกร่งที่ดีที่สุดในโลก โดยโดดเด่นเป็นเลิศทั้งในเรื่องของหน้าจอ ความทนทาน การเชื่อมต่อ พลังประมวลผล และแบตเตอรี่ แถมยังมีรูปลักษณ์สวยงามและถูกหลักสรีระศาสตร์ด้วย” เจอร์เกอร์ เฮลล์สตรอม ซีอีโอของแฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป กล่าว "แพคเสริมจะยิ่งทำให้พีดีเอรุ่นนี้ใช้งานได้หลากหลายขึ้น ปรับแต่งตามความต้องการได้มากขึ้น และโดนใจคนทำงานภาคสนามในอุตสาหกรรมต่างๆยิ่งกว่าเก่า เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับหุ้นส่วนและลูกค้าของเรา เพื่อทำความเข้าใจความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้า ตลอดจนสร้างสรรค์โซลูชั่นที่ลูกค้าต้องการและได้ใช้ประโยชน์จริงๆ”

          Nautiz X8 ผ่านการรับรองมาตรฐาน IP67  ingress protection rating ซึ่งหมายความว่าสามารถป้องกันฝุ่นและทรายได้อย่างสมบูรณ์ และสามารถจุ่มน้ำได้ นอกจากนั้นยังผ่านการทดสอบ มาตรฐานทางทหาร MIL-STD-810G ในด้านความทนทานโดยรวม รวมถึงการต้านทานความชื้น การกระแทก การสั่นสะเทือน การตกหล่น เกลือ รวมถึงอุณหภูมิที่สูงหรือต่ำสุดขีด

          ลิงค์ที่เป็นประโยชน์

          NAUTIZ X8 product specifications [http://www.handheldgroup.com/en/rugged-computer/handheld-pda/nautiz-x8]
         
          Press images [http://www.handheldgroup.com/pressroom]

          Handheld Group [http://www.handheldgroup.com]

          Handheld product lineup [http://www.handheldgroup.com/en/rugged-computer]

          What does rugged mean? [http://www.handheldgroup.com/en/why-rugged-handheld-computers/what-is-rugged]

          ทวิตข้อความนี้

          แฮนด์เฮลด์ เปิดตัวแพคอุปกรณ์เสริมสำหรับพีดีเอพันธุ์แกร่ง "NAUTIZ X8”
          http://www.handheldgroup.com/expansion-caps 

          เกี่ยวกับ แฮนด์เฮลด์

          แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป เป็นผู้ผลิตคอมพิวเตอร์พกพา พีดีเอ และแท็บเล็ตที่แข็งแรงทนทาน แฮนด์เฮลด์และพันธมิตรทั่วโลกให้บริการโซลูชั่นเคลื่อนที่แบบครบวงจรแก่ผู้ประกอบธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ ภูมิสารสนเทศ โลจิสติกส์ ป่าไม้ ขนส่งมวลชน สาธารณูปโภค การก่อสร้าง การซ่อมบำรุง การทำเหมืองแร่ การทหาร และการรักษาความปลอดภัย กลุ่มบริษัทแฮนด์เฮลด์ กรุ๊ป ตั้งอยู่ในสวีเดน และมีสำนักงานสาขาในฟินแลนด์ สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ อิตาลี เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.handheldgroup.com 
          
          แหล่งข่าว: แฮนด์เฮลด์ กรุ๊ปเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode