กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
UPS บริการส่งพัสดุถึงมือ เซบาสเตียน เวทเทล ยอดนักขับทีมเฟอร์รารี่ จากจุดบริการ UPS Access Point

วันที่ 20 ส.ค. 2558 )
IQML
 
โคโลญจน์, เยอรมนี--20 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ยูพีเอส ในฐานะสปอนเซอร์ด้านโลจิสติกส์และการขนส่งอย่างเป็นทางการของเฟอร์รารี่ ได้จัดเตรียมบริการพิเศษด้วยการส่งมอบพัสดุให้แก่ เซบาสเตียน เวทเทล นักแข่งรถจากทีมสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ (Scuderia Ferrari) ณ จุดบริการพิเศษ UPS Access Point (TM) ใกล้สนามบินโคโลญจน์-บอนน์ ก่อนที่การแข่งเบลเจียน กรังด์ปรีซ์ จะเปิดฉากขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้ โดยจุดบริการดังกล่าวถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความยืดหยุ่นของบริการขนส่งสินค้าทั่วโลกในรูปแบบนี้

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150819/259669 )
          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150819/259670 )

          เจ้าของแชมป์เบลเจียน กรังด์ปรีซ์ 2 สมัย ยังได้ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับความสำคัญของบริการที่ยืดหยุ่นและปรับตัวได้ในโลกอันแสนวุ่นวาย ก่อนที่เขาจะรับมอบพัสดุซึ่งเป็นกุญแจรถ Ferrari 458

          หลังจากนั้น เวทเทล แชมป์โลก 4 สมัย และแชมป์ฮังกาเรียน กรังด์ปรีซ์ คนล่าสุด ได้เอาใจผู้ชมด้วยการขับรถโชว์ อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้โชคดีจำนวนหนึ่งได้ร่วมนั่งรถแข่งวนรอบสนามแข่งขัน ("hot laps") สองสามรอบ ซึ่งกิจกรรมที่สร้างความทรงจำอันน่าประทับใจนี้จัดขึ้นโดยยูพีเอส เพื่อฉลองการเป็นพันธมิตรร่วมกับเฟอร์รารี่เข้าสู่ปีที่สาม

          แฟรงก์ สปอร์โตลารี ประธานยูพีเอส เยอรมนี กล่าวว่า "นี่เป็นการเฉลิมฉลองการเป็นพันธมิตรของเรากับสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ได้อย่างน่าตื่นเต้นประทับใจ และยังเป็นการเผยแพร่เครือข่าย UPS Access Point(TM) ที่เตรียมจะขยายตัวไปถึง 22,000 จุดทั่วโลกภายในปีนี้นั้น ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เมืองโคโลญจน์เป็นทำเลที่เหมาะสมสำหรับการจัดงาน เนื่องจากเมืองนี้ถือเป็นศูนย์กลางการบินของยุโรป ซึ่งทำให้เราสามารถขนส่งพัสดุผ่านบริการขนส่งด่วนไปสู่จุดบริการ UPS Access Point ที่กระจายอยู่ทั่วโลกได้”

          สปอร์โตลารีกล่าวเสริมว่า "เครือข่าย UPS Access Point(TM) คือบริการทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม และเมื่อรวมกับ UPS My Choice(TM) ก็เท่ากับเป็นการมอบอำนาจในการปรับเปลี่ยนเส้นทางและตารางเวลาขนส่งสินค้าให้อยู่ในมือของลูกค้า การผสมผสานสองโซลูชั่นนี้เข้าด้วยกันเปิดทางให้ลูกค้าของเราในเยอรมนีได้รับบริการที่มีความยืดหยุ่นสูง และเราจะให้บริการดังกล่าวในเครือข่ายทั่วโลกของเราด้วยเช่นกัน”

          ด้านเซบาสเตียน เวทเทล แสดงความเห็นว่า "มันยอดมากที่ได้มาอยู่ที่เยอรมนีร่วมกับยูพีเอส ก่อนการแข่งขันเบลเจียน กรังด์ปรีซ์ ในช่วงสุดสัปดาห์ เครือข่าย UPS Access Point(TM) คือบริการทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนแบบผมที่มีชีวิตยุ่งวุ่นวายมากและต้องเดินทางไปทั่วโลก วันนี้ ผมรู้สึกสนุกด้วยเหมือนกัน ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ดีเสมอ”  

          เกี่ยวกับเครือข่าย UPS Access Point(TM)

          จุดบริการ UPS Access Point นำเสนอวิธีการง่ายๆในการรับ-ส่งพัสดุ ในเวลาและจุดที่สะดวกสำหรับลูกค้า โดยจุดให้บริการของเราตั้งอยู่ตามร้านค้าหรือธุรกิจท้องถิ่น เช่น ร้านสะดวกซื้อ สถานีบริการน้ำมัน หรือคีออสต่างๆ ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสกับความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายของบริการนี้ จุดบริการ UPS Access Point กระจายตัวอยู่ในตลาดสำคัญๆทั่วทวีปยุโรปและอเมริกา และคาดว่าจะมีการเพิ่มจุดบริการให้ครบ 22,000 แห่งภายในปี 2558

          เกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรระหว่างยูพีเอสกับเฟอร์รารี่

          ยูพีเอส ได้เริ่มเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนด้านโลจิสติกส์และการขนส่งอย่างเป็นทางการของเฟอร์รารี ในเดือนกุมภาพันธ์ 2556 ซึ่งครอบคลุมการแข่งขัน Formula One และ European Series of the Ferrari Challenge Championship

          นอกจากนี้ ยูพีเอสยังเป็นพันธมิตรด้านโลจิสติกส์อย่างเป็นทางการให้กับเฟอร์รารี่ ผ่านการผนวกรวมบริการขนส่งของบริษัทเข้าด้วยกันทีละน้อย ซึ่งนับเป็นการขับเคลื่อนบริการขนส่งสินค้าในระดับโลก 

          เกี่ยวกับยูพีเอส

          ยูพีเอส (NYSE: UPS) เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านโลจิสติกส์ ซึ่งให้บริการหลากหลายรูปแบบ อาทิ การขนส่งพัสดุและสินค้า การอำนวยความสะดวกสำหรับการค้าระหว่างประเทศ และการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อบริหารงานทางธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ยูพีเอสมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแอตแลนตา สหรัฐอเมริกา บริษัทให้บริการในกว่า 220 ประเทศและดินแดนทั่วโลก สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่เว็บไซต์  ups.com (R) และบล็อก  longitudes.ups.com หรือรับข่าวสารของยูพีเอสได้โดยตรงที่ pressroom.ups.com/RSS

          แหล่งข่าว: ยูพีเอส
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode