กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Pivotal ประกาศปรับเปลี่ยนตำแหน่งผู้บริหาร

วันที่ 19 ส.ค. 2558 )
 

ซานฟรานซิสโก--19 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


ร็อบ มี จะดำรงตำแหน่งซีอีโอแทนพอล มาริทซ์ ขณะที่พอล มาริทซ์ จะดำรงตำแหน่งประธานบริหารของคณะกรรมการบริษัท นอกจากนี้ บริษัทยังประเมินรายได้จาก Pivotal Cloud Foundry ที่สูงเป็นประวัติการณ์


สรุป


- ร็อบ มี จะสืบทอดตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของ Pivotal ต่อจากพอล มาริทซ์

- พอล มาริทซ์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานบริหารของคณะกรรมการบริษัท Pivotal

- Pivotal Cloud Foundry คาดว่าจะทำรายได้ทั้งปีทะลุ 100 ล้านดอลลาร์


โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20130910/SF76762LOGO


Pivotal ประกาศว่า คณะกรรมการบริษัทได้แต่งตั้งร็อบ มี (Rob Mee) ดำรงตำแหน่งซีอีโอ จากเดิมที่ดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยเขาจะเข้ารับตำแหน่งต่อจากพอล มาริทซ์ (Paul Maritz) ขณะที่พอล มาริทซ์ จะดำรงตำแหน่งประธานบริหารของคณะกรรมการบริษัท ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ตั้งขึ้นใหม่


"ร็อบ มี เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการพัฒนาซอฟต์แวร์ของบรรดาบริษัทที่ทรงอิทธิพลและมีมูลค่าสูงสุดในซิลิคอน วัลเลย์ ทั้งยังเป็นเจ้าเทคโนโลยีและผู้นำชั้นยอด เขาพอใจในภารกิจของบริษัท ยึดมั่นในหลักการและค่านิยมของบริษัท และรู้วิธีสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ" พอล มาริทซ์ ประธานบริหารของ Pivotal กล่าว "ในฐานะประธานบริหาร ผมจะตั้งใจทำงานกับบริษัทต่อไป ตลอดจนร่วมมือกับพันธมิตรและลูกค้า รวมทั้งสนับสนุนร็อบที่ต้องรับบทบาทใหม่ในตำแหน่งซีอีโอ"


ร็อบ มี ซีอีโอของ Pivotal กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้นำของ Pivotal ในภารกิจการเปลี่ยนแปลงแนวทางการพัฒนาซอฟต์แวร์ทั่วโลก สำหรับพอลนั้น เขามีบทบาทสำคัญในการทำให้วิสัยทัศน์ของบริษัทกลายเป็นรูปธรรม เรารู้สึกขอบคุณที่เขาบริหารงานอย่างมีวิสัยทัศน์กว้างไกล เขาได้มอบมรดกอันล้ำค่าที่จะคงอยู่ตลอดไป และยังคงเป็นทรัพยากรบุคคลอันทรงคุณค่าในฐานะประธานบริหารบริษัท"


Pivotal(R) ซึ่งช่วยให้องค์กรต่างๆเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบดิจิตอล ยังได้ประเมินว่าแพลตฟอร์มคลาวด์ Pivotal Cloud Foundry(R) จะสามารถทำรายได้ทั้งปีทะลุ 100 ล้านดอลลาร์


"Pivotal ได้รับโอกาสพิเศษในการนำเสนอคุณค่าให้กับบรรดาแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงสุดในโลก ด้วยแพลตฟอร์มแบบเปิดและแพลตฟอร์มแบบเปิดบนคลาวด์ Pivotal Cloud Foundry ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการพัฒนาและการใช้แอปพลิเคชันคลาวด์สมัยใหม่ ทั้งยังรองรับการใช้บนคลาวด์หลายระบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบส่วนตัวหรือสาธารณะ" พอล มาริทซ์ กล่าว "การประสบความสำเร็จในระดับ 100 ล้านดอลลาร์นับเป็นสัญญาณที่บ่งชี้ว่า Pivotal Cloud Foundry เป็นที่ยอมรับของลูกค้าและพันธมิตร และกำลังผงาดขึ้นมาในฐานะแพลตฟอร์มคลาวด์แบบเปิดชั้นนำ"


ร็อบ มี กล่าวว่า "ทุกอุตสาหกรรม นับตั้งแต่ยานยนต์ บริการทางการเงิน ไปจนถึงค้าปลีก ต่างก็เผชิญกับอุปสรรคต่างๆนานา Pivotal จึงได้นำวิธีการเปลี่ยนผ่านมาใช้ในการพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆเติบโตได้ในโลกที่มีอุปสรรคนานัปการ"


แหล่งข้อมูล


- บทความ "How Far We've Come" บนบล็อกของ Pivotal เขียนโดยพอล มาริทซ์

- บทความ "We Transform How The World Builds Software" บนบล็อกของ Pivotal เขียนโดยร็อบ มี


เกี่ยวกับ Pivotal


Pivotal เป็นพันธมิตรด้านไอทีและการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิตอลที่ได้รับความไว้วางใจ โดยช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถมอบประสบการณ์ด้านซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยให้แก่พนักงานและลูกค้าของตนเอง การผสมผสานกันระหว่างบริการด้านการพัฒนา แพลตฟอร์มคลาวด์แบบเปิด และผลิตภัณฑ์บิ๊กดาต้าแบบเปิด ได้ช่วยร่นระยะเวลาในการพัฒนานวัตกรรมสำหรับลูกค้าของเราในทุกอุตสาหกรรม สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pivotal.io


(C)2015 Pivotal Software, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ Pivotal และ Pivotal Cloud Foundry เป็นเครื่องหมายการค้า และ/หรือ เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Pivotal Software, Inc. ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่นๆ


ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มี "ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า" ภายใต้คำจำกัดความของกฎหมายหลักทรัพย์ของสหรัฐ ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจมีความแตกต่างอย่างมากจากที่ได้คาดการณ์เอาไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า อันเป็นผลพวงจากปัจจัยเสี่ยงที่มีอยู่มากมาย อาทิ (i) การเปลี่ยนแปลงของสภาพเศรษฐกิจและสภาพตลาดโดยรวม (ii) การชะลอหรือลดการใช้จ่ายด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (iii) ความเสี่ยงในการบริหารจัดการธุรกิจของ Pivotal (iv) ปัจจัยด้านการแข่งขัน อาทิ แรงกดดันด้านราคาและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นต้น (v) ความสามารถของลูกค้าในการเปลี่ยนไปสู่ผลิตภัณฑ์ใหม่และกลยุทธ์ใหม่ด้านคอมพิวเตอร์ เช่น คลาวด์คอมพิวติ้ง รวมถึงความไม่แน่นอนของลูกค้าในการยอมรับเทคโนโลยีใหม่ๆ ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีและตลาดที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว (vi) การเปลี่ยนแปลงกรอบเวลาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ (vii) ความสามารถของ Pivotal ในการปกป้องเทคโนโลยีของบริษัท (viii) ความสามารถของ Pivotal ในการดึงดูดและรักษาพนักงานที่มีความสามารถสูง และ (ix) ความเสี่ยงเกี่ยวกับข้อมูลและความปลอดภัยของข้อมูล ทั้งนี้ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้อ้างอิงจากการคาดการณ์ในปัจจุบัน ดังนั้นจึงมีความไม่แน่นอนและอาจมีการเปลี่ยนแปลงในเงื่อนไข ความสำคัญ มูลค่า และผลกระทบ รวมทั้งมีความเสี่ยงอื่นๆตามที่ได้เปิดเผยมาก่อนหน้านี้ในเอกสารต่างๆที่ EMC Corporation ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Pivotal ได้ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ EMC และ Pivotal ไม่มีภาระผูกพันและไม่จำเป็นต้องปรับปรุงข้อความคาดการล่วงหน้าหลังจากวันที่ที่ระบุในข่าวประชาสัมพันธ์นี้เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode