กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ริโค คอร์เรโทรา บริษัทโบรกเกอร์ของบราซิลเปิดตัว MetaTrader 5 ในตลาดหลักทรัพย์ BM&FBovespa

วันที่ 6 ส.ค. 2558 )
iqml
 

เซาเปาโล--5 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


แพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader 5 ได้ถูกนำมาใช้ในธุรกิจเพิ่มขึ้นในบราซิล โดยบริษัท ริโค คอร์เรโทรา (Rico Corretora) ซึ่งเป็นโบรกเกอร์รายใหญ่อันดับสองของประเทศ ได้เปิดตัว MetaTrader 5 สำหรับการซื้อขายหุ้น ฟิวเจอร์ส ในตลาดหลักทรัพย์ BMF&Bovespa ส่งผลให้ปัจจุบันบริษัทโบรกเกอร์ขนาดใหญ่ของบราซิลต่างก็นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ทรงพลังมากที่สุดในโลกนี้


(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140424/683323)


"เรารู้สึกดีใจที่ได้นำเสนอแพลตฟอร์มอันทันสมัยที่ทรงพลังนี้ให้กับลูกค้าของเราที่ทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ BMF&Bovespa" Everson Ramos ผู้อำนวยการฝ่ายไอทีของริโค คอร์เรโทรา กล่าว "เทรดเดอร์สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นที่หลากหลายของ MetaTrader 5 ซึ่งได้รวมทุกอย่างไว้ด้วยกัน ตั้งแต่การซื้อขายและฟังก์ชั่นการวิเคราะห์ซึ่งได้กลายมาเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรมอย่างแท้จริงไปแล้ว รวมถึงโรบ็อตสำหรับการซื้อขายที่พร้อมใช้งาน, copy trading, และโฮสติ้งเสมือนจริงแบบบิลท์อิน ความร่วมมือของเรากับ MetaQuotes เปิดโอกาสใหม่ๆให้กับลูกค้าของเราและเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันให้กับเราได้อย่างแน่นอน"


บริษัท เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ ( MetaQuotes Software ) ให้ความสนใจในตลาดอเมริกาใต้มาอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับจุดยืนของบริษัทในภูมิภาค เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ ได้เปิดสำนักงาน MetaQuotes Brazil ในเมืองเซาเปาโลเมื่อปี 2555, ขอใบรับรองแพลตฟอร์มของบริษัทจากตลาดหลักทรัพย์ BM&FBovespa ของบราซิล และพัฒนาเกตเวย์ BM&FBOVESPA สำหรับ MetaTrader 5 โดยเฉพาะเพื่อเชื่อมต่อเข้ากับตลาดหลักทรัพย์


"ละตินอเมริกาเป็นตลาดที่น่าสนใจ ซึ่งมีความต้องการเทคโนโลยีที่ทันสมัยเช่น MetaTrader 5 อย่างมาก"  Gaies Chreis ซีโอโอของเมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป กล่าว "เราทำงานอย่างหนักเพื่อขยายแพลตฟอร์ม MetaTrader 5 ในตลาดบราซิล รายชื่อเทรดเดอร์ที่ใช้แพลตฟอร์มของเรามีจำนวนเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมผลิตภัณฑ์และบริการเราได้จัดการแข่งขันการซื้อขายอย่างหลากหลาย เรามีความภูมิใจกับความจริงที่ว่า ริโค คอร์เรโทรา และบริษัทโบรกเกอร์ชั้นนำรายอื่นๆของบราซิลได้นำเสนอ MetaTrader 5 แก่ลูกค้า ส่งผลให้บริษัทสามารถครองส่วนแบ่งตลาดได้อย่างล้นหลาม"


เกี่ยวกับเมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปีพ.ศ. 2543 เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป ได้พัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับตลาดการเงินภายใต้เครื่องหมายการค้า MetaTrader และเป็นที่รู้จักระดับนานาชาติในฐานะผู้นำตลาดซอฟต์แวร์ด้านการเงิน ปัจจุบันมีบริษัทโบรกเกอร์และธนาคารมากกว่า 750 รายทั่วโลกที่นำเสนอบริการผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader

http://www.metaquotes.net


เกี่ยวกับ ริโค คอร์เรโทรา 

ริโค คอร์เรโทรา เป็นบริษัทโบรกเกอร์นักลงทุนรายย่อยรายใหญ่อันดับสองของบราซิล ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านการเงินที่หลากหลาย ลูกค้ากว่า 90,000 รายของบริษัททำการซื้อขายในตลาดการเงินโดยใช้ฐานความรู้และเทคโนโลยีที่จัดหาโดยบริษัท

https://www.rico.com.vc/


แหล่งข่าว: เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode