กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
UnionPay เพิ่มสิทธิพิเศษครอบคลุมแหล่งธุรกิจกว่า 40 แห่งทั่วโลก ผ่านร้านค้าเกือบ 1,000 แห่ง สำหรับผู้ถือบัตรรับซัมเมอร์นี้

วันที่ 24 ก.ค. 2558 )
 
 ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล (UnionPay International: UPI) เปิดเผยว่า บริษัทจะเดินหน้าโครงการสิทธิพิเศษในแหล่งธุรกิจกว่า 40 แห่งทั่วโลกแก่ผู้ใช้บริการบัตร UnionPay (หมายเลขบัตรเริ่มที่หมายเลย 62) ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ ซึ่งประกอบด้วยส่วนลด 10% ครอบคลุมร้านค้ากว่า 1,000 แห่ง ใน 21 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก รวมไปถึงศูนย์การค้ากว่า10 แห่ง แหล่งช็อปปิ้งสินค้าลดราคา 12 แห่ง ตลอดจนศูนย์การค้าหลักๆอีก 20 แห่ง ซึ่งสิทธิพิเศษดังกล่าวจะหมดอายุในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2558

          ร้านค้ากว่า 14 ล้านแห่ง และตู้เอทีเอ็มกว่า 1.2 ล้านจุดใน 150 ประเทศทั่วโลกสามารถรองรับการใช้งานบัตร UnionPay  ทั้งนี้ ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนลได้คัดเลือกเฉพาะศูนย์การค้า และร้านจำหน่ายสินค้าแนวไฮสตรีทที่มีชื่อเสียง โรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวรวมถึงสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เพื่อสร้างวงจรศูนย์กลางการค้าที่สำคัญ นอกเหนือไปจากสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อน เช่น ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลี เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรปและออสเตรเลียแล้ว แหล่งธุรกิจในสถานที่ที่เพิ่งเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตุรกี และรัสเซีย ต่างก็มีชื่ออยู่ในรายการที่พร้อมจะมอบความสะดวกสบายมากมายระหว่างการท่องเที่ยวแก่ผู้ถือบัตร UnionPay

          ด้วยความตระหนักถึงการคัดเลือกร้านค้าและแหล่งธุรกิจที่เป็นรูปธรรม ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนลจึงนำเสนอสิทธิพิเศษให้ผู้ถือบัตรอย่างแม่นยำมากขึ้นด้วยการอ้างอิงกับแนวโน้มการท่องเที่ยวในต่างประเทศ ยกตัวอย่างเช่น ปัจจุบันนี้นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นมากขึ้น UnionPay International จึงเปิดจุดบริการในแหล่งธุรกิจที่สำคัญๆ 10 แห่ง ซึ่งครอบคลุมผู้ค้ากว่า 400 ราย เพื่อผู้ถือบัตรโดยเฉพาะ ในขณะเดียวกัน ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ยังได้คัดเลือกแหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่ระดับสากล เช่น Woodbury Premium Outlets ในนิวยอร์ก และ Desert Hills Premium Outlets ในลอสแองเจลิส ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักท่องเที่ยว และเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการแนะนำสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตร UnionPay เป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังครอบคลุมไปถึงศูนย์การค้า IAPM ในฮ่องกง และ Eslite Bookstore ในไต้หวันอีกด้วย 

          เนื่องจากผู้ถือบัตรเลือกรูปแบบการเดินทางที่หลากหลายและเป็นอิสระมากขึ้น ดังนั้นสิทธิพิเศษของบัตร UnionPay จึงครอบคลุมบริการยอดนิยมและเอ็กซ์คลูซีฟมากยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น บริการ QuickPass ที่ผู้ถือบัตรสามารถใช้สิทธิพิเศษในการช็อปปิ้งในศูนย์การค้า Harbour City และ Doota Shopping Center หรือสามารถใช้บริการที่มีมูลค่าเสริมต่างๆ อย่างบริการฝากกระเป๋าไว้ที่ UnionPay เลานจ์ ที่มีบริการ Wi-Fi ฟรี นอกจากนี้ผู้ถือบัตร UnionPay ประเภทท็อปเอ็นด์ยังได้รับสิทธิใช้บริการระดับ VIP ในห้าง Printemps เช่น บริการไกด์ส่วนตัวเป็นภาษาจีน บริการรับภาษีคืน และบริการส่งสินค้าแบบด่วน    

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.unionpayintl.com/

          แหล่งข่าว: ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode