กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> อบรม/สัมมนา
“AYKON Nine Elms” คอนโดหรูแนวคิดใหม่กลางกรุงลอนดอน

วันที่ 21 ก.ค. 2558 )
 
ลอนดอน--21 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - อาคารสูง 50 ชั้น พร้อมตกแต่งภายในโดย Versace Home 

          DICO UK Property Holdings Ltd บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หรูซึ่งอยู่ในเครือของ DAMAC International Limited ได้ประกาศเปิดตัวอาคารที่อยู่อาศัยแนวแฟชั่นแห่งแรกในกรุงลอนดอน ด้วยความสูง 50 ชั้น จำนวน 360 ยูนิต พร้อมตกแต่งภายในโดยแบรนด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง Versace โดยบริเวณล็อบบี้ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และห้องทุกยูนิตจะได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยความเชี่ยวชาญจาก Versace Home

          รับชมสื่อประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
          http://www.multivu.com/players/uk/7575151-aykon-nine-elms-versace-home 

          สิ่งอำนวยความสะดวกภายในอาคารประกอบด้วยห้องออกกำลังกายสุดล้ำสมัย สปาและสระว่ายน้ำในร่ม พื้นที่พักผ่อนสำหรับลูกบ้าน พื้นที่เด็กเล่น สวนลอยฟ้า และห้องภาพยนตร์ ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบตกแต่งโดย Versace Home

          AYKON Nine Elms ตั้งอยู่ใจกลางย่าน Nine Elms ติดกับย่าน Battersea ในกรุงลอนดอนเหนือแม่น้ำเทมส์ โดยคาดว่าจะดำเนินการก่อสร้างเสร็จสิ้นในปี 2563 โครงการนี้จะเป็นอาคารที่อยู่อาศัยส่วนบุคคลแห่งแรกในกรุงลอนดอนที่ได้รับการออกแบบตกแต่งโดยแบรนด์แฟชั่นสุดหรูอย่าง Versace ซึ่งได้เข้ามาออกแบบตกแต่งภายในทั้งหมด

          AYKON Nine Elms มีห้องระดับพรีเมียมหลากหลายรูปแบบ ทั้งเพนท์เฮาส์ ห้องขนาดสามห้องนอน สองห้องนอน หนึ่งห้องนอน และห้อง Manhattan Studio พร้อมวิวตัวเมืองและแม่น้ำเทมส์ทอดยาวไปยังพระราชวังเวสต์มินสเตอร์และชิงช้าสวรรค์ลอนดอนอาย

          Gian Giacomo Ferraris ซีอีโอของ Versace กล่าวว่า "Versace มีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นและความหรูหรา การร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจอสังหาฯ เปิดโอกาสให้เราสามารถนำเสนอไลฟ์สไตล์แบบ Versace ได้อย่างเต็มที่ ในระยะหลังโครงการพัฒนาอาคารที่อยู่อาศัยส่วนบุคคลได้กลายมาเป็นส่วนสำคัญของ Versace และบัดนี้ การจับมือกับ DICO UK Property Holdings Ltd และ DAMAC ซึ่งเป็นบริษัทอสังหาฯที่เราร่วมงานด้วยมานานหลายปีและมีเป้าหมายมุ่งสู่ความเป็นเลิศเหมือนกันนั้น ได้ทำให้เราสามารถนำเสนอไลฟ์สไตล์สุดหรูหราแบบ Versace ให้เป็นที่ประจักษ์ ณ ใจกลางมหานครลอนดอนแห่งนี้"

          ลอนดอนยังคงเป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่มีความมั่นคงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยข้อมูลจากบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ JLL ระบุว่า ราคาอสังหาฯในลอนดอนมีการเติบโตราว 6% เมื่อเทียบรายปี ขณะที่บรรดานักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า เงินเฟ้อจากราคาที่อยู่อาศัยในลอนดอนจะอยู่ในช่วง 5-7% ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้

          "ลูกค้าของเราทั่วโลกต่างต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์หรูในลอนดอน" Hussain Sajwani ประธานของ DAMAC กล่าว "AYKON Nine Elms เปิดโอกาสครั้งพิเศษให้ลูกค้าได้เข้าถึงตลาดอสังหาฯลอนดอนที่มีความมั่นคงและแข็งแกร่ง โดย AYKON Nine Elms ที่มาพร้อมกับการตกแต่งภายในโดย Versace ถือเป็นแนวคิดที่แปลกใหม่และยอดเยี่ยมสำหรับชุมชนที่อยู่อาศัยใจกลางมหานครที่เปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมและความมีชีวิตชีวาแห่งนี้"

          เขากล่าวเสริมว่า "โครงการนี้เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อที่มีศักยภาพได้ร่วมเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยสุดหรูกลางกรุงลอนดอน ซึ่งตั้งอยู่เพียงไม่กี่ก้าวจากย่านการค้าสุดหรูอย่าง Knightsbridge และ Mayfair รวมถึงย่าน Chelsea และ Linear Park ด้วย"

          บริษัทชั้นนำระดับโลกหลายแห่งได้มีส่วนร่วมในโครงการนี้ ทั้งบริษัทออกแบบสถาปัตยกรรมชั้นแนวหน้าของโลกอย่าง Kohn Pedersen Fox Associates (KPF), Turner & Townsend (TT) รวมถึงบริษัทที่ปรึกษาอย่าง JLL และ WSP

          เกี่ยวกับ Gianni Versace SpA

          Gianni Versace SpA เป็นแบรนด์แฟชั่นดีไซน์ชั้นแนวหน้าของโลกซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2521 และนับตั้งแต่อยู่ภายใต้การนำของ Donatella Versace ในปี 2540 ทาง Versace ได้ทำการออกแบบ ผลิต จัดจำหน่าย และค้าปลีกสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์มากมาย ทั้งแฟชั่นชั้นสูง เสื้อผ้าพร้อมสวมใส่สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี อัญมณี นาฬิกา เครื่องประดับ น้ำหอม ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์

          เกี่ยวกับ DAMAC

          DAMAC เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สุดหรูที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในตะวันออกกลาง โดยมีโครงการภายใต้การดูแลทั่วภูมิภาค แรกเริ่มเดิมทีบริษัทเน้นพัฒนาอาคารที่อยู่อาศัยสุดหรูสูงระฟ้าบนทำเลทองในมหานครดูไบ แต่ปัจจุบันได้มีการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างหลากหลาย ทั้งโครงการใหญ่ระดับมาสเตอร์แพลน สนามกอล์ฟ โรงแรม และอพาร์ทเมนท์ทั่วภูมิภาค DAMAC ได้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สุดพิเศษร่วมกับบรรดาแบรนด์ชั้นนำของโลกในแวดวงแฟชั่นและการออกแบบ เช่น Versace, FENDI, The Trump Organisation, Paramount Hotels & Resorts และ Tiger Woods Design

          ทั้งนี้ AYKON Nine Elms มิใช่โครงการอาคารที่อยู่อาศัยแห่งแรกที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง DAMAC กับ Versace Home โดยก่อนหน้านี้ DAMAC Properties ได้ดำเนินการก่อสร้างอาคาร Al Jawharah ที่ตกแต่งภายในโดย Versace บนชายฝั่งทะเลแดงในเมืองเจดดาห์ ประเทศซาอุดิอาระเบีย ขณะที่อาคารหรูอีกแห่งใจกลางกรุงเบรุตของเลบานอนที่ตกแต่งภายในโดย Versace ก็ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้วเช่นกัน

          http://photos.prnewswire.com/prnh/20150720/238138 

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ http://www.aykonproperties.com 

          ติดต่อ:
          Philip Sorensen
          FTI Consulting
          โทร. +44(0)20-3727-1481
          อีเมล: Philip.Sorensen@fticonsulting.com 

          Versace Press Office
          Via Borgospesso 15/A - 20121 Milan - ITALY
          โทร. +39-02-76093981
          อีเมล: press@versace.it 

          แหล่งข่าว: Damac Propertiesเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode