กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
EXPRESS เปิดตัว Karlie Kloss เป็นนางแบบเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ในโฆษณาชุด “Fit for You”

วันที่ 15 ก.ค. 2558 )
iqml
 
โคลัมบัส, โอไฮโอ--15 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          EXPRESS, Inc. (NYSE: EXPR) เปิดตัวซูเปอร์โมเดลสาวชาวอเมริกัน "Karlie Kloss" เป็นนางแบบเสื้อผ้าเดนิมคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2015 และเป็นแบบถ่ายโฆษณาชุด "Fit for You" ซึ่งถ่ายภาพโดย Lachlan Bailey และดีไซน์โดย Claire Richardson แคมเปญโฆษณาดังกล่าวจะเผยแพร่ในเดือนนี้ ทั้งในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อดิจิตอล ในร้านค้า และโซเชียลมีเดีย

          วิดีโอ - http://origin-qps.onstreammedia.com/origin/multivu_archive/PRNA/ENR/236021-Karlie-Kloss_EXPRESS.mp4 
          ภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150713/235999 
          ภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150713/236000 
          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20130910/NY76292LOGO 

          ในแคมเปญโฆษณานี้ Karlie ได้สวมใส่เสื้อผ้าสไตล์เดนิม 3 แบบหลัก ได้แก่ Girlfriend, Flare และ Legging ซึ่งเน้นสไตล์เข้ารูปอันเป็นเอกลักษณ์ของ EXPRESS เนื่องในโอกาสนี้ David Kornberg ประธานและซีอีโอของ EXPRESS กล่าวว่า "Karlie เป็นไอคอนของคนรุ่นใหม่ เธอเป็นทั้งคนดังในโซเชียลมีเดียและนักการกุศล เธอจึงสร้างแรงบันดาลใจและกำลังใจให้สาวๆทั่วโลกมีความมั่นใจในตัวเอง นอกจากนี้ เธอยังสวยแบบธรรมชาติและดูดีมีสไตล์โดยไม่ต้องพยายามอะไรมากมาย ภาพลักษณ์ของเธอจึงเหมาะที่จะนำเสนอความสดใหม่และทันสมัยของแฟชั่นอเมริกัน นั่นคือกางเกงยีนส์เข้ารูปนั่นเอง เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Karlie Kloss ในการนำเสนอเสื้อผ้ายีนส์คอลเลคชั่นใหม่ของ EXPRESS"

          เสื้อผ้าเดนิมคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงของ EXPRESS จะวางจำหน่ายทั้งในร้านค้าปลีกและร้านค้าออนไลน์ที่ express.com ตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป โดยเน้นเสื้อผ้ายีนส์แฟชั่นที่มีลักษณะเข้ารูปและดูดีตลอดกาล นอกจากนั้นยังมีสีและเนื้อผ้าแบบใหม่ๆให้เลือก เช่น ยีนส์ Performance Stretch รุ่นใหม่ซึ่งใช้เนื้อผ้าที่สามารถคงรูปเดิมได้ตลอดวัน ลูกค้าสามารถติดตามเทรนด์ที่กำลังมาแรงและเลือกซื้อเสื้อผ้าที่เหมาะกับตัวเองได้ที่ express.com หรือตามร้านค้าปลีก รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวได้จากแฮชแท็ก #ExpressJeans บนอินสตาแกรม (@ExpressRunway) ทวิตเตอร์ (@ExpressLife) และเฟซบุ๊ก (EXPRESS)

          เกี่ยวกับ EXPRESS, Inc.

          EXPRESS คือผู้จัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยมีเป้าหมายคือกลุ่มลูกค้าวัย 20-30 ปี บริษัทมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปีในการนำเสนอเสื้อผ้าแฟชั่นคุณภาพสูง คุ้มราคา และสวมใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งใส่ไปทำงาน ออกไปเที่ยวเล่น และใส่สบายๆอยู่กับบ้าน ปัจจุบัน EXPRESS มีร้านค้าปลีกและเอาท์เลทกว่า 600 แห่ง ซึ่งตั้งอยู่ในศูนย์การค้าชั้นนำ แหล่งแฟชั่น และตามถนนหนทางต่างๆทั่วสหรัฐอเมริกา แคนาดา และเปอร์โตริโก ขณะเดียวกันสินค้าของ EXPRESS ยังวางจำหน่ายผ่านทางร้านค้าแฟรนไชส์ในตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกาใต้ นอกจากนี้ บริษัทยังจำหน่ายสินค้าผ่านเว็บไซต์ www.express.com รวมทั้งผ่านแอปมือถือระบบปฏิบัติการ iOS ด้วยเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode