กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Benoy ปักฐานธุรกิจในออสเตรเลีย ด้วยการเปิดสำนักงานในเมลเบิร์น

วันที่ 10 ก.ค. 2558 )
 

          ฮ่องกง--10 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Benoy สถาปนิก มัณฑนากร นักออกแบบกราฟิก และผู้อยู่เบื้องหลังการวางแผนและออกแบบระดับโลก ประกาศขยายธุรกิจไปยังออสเตรเลียด้วยการเปิดสำนักงานประสานงานและการตลาดในเมืองเมลเบิร์น หลังจากที่บริษัทประสบความสำเร็จในการชนะการประมูลหลายโครงการภายในประเทศ

           http://photos.prnasia.com/prnvar/20150707/8521504435 

          "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เสริมสร้างสถานะของเราให้มั่นคงแข็งแกร่งขึ้นในออสเตรเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่นำเสนอโอกาสอันยิ่งใหญ่มากมาย ออสเตรเลียถือเป็นการก้าวหน้าไปอีกขั้นของ Benoy ตามที่คาดไว้ หลังจากที่เราลงหลักปักฐานธุรกิจในเอเชียเมื่อปี 2545 และตามด้วยการเปิดสตูดิโอ 5 แห่งทั่วภูมิภาคในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา" ทอม คาร์ทเลดจ์ Global Director ของ Benoy กล่าว

          Benoy ได้แต่งตั้งแคลร์ เรย์โนลด์สัน อดีตสมาชิกของสตูดิโอในลอนดอน เป็นผู้นำสตูดิโอแห่งใหม่นี้ ในฐานะที่เป็นชาวออสเตรเลียโดยกำเนิด แคลร์จะนำความรู้เกี่ยวกับตลาดในประเทศ และนำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงศักยภาพและตัวตนที่แท้จริงของ Benoy มาสู่บทบาทใหม่ของเธอ

          ทอมกล่าวต่อไปว่า "เราเชื่อว่าผลงานอันโดดเด่นที่ผ่านมาของ Benoy ในการรุกเข้าสู่ตลาดใหม่ๆนั้น มาจากแนวทางของเราในการแต่งตั้งบุคลากรจากภายในองค์กร การที่แคลร์ย้ายจากลอนดอนมาร่วมงานกับเราในเมลเบิร์น และมาเป็นผู้นำการเริ่มต้นครั้งนี้ จะช่วยให้เราสามารถเดินหน้าวิสัยทัศน์ของเราต่อไปได้"

          Benoy Melbourne จะได้ประโยชน์จากเครือข่ายระดับโลกของบริษัท และจะได้รับการสนับสนุนจากหลักปรัชญา 'One Benoy' ซึ่งเปิดทางให้สตูดิโอต่างๆของบริษัทสามารถแบ่งปันทรัพยากรและบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถระหว่างกันได้ โดยทีมงานที่มีขนาดใหญ่กว่าในสิงคโปร์ ฮ่องกง และลอนดอน จะพร้อมให้การสนับสนุนด้านการออกแบบสำหรับงานของ Benoy ที่กำลังขยายตัวเพิ่มขึ้นในออสเตรเลีย

          "ฉันเชื่อว่าความสัมพันธ์ที่เรามีกับนักพัฒนาและที่ปรึกษาระดับแนวหน้าของออสเตรเลียคือผลลัพธ์ที่ชัดเจนของวิสัยทัศน์ระดับโลกของ Benoy รวมทั้งความนิยมชมชอบในความสมบูรณ์ของการออกแบบที่บริษัทได้นำเสนอจนเป็นที่ประจักษ์" แคลร์ เรย์โนลด์สัน กล่าว ผลงานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ Benoy ถือเป็นบทพิสูจน์ความสำเร็จของบริษัททั้งในเชิงสร้างสรรค์และพาณิชย์ "ฉันตั้งตารอที่จะได้เป็นผู้นำการดำเนินงานของ Benoy ในออสเตรเลีย"

          Benoy มีศักยภาพในการดึงฐานทรัพยากรระดับโลกมาใช้ เพื่อนำเสนอการออกแบบที่สร้างสรรค์ แปลกใหม่ สะท้อนความคิด และล้ำหน้าแก่ลูกค้า ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถกระตุ้นความสนใจจากตลาดทั่วโลก โดยปัจจุบัน Benoy มีโครงการต่างๆในกว่า 60 ประเทศ

          "เราเชื่อมั่นว่า ออสเตรเลียจะมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเรา" ทอมกล่าวสรุป

          Benoy ตั้งอยู่ที่ Level 30, Collins Place, 35 Collins Street, Melbourne, Australia สามารถติดต่อสำนักงานได้ทางโทรศัพท์ที่หมายเลข +61 (0) 3 9900 6229 หรืออีเมล melbourne@benoy.com

          เกี่ยวกับ Benoy:

          - Benoy เป็นบริษัทสถาปนิก มัณฑนากร นักออกแบบกราฟิก และผู้อยู่เบื้องหลังการวางแผนและออกแบบระดับนานาชาติที่เป็นเจ้าของรางวัลมากมาย Benoy ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2490 ในฐานะแบรนด์ชั้นนำของอังกฤษ บริษัทได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกอย่างแท้จริง และเป็นพลังแห่งการสร้างสรรค์ในระดับแนวหน้า
          - Benoy มีสตูดิโอกระจายอยู่ทั่วโลก ทั้งในฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ เมลเบิร์น มุมไบ อาบูดาบี ดูไบ ลอนดอน และนวร์ก
          - Benoy สร้างชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจากผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมระดับเวิลด์คลาส โดยผลงานของ Benoy ครอบคลุมหลากหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็นค้าปลีก โครงการแบบผสมสาน (Mixed-Use) โครงการพาณิชย์ การพักผ่อนและบริการต้อนรับ การขนส่ง การบิน ที่พักอาศัย และการฟื้นฟูเมือง หรือการพัฒนาย่านเก่าของเมือง
          - Benoy ดำเนินงานในเมืองที่น่าตื่นเต้นที่สุดของโลกหลายแห่ง โดยผลงานส่วนหนึ่งของบริษัท ได้แก่ Elements Mall และ Hysan Place ในฮ่องกง Terminal 4 และ Jewel Changi Airport ซึ่งอยู่ระหว่างการพัฒนาในสิงคโปร์ ICC และ iAPM ในเซี่ยงไฮ้ INDIGO และ EAST Hotel ในปักกิ่ง Ciputra Artpreneur ในจาการ์ตา Ferrari World ในอาบูดาบี The Beach ในดูไบ Westfield ในลอนดอน และ Centrum Cerny Most ในปราก
          - Benoy กำลังดำเนินงานอยู่ในกว่า 60 ประเทศ
          - Benoy เชื่อในการเป็นผู้นำด้วยการเป็นแบบอย่าง เราเชื่อว่าการปรับปรุงสภาพแวดล้อมในเมืองที่เราอาศัยอยู่ให้ดีขึ้น คือการทิ้งมรดกที่เราสามารถภาคภูมิใจไว้ให้กับคนรุ่นต่อไป

          www.benoy.com

          Brittany Downes
          T: +852-2250-7222     
          E: brittany.downes@benoy.com

          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150707/8521504435

          คำบรรยายภาพ - Benoy วางรากฐานธุรกิจในออสเตรเลีย ด้วยการเปิดสำนักงานบนถนนคอลลินส์ในนครเมลเบิร์นเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode