กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> อบรม/สัมมนา
PRAJ จับมือ IBD เปิดหลักสูตรฝึกอบรมการผลิตเบียร์

วันที่ 17 มิ.ย. 2558 (จำนวนคนอ่าน 738 คน)
 

PRAJ จับมือ IBD เปิดหลักสูตรฝึกอบรมการผลิตเบียร์

ปูเน่, อินเดีย--17 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- เป็นหลักสูตรที่ผ่านการรับรองและสอดคล้องกับหลักสูตร IBD Diploma in Brewing

- ผลักดันการผลิตเบียร์ในอินเดียและอนุทวีปให้ได้มาตรฐานสากล

Praj Industries (Praj) บริษัทระดับโลกผู้ให้บริการโซลูชั่นและวิศวกรรมกระบวนการสำหรับโรงงานไบโอเอทานอล โรงงานผลิตเบียร์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ระบบบำบัดน้ำเสียและผลิตน้ำสะอาด รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในกระบวนการแปรรูป ประกาศจัดโครงการฝึกอบรมสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพในอุตสาหกรรมการผลิตเบียร์ โดยร่วมมือกับ Institute of Brewing & Distilling (IBD) เปิดหลักสูตร "Diploma in Brewing-Module 1 Training 2015” ซึ่งเป็นการฝึกอบรมทางเทคนิคอย่างครอบคลุมเป็นระยะเวลา 5 วัน และสอดคล้องกับหลักสูตร IBD Diploma in Brewing

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150616/749182)

โครงการฝึกอบรมจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-28 สิงหาคมนี้ ที่สำนักงานใหญ่ของ Praj ในฮินเจวดี เมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ดูแลโรงงาน ผู้ควบคุมกะ เจ้าหน้าที่เทคโนโลยีการต้มเบียร์ วิศวกรเคมีและกระบวนการ ฯลฯ ซึ่งประกอบวิชาชีพอยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตเบียร์มาเป็นเวลา 5-7 ปี และมีส่วนในกระบวนการผลิตเบียร์ โดยมีบุคลากรที่ได้รับการรับรองจาก IBD เป็นผู้ให้การอบรม

"Institute of Brewing & Distilling (IBD) ในสหราชอาณาจักร เป็นองค์กรที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยมีพันธกิจในการยกระดับความก้าวหน้าทางการศึกษา การฝึกอบรม และการประกอบวิชาชีพ โดยเน้นในเรื่องวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการต้มและการกลั่น สามารถดูรายละเอียดการสอบหลักสูตร IBD Diploma in Brewing ได้ที่ http://www.ibd.org.uk/qualifications และรายละเอียดเกี่ยวกับ Diploma in Brewing-Module 1 Training 2015 ได้ที่ http://praj.net/IBD.html

คุณซันเจย์ ซาปรู รองประธานบริหารฝ่ายธุรกิจการผลิตเบียร์ของ Praj Industries กล่าวว่า "เมื่อมองในระยะยาว หลักสูตรนี้จะเป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมการผลิตเบียร์ของอินเดีย เนื่องจากถือเป็นการเสริมสร้างศักยภาพของอุตสาหกรรม"

"IBD เป็นผู้นำระดับโลกด้านการสร้างมาตรฐานการผลิตเบียร์ระดับมืออาชีพ และการร่วมมือกับ Praj จะช่วยให้ IBD สามารถยกระดับการฝึกอบรมและสร้างเสริมศักยภาพในอินเดีย" คุณไซมอน แจ็คสัน กรรมการบริหารของ IBD กล่าว

เกี่ยวกับ Praj Industries Limited

Praj เป็นบริษัทด้านโซลูชั่นกระบวนการระดับโลกที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและศักยภาพรอบด้าน บริษัทนำเสนอโซลูชั่นต่างๆเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับโรงงานไบโอเอทานอล โรงงานผลิตเบียร์ ระบบบำบัดน้ำเสียและผลิตน้ำสะอาด ระบบและอุปกรณ์สำคัญที่ใช้ในกระบวนการแปรรูป ตลอดจนโซลูชั่น HiPurity และผลิตภัณฑ์ชีวภาพ ทั้งนี้ Praj เป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจในเรื่องวิศกรรมกระบวนการ โรงงานและอุปกรณ์สำคัญๆ รวมถึงระบบต่างๆ โดยถูกอ้างอิงถึงมากกว่า 600 ครั้งใน 5 ทวีปทั่วโลก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.praj.net

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Amol Gangele
Praj Industries Ltd (India)
มือถือ: +91 9890300162
โทร. +91 20 2294 1000
อีเมล: amolgangele@praj.net

แหล่งข่าว: Praj Industries Limitedเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode