กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Quikkly เปิดตัวเวอร์ชั่นภาษาจีนกลาง - สร้างสรรค์ Action Tags ง่ายๆในแบบฉบับที่เป็นคุณ!

วันที่ 2 มิ.ย. 2558 )
iqml
 

ลอนดอน--2 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


         สนุกไปกับการออกแบบแท็กสวยเก๋ เพื่อสร้างความโดดเด่นให้แก่แบรนด์ หรือบุคคล


         ชื่อ


          Quikkly - iOSAndroid และ online


         ฟังก์ชั่นใหม่เอาใจผู้ใช้งาน


          Quickkly ผู้นำเสนอบริการ Action Tag เปิดตัวแอปพลิเคชั่นเวอร์ชั่นภาษาจีนกลางเป็นครั้งแรก! คุณสามารถสร้างสรรค์แท็กของตัวเองได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเปลี่ยนสี เปลี่ยนพื้นหลัง ใส่ภาพ โลโก้ และอื่นๆอีกมากมาย นั่นหมายความว่า คุณ หรือแบรนด์ของคุณจะสามารถตกแต่งแท็กเพื่อสร้างสรรค์แบนเนอร์ที่มีรูปลักษณ์สวยงาม และมีประสิทธิภาพได้โดดเด่นสะดุดตา


         (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150602/747860 )


         ผู้คนทั่วไปสามารถใช้งาน Action Tag ได้อย่างง่ายดาย และนำไปใช้เพื่อการโต้ตอบบนสมาร์ทโฟนได้ในทันทีทันใด เมื่อคุณสแกนแท็กโดยใช้บริการของ Quikkly คุณจะได้สิ่งที่คุณต้องการอย่างรวดเร็วทันใจ


         ประเด็นสำคัญ   


         - Quikkly เปิดให้บริการในภาษาจีนกลางเป็นครั้งแรก

         - ปัจจุบัน ผู้ใช้บริการ Action Tags ของ Quikkly สามารถตกแต่งแท็กได้อย่างอิสระตามต้องการ!

         - มีการใช้องค์ประกอบต่างๆ เช่น ข้อความ สีของแท็ก รูปภาพ และพื้นหลัง เพื่อออกแบบแท็กให้ดูมีชีวิตชีวา และเป็นที่สังเกต

         - ช่วยสร้างความแตกต่างให้คุณ หรือแบรนด์ของคุณด้วยการออกแบบที่สะดุดตา และเอฟเฟ็คต่างๆ ซึ่งสามารถสนุกไปกับการออกแบบได้กว่า  17 ล้านรูปแบบ

         - การสร้าง Actions Tags เป็นแบบเฉพาะของตนเองนั้นสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดายภายในไม่กี่ขั้นตอน ผู้ใช้สามารถสร้างแท็กของตนเองได้ด้วยแอปพลิเคชั่น Quikkly หรือผ่านช่องทางออนไลน์


          Quikkly ซึ่งเป็นผู้คิดค้น Action Tag และผู้นำในการเชื่อมต่อโลกออฟไลน์ และออนไลน์ ประกาศว่า ผู้คนทั่วไป และแบรนด์ต่างๆสามารถสร้างสรรค์แท็กในแบบเฉพาะของตนเองได้แล้ว วิธีการก็แสนจะรวดเร็ว และง่ายดาย ผู้ใช้สามารถใส่จินตนาการลงในแท็กของตนเองได้อย่างอิสระโดยใช้ชุดเครื่องมือตกแต่งของ Quikkly ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างสรรค์แบนเนอร์ที่สวยงามที่สุด ส่วนเป้าหมายน่ะเหรอ? ก็เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ หรือแบรนด์ได้รับความสนใจมาเป็นอันดับหนึ่งก่อนใครไงล่ะ ไม่เพียงแค่นี้ ปัจจุบัน Quikkly เปิดให้บริการแอปพลิเคชั่นในเวอร์ชั่นภาษาจีนกลางเป็นครั้งแรกหลังจากที่มีจำนวนผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนับตั้งแต่เปิดให้บริการไปทั่วภูมิภาคเอเชีย


         Action Tags พร้อมให้บริการบนระบบปฏิบัติการ iOSAndroid และบนเว็บไซต์ Action Tags ทำให้กิจกรรมต่างๆบนโลกออนไลน์สามารถนำมาใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน เมื่อผู้คนเห็นแท็กที่ตนเองสนใจ พวกเขาก็จะสแกนแท็กโดยใช้แอปพลิเคชั่น Quikkly หรือแอปพลิเคชั่นที่สามารถรองรับ Quikkly แล้วคุณก็จะได้พบกับสิ่งที่น่าอัศจรรย์ในทันที ขั้นตอนการใช้งานก็แสนจะง่าย เช่น เพียงแค่คุณสแกนแท็กของ Spotify ก็จะสามารถฟังเพลงในแอปพลิเคชั่น Spotify ได้ทันที โดยแอปพลิเคชั่นนี้สามารถแบ่งปันลงบนโซเชียลเน็ตเวิร์คเพื่อเรียกยอด 'Like' บนเฟซบุ๊ก หรือยอด 'Follow' บนทวิตเตอร์ได้อีกด้วย


         Quikkly เปิดโอกาสให้ผู้คน หรือแบรนด์ต่างๆสามารถออกแบบแท็กของตนเองได้อย่างอิสระ พร้อมรูปแบบการผสมผสานให้เลือกกว่า 17 ล้านรายการ อาทิ:


         - สีตัวอักษร

         - พื้นหลังของแท็ก

         - สีของกรอบแท็ก

         - กรอบ และรูปภาพพื้นหลัง

         - โลโก้

         - ขอบของแท็ก มีให้เลือกทั้งแบบมน และแบบเหลี่ยม

         

         เคน จอห์นสโตน (Ken Johnstone) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) และผู้ก่อตั้ง Quikkly กล่าวว่า "ตั้งแต่เปิดให้บริการไปเมื่อช่วงสิ้นปี 2557 เราก็เริ่มสังเกตเห็นว่ามีผู้ใช้แอปพลิเคชั่นในเอเชียเป็นจำนวนมาก โดยเแพาะในจีน สิงคโปร์ และไต้หวัน หลังจากนั้นเราก็มุ่งมั่นกับการพัฒนาแอปพลิเคชั่น Quikkly ในเวอร์ชั่นภาษาจีนกลาง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชน และแบรนด์ต่างๆสามารถสร้างสรรค์ และผลิตแท็กในแบบเฉพาะของตนเองได้ง่ายยิ่งขึ้นไปอีก"


         จอห์นสโตน ระบุว่า "เรากำลังจับตาดูการใช้งานเวอร์ชั่นภาษาจีนกลาง และการสร้างสรรค์แท็กของผู้ใช้งานอยู่ Quikkly Action Tags มีอัตราการสแกนสูงมากอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนถึง 0.5%-15% ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ซึ่งถือว่าเป็นอัตราที่สูงมากเมื่อเทียบกับอัตราการคลิกออนไลน์ที่เฉลี่ยอยู่ในระดับ 0.03%-0.05% ผมมีแบ็คกราวด์ด้านการดีไซน์มาก่อน การทำให้แท็กที่สามารถนำมาสแกนได้นั้นมีรูปแบบสร้างสรรค์ในวงกว้างมากยิ่งขึ้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง การพัฒนาครั้งนี้ส่งผลให้ Quikkly มีความได้เปรียบในการแข่งขันในกลุ่มสแกนแท็ก และเรายังต้องพัฒนาขึ้นอีกมาก"


         Quikkly พร้อมให้ดาวน์โหลดได้ฟรีแล้ว App Store และ Google Play สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Quikkly ได้ที่: http://www.quikklytags.com


         เกี่ยวกับ Quikkly


         Quikkly เป็นบริษัทแรก และบริษัทเดียวที่ให้บริการ Action Tags ซึ่งช่วยให้ผู้คนสามารถเชื่อมต่อกับสิ่งที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วทันใจ Quikkly ให้บริการฟรีสำหรับทุกคน (ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ บริษัท หรือบุคคลก็ตาม) และใช้เวลาเพียงน้อยนิดในการติดตั้ง Quikkly Action Tag ผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือแพลตฟอร์มบนเว็บไซต์ Quikkly ให้บริการทั่วโลก Quikkly ได้รับเงินทุนในการดำเนินกิจการจากสำนักงานใหญ่ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ


         ติดต่อ:

         Dan Walsh

         MUSTARD PR

         โทร. + 44-(0)1753-656-661

         อีเมล: dan@mustardpr.com

                             

         แหล่งข่าว: Quikkly

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode